Varusha Pirappaam Inru – வருஷப் பிறப்பாம் இன்று

Christian Songs Tamil

Album: Christian New Year Songs

Varusha Pirappaam Inru Lyrics in Tamil

வருஷப் பிறப்பாம் இன்று
புது பக்தியுடனே
தேவரீரிடத்தில் வந்து
வாழ்த்தல் செய்ய இயேசுவே
உந்தன் ஆவியை அளித்து
என்னைப் பலப்படுத்தும்
அடியேனை ஆதரித்து
வழி காட்டியாய் இரும்

1. இது கிருபை பொழியும்
வருஷம் ஆகட்டுமேன்
என்னில் ஒளி வீசச்செய்யும்
என் அழுக்கை அடியேன்
முழுவதும் கண்டறிந்து
அருவருக்கச் செய்யும்
பாவம் யாவையும் மன்னித்து
நற்குணத்தை அளியும்

2. நீர் என் அழுகையைக் கண்டு
துக்கத்தாலே கலங்கும்
அடியேனைத் தேற்றல் செய்து
திடன் அளித்தருளும்
இந்த புது வருஷத்தில்
பாவத்துக்கும் கேட்டுக்கும்
தப்புவித்து என்னிடத்தில்
கிருபை கூர்ந்தருளும்

3. மாயமற்ற கிறிஸ்தோனாக
இந்த வருஷத்திலே
நான் நடக்கத்தக்கதாக
ஈவளியும் கர்த்தரே
யாவர்மேலும் அன்பின் சிந்தை
வைத்து தெய்வ பக்தியை
எனக்கு ரட்சிப்புண்டாக
காண்பித்திருப்பேனாக

4. பூரிப்பாய் இவ்வருஷத்தை
நான் முடிக்க என்னை நீர்
தாங்கி உந்தன் திருக் கையை
என்மேல் வைக்கக்கடவீர்
வருத்தம் வந்தாலும் உம்மை
நம்பிப் பற்றிக்கொள்ளுவேன்
மரித்தாலும் பேரின்பத்தை
நான் அடைந்து வாழுவேன்

Varusha Pirappaam Inru Lyrics in English

Varusha Pirapaam Intru
Puthu Pakthiyudanae
Thaevareeridaththil Vanthu
Vaalththal Seyya Yesuvae
Unthan Aaviyai Aliththu
Ennaip Palappaduththum
Atiyaenai Aathariththu
Vali Kaattiyaay Irum

1. Ithu Kirupai Poliyum
Varusham Aakattumaen
Ennil Oli Veesaseyyum
En Alukkai Atiyaen
Muluvathum Kandarinthu
Aruvarukka Seiyum
Paavam Yaavaiyum Manniththu
Narkunaththai Aliyum

2. Neer En Alukaiyaik Kandu
Thukkaththaalae Kalangum
Atiyaenaith Thaettal Seythu
Thidan Aliththarulum
Intha Puthu Varushaththil
Paavaththukkum Kaettukkum
Thappuviththu Ennidaththil
Kirupai Koorntharulum

3. Maayamatta Kiristhonaaka
Intha Varushaththilae
Naan Nadakkaththakkathaaka
Eevaliyum Karththarae
Yaavarmaelum Anpin Sinthai
Vaiththu Theyva Pakthiyai
Enakku Ratchippundaaka
Kaanpiththiruppaenaaka

4. Poorippaay Ivvarushaththai
Naan Mutikka Ennai Neer
Thaangi Unthan Thiru Kaiyai
Enmael Vaikkakkadaveer
Varuththam Vanthaalum Ummai
Nampip Pattikkolluvaen
Mariththaalum Paerinpaththai
Naan Atainthu Vaaluvaen

Watch Online

Varusha Pirapaam Inru MP3 Song

Varusha Pirapaam Inru Lyrics in Tamil & English

வருஷப் பிறப்பாம் இன்று
புது பக்தியுடனே
தேவரீரிடத்தில் வந்து
வாழ்த்தல் செய்ய இயேசுவே
உந்தன் ஆவியை அளித்து
என்னைப் பலப்படுத்தும்
அடியேனை ஆதரித்து
வழிகாட்டியாய் இரும்

Varushap Pirappaam Intru
Puthu Pakthiyudanae
Thaevareeridaththil Vanthu
Vaalththal Seyya Yesuvae
Unthan Aaviyai Aliththu
Ennaip Palappaduththum
Atiyaenai Aathariththu
Vali Kaattiyaay Irum

1. இது கிருபை பொழியும்
வருஷம் ஆகட்டுமேன்
என்னில் ஒளி வீசச்செய்யும்
என் அழுக்கை அடியேன்
முழுவதும் கண்டறிந்து
அருவருக்கச் செய்யும்
பாவம் யாவையும் மன்னித்து
நற்குணத்தை அளியும்

Ithu Kirupai Poliyum
Varusham Aakattumaen
Ennil Oli Veesaseyyum
En Alukkai Atiyaen
Muluvathum Kandarinthu
Aruvarukka Seiyum
Paavam Yaavaiyum Manniththu
Narkunaththai Aliyum

2. நீர் என் அழுகையைக் கண்டு
துக்கத்தாலே கலங்கும்
அடியேனைத் தேற்றல் செய்து
திடன் அளித்தருளும்
இந்த புது வருஷத்தில்
பாவத்துக்கும் கேட்டுக்கும்
தப்புவித்து என்னிடத்தில்
கிருபை கூர்ந்தருளும்

Neer En Alukaiyaik Kandu
Thukkaththaalae Kalangum
Atiyaenaith Thaettal Seythu
Thidan Aliththarulum
Intha Puthu Varushaththil
Paavaththukkum Kaettukkum
Thappuviththu Ennidaththil
Kirupai Koorntharulum

3. மாயமற்ற கிறிஸ்தோனாக
இந்த வருஷத்திலே
நான் நடக்கத்தக்கதாக
ஈவளியும் கர்த்தரே
யாவர்மேலும் அன்பின் சிந்தை
வைத்து தெய்வ பக்தியை
எனக்கு ரட்சிப்புண்டாக
காண்பித்திருப்பேனாக

Maayamatta Kiristhonaaka
Intha Varushaththilae
Naan Nadakkaththakkathaaka
Eevaliyum Karththarae
Yaavarmaelum Anpin Sinthai
Vaiththu Theyva Pakthiyai
Enakku Ratchippundaaka
Kaanpiththiruppaenaaka

4. பூரிப்பாய் இவ்வருஷத்தை
நான் முடிக்க என்னை நீர்
தாங்கி உந்தன் திருக் கையை
என்மேல் வைக்கக்கடவீர்
வருத்தம் வந்தாலும் உம்மை
நம்பிப் பற்றிக்கொள்ளுவேன்
மரித்தாலும் பேரின்பத்தை
நான் அடைந்து வாழுவேன்

Poorippaay Ivvarushaththai
Naan Mutikka Ennai Neer
Thaangi Unthan Thiru Kaiyai
Enmael Vaikkakkadaveer
Varuththam Vanthaalum Ummai
Nampip Pattikkolluvaen
Mariththaalum Paerinpaththai
Naan Atainthu Vaaluvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 3 =