Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும் நாதா

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 25

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa Lyrics In Tamil

யார் பிரிக்க முடியும் நாதா
உந்தன் அன்பிலிருந்து தேவா

1. என் சார்பில் நீர் இருக்க
எனக்கெதிராய் யார் இருப்பார்
மகனையே நீர் தந்தீரய்யா
மற்ற அனைத்தும் தருவீர் ஐயா

2. தெரிந்து கொண்ட உம் மகன்(ள்)
குற்றம் சாட்ட யார் இயலும்
நீதிமானாய் ஆக்கிவிட்டீர்
தண்டனை தீர்ப்பு எனக்கில்லையே

3. நிகழ்வனவோ வருவனவோ
வாழ்வோ சாவோ பிரித்திடுமோ
அன்பு கூர்ந்த கிறிஸ்துவினால்
அனைத்திலும் நான் வெற்றி பெறுவேன்

4. வேதனையோ நெருக்கடியோ
சோதனையோ பிரித்திடுமோ
பகைமைகளோ பழிச்சொல்லோ
பொறாமைகளோ பிரித்திடுமோ

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa Lyrics In English

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa
Unthan Anpilirunthu Thaevaa

1. En Saarpil Neer Irukka
Enakkethiraay Yaar Iruppaar
Makanaiyae Neer Thantheerayyaa
Matta Anaiththum Tharuveer Aiyaa

2. Therinthu Konnda Um Makan(al)
Kuttam Saatta Yaar Iyalum
Neethimaanaay Aakkivittir
Thanndanai Theerppu Enakkillaiyae

3. Nikalvanavo Varuvanavo
Vaalvo Saavo Piriththidumo
Anpu Koorntha Kiristhuvinaal
Anaiththilum Naan Vetti Peruvaen

4. Vaethanaiyo Nerukkatiyo
Sothanaiyo Piriththidumo
Pakaimaikalo Palichchallo
Poraamaikalo Piriththidumo

Watch Online

Yaar Pirika Mudiyum Nadha MP3 Song

Yaar Pirikka Mudiyum Lyrics In Tamil & English

யார் பிரிக்க முடியும் நாதா
உந்தன் அன்பிலிருந்து தேவா

Yaar Pirika Mudiyum Naathaa
Unthan Anpilirunthu Thaevaa

1. என் சார்பில் நீர் இருக்க
எனக்கெதிராய் யார் இருப்பார்
மகனையே நீர் தந்தீரய்யா
மற்ற அனைத்தும் தருவீர் ஐயா

En Saarpil Neer Irukka
Enakkethiraay Yaar Iruppaar
Makanaiyae Neer Thantheerayyaa
Matta Anaiththum Tharuveer Aiyaa

2. தெரிந்து கொண்ட உம் மகன்(ள்)
குற்றம் சாட்ட யார் இயலும்
நீதிமானாய் ஆக்கிவிட்டீர்
தண்டனை தீர்ப்பு எனக்கில்லையே

Therinthu Konnda Um Makan(al)
Kuttam Saatta Yaar Iyalum
Neethimaanaay Aakkivittir
Thanndanai Theerppu Enakkillaiyae

3. நிகழ்வனவோ வருவனவோ
வாழ்வோ சாவோ பிரித்திடுமோ
அன்பு கூர்ந்த கிறிஸ்துவினால்
அனைத்திலும் நான் வெற்றி பெறுவேன்

Nikalvanavo Varuvanavo
Vaalvo Saavo Piriththidumo
Anpu Koorntha Kiristhuvinaal
Anaiththilum Naan Vetti Peruvaen

4. வேதனையோ நெருக்கடியோ
சோதனையோ பிரித்திடுமோ
பகைமைகளோ பழிச்சொல்லோ
பொறாமைகளோ பிரித்திடுமோ

Vaethanaiyo Nerukkatiyo
Sothanaiyo Piriththidumo
Pakaimaikalo Palichchallo
Poraamaikalo Piriththidumo

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 − four =