Meiyaana Suthanthira Kaatru – மெய்யான சுதந்திரக் காற்று

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 26 May 2021

Meiyaana Suthanthira Kaatru Lyrics In Tamil

மெய்யான சுதந்திரக்காற்று
நான் சுவாசிக்கணும்
மெய்யான சுதந்திரப் பாடல்
நான் பாடிடணும்
சிலுவை மரத்தின் நிழலிலே
நான் சவுக்கியம் பெறணும் – 2

சர்வ வல்லவர் நிழலிலே
நான் தங்கி மகிழணும்
சுதந்திரக் காற்று நான்
சுவாசிக்கணும்
சுதந்திர கீதம்
நான் பாடிடணும் – 2

1. சஞ்சலமும் தவிப்பும் இன்றி
வாழ்ந்து மகிழணும்
நோய்கள் பிணிகள்
பெலவீனங்கள் இல்லாமல் வாழணும்
வேதனை என்ற ஒன்று
சரீரத்தில் இன்றி வாழ
தேவ தயவு என் மேல்
தினம் இருக்கணும்
– சுதந்திர

2. கடன் பிரச்சனை
தொல்லைகளின்றி
வாழ்ந்து மகிழணும்
குறை கூறிட காரியம் இன்றி
Perfect ஆகணும்
தோல்வி என்ற ஒன்று
வாழ்வினில் இன்றி வாழ
தேவ தயவு என் மேல்
தினம் இருக்கணும்

3. விரோதமும் பகையும் இன்றி
வாழ்ந்து மகிழணும்
ஒருமனதுடனே குடும்பமாக
தேவனை உயர்த்தணும்
ஜெயம் என்ற ஒன்று
வாழ்வினில் நிறைந்து வாழ
தேவ தயவு என் மேல்
தினம் இருக்கணும்

Maeiyana Suthanthira Katru Lyrics In English

Meiyaana Suthanthira Kaatru
Naan Suvaasikkanum
Meyyaana Suthanthira Paadal
Naan Paatidanum
Siluvai Maraththin Nilalilae
Naan Savukkiyam Peranum – 2

Sarva Vallavar Nilalilae
Naan Thangi Makilanum
Suthanthirak Kaatru Naan
Suvaasikkanum
Suthanthira Geetham
Naan Paatidanum – 2

Sanjalamum Thavippum Intri
Vaalnthu Makilanum
Nnoykal Pinnikal
Pelaveenangal Illaamal Vaalanum
Vaethanai Entra Ontru
Sareeraththil Intri Vaala
Thaeva Thayavu En Mael
Thinam Irukkanum
– Suthanthira

Kadan Pirachanai
Thollaikalintri
Vaalnthu Makilanum
Kurai Kurida Kaariyam Intri
Perfect Aakanum
Tholvi Entra Ontru
Vaalvinil Intri Vaala
Thaeva Thayavu En Mael
Thinam Irukkanum

Virothamum Pakaiyum Intri
Vaalnthu Makilanum
Orumanathudanae Kudumpamaay
Thaevanai Uyarththanum
Jeyam Entra Ontru
Vaalvinil Nirainthu Vaala
Thaeva Thayavu En Mael
Thinam Irukkanum

Watch Online

Meiyaana Suthanthira Kaatru MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Sung by Bro. Allen Paul

Meiyaana Suthanthira Kaatru Naan Lyrics In Tamil & English

மெய்யான சுதந்திரக்காற்று
நான் சுவாசிக்கணும்
மெய்யான சுதந்திரப் பாடல்
நான் பாடிடணும்
சிலுவை மரத்தின் நிழலிலே
நான் சவுக்கியம் பெறணும் – 2

Meyyaana Suthanthira Kaatru
Naan Suvaasikkanum
Meyyaana Suthanthira Paadal
Naan Paatidanum
Siluvai Maraththin Nilalilae
Naan Savukkiyam Peranum – 2

சர்வ வல்லவர் நிழலிலே
நான் தங்கி மகிழணும்
சுதந்திரக் காற்று நான்
சுவாசிக்கணும்
சுதந்திர கீதம்
நான் பாடிடணும் – 2

Sarva Vallavar Nilalilae
Naan Thangi Makilanum
Suthanthirak Kaatru Naan
Suvaasikkanum
Suthanthira Geetham
Naan Paatidanum – 2

1. சஞ்சலமும் தவிப்பும் இன்றி
வாழ்ந்து மகிழணும்
நோய்கள் பிணிகள்
பெலவீனங்கள் இல்லாமல் வாழணும்
வேதனை என்ற ஒன்று
சரீரத்தில் இன்றி வாழ
தேவ தயவு என் மேல்
தினம் இருக்கணும்
– சுதந்திர

Sanjalamum Thavippum Intri
Vaalnthu Makilanum
Nnoykal Pinnikal
Pelaveenangal Illaamal Vaalanum
Vaethanai Entra Ontru
Sareeraththil Intri Vaala
Thaeva Thayavu En Mael
Thinam Irukkanum

2. கடன் பிரச்சனை
தொல்லைகளின்றி
வாழ்ந்து மகிழணும்
குறை கூறிட காரியம் இன்றி
Perfect ஆகணும்
தோல்வி என்ற ஒன்று
வாழ்வினில் இன்றி வாழ
தேவ தயவு என் மேல்
தினம் இருக்கணும்

Kadan Pirachanai
Thollaikalintri
Vaalnthu Makilanum
Kurai Kurida Kaariyam Intri
Perfect Aakanum
Tholvi Entra Ontru
Vaalvinil Intri Vaala
Thaeva Thayavu En Mael
Thinam Irukkanum

3. விரோதமும் பகையும் இன்றி
வாழ்ந்து மகிழணும்
ஒருமனதுடனே குடும்பமாக
தேவனை உயர்த்தணும்
ஜெயம் என்ற ஒன்று
வாழ்வினில் நிறைந்து வாழ
தேவ தயவு என் மேல்
தினம் இருக்கணும்

Virothamum Pakaiyum Intri
Vaalnthu Makilanum
Orumanathudanae Kudumpamaay
Thaevanai Uyarththanum
Jeyam Entra Ontru
Vaalvinil Nirainthu Vaala
Thaeva Thayavu En Mael
Thinam Irukkanum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − two =