Pozhuthu Vidikirathu Poga – பொழுது விடிகிறது போக

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 4

Pozhuthu Vidikirathu Poga Lyrics In Tamil

பொழுது விடிகிறது போக விடு என்று
தூதன் சொன்னாலும்
அழுது அழுது ஆரேவாதம்
பெறாமல் விடமாட்டேன் நான் – 2
பெறாமல் விடமாட்டேன்
பெறாமல் விடமாட்டேன்
ஆசீர்வாத அலைகளை நான்
காணாமல் விடமாட்டேன் – 2

1. இஸ்ரவேலே என்றழைக்கும்
வரை உம்மை விடமாட்டோ என்னை
ஆசீர்வாத கற்றாய் மாற்றும்
வரையும் விடமாட்டேன்
உம்மைவிட மாட்டேன் நான் – 2
உம்மைவிட மாட்டேன் என்னை
ஆசீர்வாத ஊற்றாய் மாற்றும்
வரையும் விடமாட்டேன்

2. ஆபிரகாமே என்றழைக்கும் வரை
உம்மைவிடமாட்டேன் என்
விசுவாசத்தை உறுதிப்படுத்தும்
வரையும் விடமாட்டேன்
உம்மை விடமாட்டேன் நான் – 2
உம்மை விடமாட்டேன்
என் விசுவாசத்தை உறுதிப்படுத்தும்
வரையும் விடமாட்டேன்

3. ஆகாரே என்றழைக்கும் வரை
உம்மை விட மாட்டேன் உம்
கண்ணீரை கண்டேன் என்னும் வரை
உம்மை விட மாட்டேன் – 2
உம்மை விட மாட்டேன் நான்
உம்மை விட மாட்டேன்
உன் கண்ணீரை கண்டேன் என்னும் வரி
உம்மை விட மாட்டேன்

Pozhuthu Vidikirathu Poga Lyrics In English

Pozhuthu Vidikirathu Poga Vitu Enru
Thuthan Chonnaalum
Azhuthu Azhuthu Aaraevaatham
Peraamal Vidamataen Naan – 2
Peraamal Vidamataen
Peraamal Vidamataen
Aachiirvaatha Alaikalai Naan
Kaanaamal Vidamaattaen-2

1. Isravaelae Enrazhaikkum
Varai Ummai Vidamaattoa Ennai
Aachiirvaatha Karraay Maarrum
Varaiyum Vidamaattaen
Ummaivida Maattaen Naan – 2
Ummaivida Maattaen Ennai
Aachiirvaatha Uurraay Maarrum
Varaiyum Vidamaattaen

2. Aapirakaamae Enrazhaikkum Varai
Ummaividamaattaen En
Vichuvaachaththai Uruthipatuththum
Varaiyum Vidamaattaen
Ummai Vidamaattaen Naan – 2
Ummai Vidamaattaen
En Vichuvaachaththai Uruthippatuththum
Varaiyum Vidamaattaen

3. Aakaarae Enrazhaikkum Varai
Ummai Vida Maattaen Um
Kanniirai Kantaen Ennum Varai
Ummai Vida Maattaen – 2
Ummai Vida Maattaen Nhaan
Ummai Vida Maattaen
Un Kanniirai Kantaen Ennum Vari
Ummai Vida Maattaen

Watch Online

Pozhuthu Vidikirathu Poga MP3 Song

Pozhuthu Vidikirathu Poga Lyrics In Tamil & English

பொழுது விடிகிறது போக விடு என்று
தூதன் சொன்னாலும்
அழுது அழுது ஆரேவாதம்
பெறாமல் விடமாட்டேன் நான் – 2
பெறாமல் விடமாட்டேன்
பெறாமல் விடமாட்டேன்
ஆசீர்வாத அலைகளை நான்
காணாமல் விடமாட்டேன் – 2

Pozhuthu Vidikirathu Poga Vitu Enru
Thuthan Chonnaalum
Azhuthu Azhuthu Aaraevaatham
Peraamal Vidamataen Naan – 2
Peraamal Vidamataen
Peraamal Vidamataen
Aachiirvaatha Alaikalai Naan
Kaanaamal Vidamaattaen-2

1. இஸ்ரவேலே என்றழைக்கும்
வரை உம்மை விடமாட்டோ என்னை
ஆசீர்வாத கற்றாய் மாற்றும்
வரையும் விடமாட்டேன்
உம்மைவிட மாட்டேன் நான் – 2
உம்மைவிட மாட்டேன் என்னை
ஆசீர்வாத ஊற்றாய் மாற்றும்
வரையும் விடமாட்டேன்

Isravaelae Enrazhaikkum
Varai Ummai Vidamaattoa Ennai
Aachiirvaatha Karraay Maarrum
Varaiyum Vidamaattaen
Ummaivida Maattaen Naan – 2
Ummaivida Maattaen Ennai
Aachiirvaatha Uurraay Maarrum
Varaiyum Vidamaattaen

2. ஆபிரகாமே என்றழைக்கும் வரை
உம்மைவிடமாட்டேன் என்
விசுவாசத்தை உறுதிப்படுத்தும்
வரையும் விடமாட்டேன்
உம்மை விடமாட்டேன் நான் – 2
உம்மை விடமாட்டேன்
என் விசுவாசத்தை உறுதிப்படுத்தும்
வரையும் விடமாட்டேன்

Aapirakaamae Enrazhaikkum Varai
Ummaividamaattaen En
Vichuvaachaththai Uruthipatuththum
Varaiyum Vidamaattaen
Ummai Vidamaattaen Naan – 2
Ummai Vidamaattaen
En Vichuvaachaththai Uruthippatuththum
Varaiyum Vidamaattaen

3. ஆகாரே என்றழைக்கும் வரை
உம்மை விட மாட்டேன் உம்
கண்ணீரை கண்டேன் என்னும் வரை
உம்மை விட மாட்டேன் – 2
உம்மை விட மாட்டேன் நான்
உம்மை விட மாட்டேன்
உன் கண்ணீரை கண்டேன் என்னும் வரி
உம்மை விட மாட்டேன்

Aakaarae Enrazhaikkum Varai
Ummai Vida Maattaen Um
Kanniirai Kantaen Ennum Varai
Ummai Vida Maattaen – 2
Ummai Vida Maattaen Nhaan
Ummai Vida Maattaen
Un Kanniirai Kantaen Ennum Vari
Ummai Vida Maattaen

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + seven =