Unga Akkiniyal Ennai – உங்க அக்கினியால் என்னை

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 8
Released On: 10 Dec 2021

Unga Akkiniyal Ennai Lyrics in Tamil

உங்க அக்கினியால் என்னை நிரப்பும்
உங்க கிருபையை என்மேல் அனுப்பும்
உங்க பிரசன்னத்தால் என்னை நிரப்பும்
உங்க வல்லமையால் என்னை மாற்றும்

உங்க அபிஷேகம் இறங்கட்டுமே
உங்க ஜீவனும் இறங்கட்டுமே
உங்க ஆவியும் இறங்கட்டுமே
உங்க வரங்களும் இறங்கட்டுமே

முழு உள்ளத்தாலே
உம்மை ஆராதிக்க வந்தோம்
முழு பெலத்தாலே
உம்மை ஆராதிக்க வந்தோம்

உயிருள்ள உமக்கே ஆயிரமாயிரம் ஸ்தோத்திரம்
கனத்தோடும் துதியோடும் கோடான கோடி ஸ்தோத்திரம்
சேனைகளின் கர்த்தருக்கு எண்ணிலடங்கா ஸ்தோத்திரம்
உயிரோடு உயிராக கலந்த என் இயேசுவுக்கு ஸ்தோத்திரம்

சகலமும் படைத்த தேவனே உம்மைத் தொழுகிறோம்
தேவக்குமாரன் இயேசுவை நாங்கள் தொழுகிறோம்
பரிசுத்த ஆவியைத் தொழுகிறோம்உம்மைத் தொழுகிறோம்
கேருபீன்களோடும் சேராபீன்களோடும் தொழுகிறோம்

Unga Akkiniyal Ennai Lyrics In English

Unga Akkiniyaal Ennai Nirappum
Unga Kirubaiyai Enmel Anuppum
Unga Prasannathal Ennai Nirappum
Unga Vallamaiyal Ennai Maatrum

Unga Abishegam Irangattume
Unga Jeevanum Irangattume
Unga Aaviyum Irangattume
Unga Varangalum Irangattume

Muzhu Ullathale
Ummai Aarathikka Vanthom
Muzhu Belathale
Ummai Aarathikka Vanthom

Uyirulla Umakke Aaiyiram Aaiyiram Sthothiram
Ganathodum Thuthiyoudum Kodana Kodi Sthothiram
Senaigalin Kartharukku Enniladanga Sthothiram
Uyirodu Uyiraaga Kalantha Yen Yesuvukku Sthothiram

Sagalamum Padaitha Devane Ummai Thozhugirom
Deva Kumaran Yesuvai Naangal Thozhugirom
Parisutha Aaviye Thozhugirom Ummai Thozhugirom
Kerubingalodum Serabeengalodum Thozhugirom

Watch Online

Unga Akkiniyal Ennai MP3 Song

Unga Akkiniyal Ennai Nirappum Lyrics In Tamil & English

உங்க அக்கினியால் என்னை நிரப்பும்
உங்க கிருபையை என்மேல் அனுப்பும்
உங்க பிரசன்னத்தால் என்னை நிரப்பும்
உங்க வல்லமையால் என்னை மாற்றும்

Unka Akkiniyal Ennai Nirappum
Unga Kirubaiyai Enmel Anuppum
Unga Prasannathal Ennai Nirappum
Unga Vallamaiyal Ennai Maatrum

உங்க அபிஷேகம் இறங்கட்டுமே
உங்க ஜீவனும் இறங்கட்டுமே
உங்க ஆவியும் இறங்கட்டுமே
உங்க வரங்களும் இறங்கட்டுமே

Unga Abishegam Irangattume
Unga Jeevanum Irangattume
Unga Aaviyum Irangattume
Unga Varangalum Irangattume

முழு உள்ளத்தாலே
உம்மை ஆராதிக்க வந்தோம்
முழு பெலத்தாலே
உம்மை ஆராதிக்க வந்தோம்

Muzhu Ullathale
Ummai Aarathikka Vanthom
Muzhu Belathale
Ummai Aarathikka Vanthom

உயிருள்ள உமக்கே ஆயிரமாயிரம் ஸ்தோத்திரம்
கனத்தோடும் துதியோடும் கோடான கோடி ஸ்தோத்திரம்
சேனைகளின் கர்த்தருக்கு எண்ணிலடங்கா ஸ்தோத்திரம்
உயிரோடு உயிராக கலந்த என் இயேசுவுக்கு ஸ்தோத்திரம்

Uyirulla Umakke Aaiyiram Aaiyiram Sthothiram
Ganathodum Thuthiyoudum Kodana Kodi Sthothiram
Senaigalin Kartharukku Enniladanga Sthothiram
Uyirodu Uyiraaga Kalantha Yen Yesuvukku Sthothiram

சகலமும் படைத்த தேவனே உம்மைத் தொழுகிறோம்
தேவக்குமாரன் இயேசுவை நாங்கள் தொழுகிறோம்
பரிசுத்த ஆவியைத் தொழுகிறோம்உம்மைத் தொழுகிறோம்
கேருபீன்களோடும் சேராபீன்களோடும் தொழுகிறோம்

Sagalamum Padaitha Devane Ummai Thozhugirom
Deva Kumaran Yesuvai Naangal Thozhugirom
Parisutha Aaviye Thozhugirom Ummai Thozhugirom
Kerubingalodum Serabeengalodum Thozhugirom

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × two =