Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 15
Ezhupputhal En Desathilae Lyrics In Tamil
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
என் கண்கள் காண வேண்டும்
தேவா கதறுகிறேன்
தேசத்தின் மேல் மனமிரங்கும்
1. சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
சாட்சியாக வாழணுமே
2.தெரு தெருவாய் என் இயேசுவின் நாமம்
முழங்கணுமே முழங்கணுமே
3. கோடி மக்கள் சிலுவையை தேடி
ஓடி வந்து சுகம் பெறணும்
4. ஒரு மனமாய் சபைகளெல்லாம்
ஒன்று கூடி ஜெபிக்கணுமே
5. தேசமெல்லாம் மனம் திரும்பி
நேசரையே நேசிக்கணும்
6. ஆதி சபை அதிசயங்கள்
அன்றாடம் நடக்கணுமே
7. துதிசேனை எழும்பணுமே
துரத்தணுமே எதிரிகளை
8. மோசேக்கள் கரம் விரித்து
ஜனங்களுக்காய் கதறணுமே
9. ஸ்தோவான்கள் எழும்பணுமே
தேவனுக்காய் நிற்கணுமே
10. அதிசயங்கள் அற்புதங்கள்
அனுதினமும் நடக்கணுமே
11. உம் வழியை அறியணுமே
உம் மீட்பை உணரணுமே
12. இருளில் வாழும் மனிதரெல்லாம்
பேரொளியை காணணுமே
Ezhupputhal En Thaesathilae Lyrics In English
Elupputhal En Thaesaththilae
En Kannkal Kaana Vaenndum
Thaevaa Katharukiraen
Thaesaththin Mael Manamirangum
1. Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
Saatchiyaaka Vaalanumae
2. Theru Theruvaay En Yesuvin Naamam
Mulanganumae Mulanganumae
3. Koti Makkal Siluvaiyai Thaeti
Oti Vanthu Sukam Peranum
4. Oru Manamaay Sapaikalellaam
Ontu Kooti Jepikkanumae
5. Thaesamellaam Manam Thirumpi
Naesaraiyae Naesikkanum
6. Aathi Sapai Athisayangal
Antadam Nadakkanumae
7. Thuthisenai Elumpanumae
Thuraththanumae Ethirikalai
8. Mosekkal Karam Viriththu
Janangalukkaay Katharanumae
9. Sthovaankal Elumpanumae
Thaevanukkaay Nirkanumae
10. Athisayangal Arputhangal
Anuthinamum Nadakkanumae
11. Um Valiyai Ariyanumae
Um Meetpai Unaranumae
12. Irulil Vaalum Manitharellaam
Paeroliyai Kaananumae
Watch Online
Ezhupputhal En Desathilae En MP3 Song
Ezhuputhal En Thesathile Lyrics In Tamil & English
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
என் கண்கள் காண வேண்டும்
Elupputhal En Thaesaththilae
En Kannkal Kaana Vaenndum
தேவா கதறுகிறேன்
தேசத்தின் மேல் மனமிரங்கும்
Thaevaa Katharukiraen
Thaesaththin Mael Manamirangum
1. சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
சாட்சியாக வாழணுமே
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
Saatchiyaaka Vaalanumae
2.தெரு தெருவாய் என் இயேசுவின் நாமம்
முழங்கணுமே முழங்கணுமே
Theru Theruvaay En Yesuvin Naamam
Mulanganumae Mulanganumae
3. கோடி மக்கள் சிலுவையை தேடி
ஓடி வந்து சுகம் பெறணும்
Koti Makkal Siluvaiyai Thaeti
Oti Vanthu Sukam Peranum
4. ஒரு மனமாய் சபைகளெல்லாம்
ஒன்று கூடி ஜெபிக்கணுமே
Oru Manamaay Sapaikalellaam
Ontu Kooti Jepikkanumae
5. தேசமெல்லாம் மனம் திரும்பி
நேசரையே நேசிக்கணும்
Thaesamellaam Manam Thirumpi
Naesaraiyae Naesikkanum
6. ஆதி சபை அதிசயங்கள்
அன்றாடம் நடக்கணுமே
Aathi Sapai Athisayangal
Antadam Nadakkanumae
7. துதிசேனை எழும்பணுமே
துரத்தணுமே எதிரிகளை
Thuthisenai Elumpanumae
Thuraththanumae Ethirikalai
8. மோசேக்கள் கரம் விரித்து
ஜனங்களுக்காய் கதறணுமே
Mosekkal Karam Viriththu
Janangalukkaay Katharanumae
9. ஸ்தோவான்கள் எழும்பணுமே
தேவனுக்காய் நிற்கணுமே
Sthovaankal Elumpanumae
Thaevanukkaay Nirkanumae
10. அதிசயங்கள் அற்புதங்கள்
அனுதினமும் நடக்கணுமே
Athisayangal Arputhangal
Anuthinamum Nadakkanume
11. உம் வழியை அறியணுமே
உம் மீட்பை உணரணுமே
Um Valiyai Ariyanumae
Um Meetpai Unaranume
12. இருளில் வாழும் மனிதரெல்லாம்
பேரொளியை காணணுமே
Irulil Vaalum Manitharellaam
Paeroliyai Kaananumae
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List