Abishegiyum Abishegiyum – அபிஷேகியும் அபிஷேகியும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Angeline Janet
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 19 Apr 2022

Abishegiyum Abishegiyum Lyrics In Tamil

அபிஷேகியும் அபிஷேகியும்
என்னை எந்நாளும் நிரப்புமே
அக்கினியாய் அக்கினியாய்
என்னை அனலாக்கும் தெய்வமே – 2

அபிஷேகியும் அபிஷேகியும்
உந்தன் ஆவியால் நிரப்புமே
உம் நாமத்தை தரித்த என்மேல்
உந்தன் ஆவியை ஊற்றுமே – 2

1. உயரங்களில் நான் செல்லணுமே,
உம் நாமத்தை நான் பிரஸ்தாபிக்கவே – 2
இராஜாக்களோடும் ஆசாரியரோடும் நான் அமரணுமே
உம் அனாதி ஞானத்தை வெள்ளிப்படுத்த – 2
என்னைப் பயன்படுத்தும்

2. யுத்தங்களை நான் வெல்லணுமே,
உம் கரத்தின் வல்லமை காண்பிக்கவே – 2
ஆசீர்வாதத்தின் வாசலாக நான் மாறணுமே
உம் சத்திய வார்த்தையை அறிவிக்கவே – 2
என்னைப் பயன்படுத்தும்

Abishegiyum Abishegiyum Lyrics In English

Abishegiyum Abishegiyum
Ennai Ennaalum Nirapumae
Akkiniyai Akiniyaai
Ennai Annalakum Deivamae – 2

Abishegiyum Abishegiyum
Unthan Aaviyal Nirapumae
Um Namathai Tharitha Enmael
Unthan Avaiyae Ootrume – 2

1. Uyarangalil Naan Selanume
Um Namathai Naan Prasthabikave – 2
Rajakalodum Aasariyarodum Naan Amaranume
Um Anaathi Gnanathai Vellipadutu – 2
Ennai Payanbadathum

2. Yuthangalai Naan Velanume
Um Karathin Vallamai Kanbikkave – 2
Aasirvaathathin Vaasalaga Naan Maranume
Um Sathiya Varthaiyai Arivikkave – 2
Ennai Payanbaduthum

Watch Online

Abishegiyum Abishegiyum MP3 Song

Technician Information

Lyrics : Angeline Janet
Backing Vocals : Carol & Jacob Daniel
Backing Vocals : Jenifer Nivedha, Blessy, Carol, Jerosha
Special Thanks To Peter Morais And Gracelyn Morais

Guitars : Deon Doss
Drums : Jared Sandhy
E.Guitar : Deon Doss
Bass : Amruth
Drums : Jairus Ashwin
Keys : Livin Paul
Production Head : Jacob Daniel
Vocals Recorded At Karunya Studio, Coimbatore
Instruments & Backing Vocals Recorded At Danstudio, Coimbatore
Mixing & Mastering : Jerome Allan Ebenezer
Alpha Media Creations, Edit & Di : Studio’s22
Technical : Aji
Crew : Jason Manjunathan, Abhi Stephen

Abishegiyum Abishekiyum Lyrics In Tamil & English

அபிஷேகியும் அபிஷேகியும்
என்னை எந்நாளும் நிரப்புமே
அக்கினியாய் அக்கினியாய்
என்னை அனலாக்கும் தெய்வமே – 2

Abishegiyum Abishegiyum
Ennai Ennaalum Nirapumae
Akkiniyai Akiniyaai
Ennai Annalakum Deivamae – 2

அபிஷேகியும் அபிஷேகியும்
உந்தன் ஆவியால் நிரப்புமே
உம் நாமத்தை தரித்த என்மேல்
உந்தன் ஆவியை ஊற்றுமே – 2

Abishegiyum Abishegiyum
Unthan Aaviyal Nirapumae
Um Namathai Tharitha Enmael
Unthan Avaiyae Ootrume – 2

1. உயரங்களில் நான் செல்லணுமே,
உம் நாமத்தை நான் பிரஸ்தாபிக்கவே – 2
இராஜாக்களோடும் ஆசாரியரோடும் நான் அமரணுமே
உம் அனாதி ஞானத்தை வெள்ளிப்படுத்த – 2
என்னைப் பயன்படுத்தும்

Uyarangalil Naan Selanume
Um Namathai Naan Prasthabikave – 2
Rajakalodum Aasariyarodum Naan Amaranume
Um Anaathi Gnanathai Vellipadutu – 2
Ennai Payanbadathum

2. யுத்தங்களை நான் வெல்லணுமே,
உம் கரத்தின் வல்லமை காண்பிக்கவே – 2
ஆசீர்வாதத்தின் வாசலாக நான் மாறணுமே
உம் சத்திய வார்த்தையை அறிவிக்கவே – 2
என்னைப் பயன்படுத்தும்

Yuthangalai Naan Velanume
Um Karathin Vallamai Kanbikkave – 2
Aasirvaathathin Vaasalaga Naan Maranume
Um Sathiya Varthaiyai Arivikkave – 2
Ennai Payanbaduthum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − 9 =