Oru Kodi Sthothirangal – ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்

Christava Padal
Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 7
Released on : 27 Feb 2024

Oru Kodi Sthothirangal Lyrics In Tamil

ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள் ஏறெடுப்போமா
பரிசுத்தரின் பாதத்திலே அர்ப்பணிப்போமா
மனதார வாழவைப்பார்
மகிமையின் தேவனவர்
பரலோகம் சேர்த்திடுவார்
பரலோக ராஜனவர்
துதியும் கனமும் மகிமை செலுத்தி
பாடி கொண்டாடு

1. மனுகுல மீட்புக்காக வந்தவரும் இவரே
பாவங்கள் சாபங்கள் மன்னித்தவர் இவரே
பரலோக வாசலை திறந்தவர் இவரே
நித்திய ஜீவனையும் தந்தவரும் இவரே

2. உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்யான ஒளியே
நீதியின் சூரியனாய் வந்த வரும் இவரே
பாவ இருளை நீக்கியவர் இவரே
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவரும் இவரே

3. வானிலும் பூமியிலும் உயர்ந்தவர் இவரே
எல்லா நாமத்திலும் மேலான நாமமே
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கியே ஓடுதே
வல்லமையுள்ள தேவனும் இவரே

Oru Kodi Sthothirangal Lyrics In English

Oru Koti Sthoththirangal Aeraduppomaa
Parisuththarin Paathaththilae Arppannippomaa
Manathaara Vaalavaippaar
Makimaiyin Thaevanavar
Paralokam Serththiduvaar
Paraloka Raajanavar
Thuthiyum Kanamum Makimai Seluththi
Paati Konndaadu

1. Manukula Meetpukkaaka Vanthavarum Ivarae
Paavangal Saapangal Manniththavar Ivarae
Paraloka Vaasalai Thiranthavar Ivarae
Niththiya Jeevanaiyum Thanthavarum Ivarae

2. Ulakaththil Vanthuthiththa Meyyaana Oliyae
Neethiyin Sooriyanaay Vantha Varum Ivarae
Paava Irulai Neekkiyavar Ivarae
Parisuththa Vaalkkaiyai Thanthavarum Ivarae

3. Vaanilum Poomiyilum Uyarnthavar Ivarae
Ellaa Naamaththilum Maelaana Naamamae
Paeykalum Nnoykalum Nadungiyae Oduthae
Vallamaiyulla Thaevanum Ivarae

Watch Online

Oru Kodi Sthothirangal MP3 Song

Oru Kodi Sthothiram Lyrics In Tamil & English

ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள் ஏறெடுப்போமா
பரிசுத்தரின் பாதத்திலே அர்ப்பணிப்போமா
மனதார வாழவைப்பார்
மகிமையின் தேவனவர்
பரலோகம் சேர்த்திடுவார்
பரலோக ராஜனவர்
துதியும் கனமும் மகிமை செலுத்தி
பாடி கொண்டாடு

Oru Koti Sthoththirangal Aeraduppomaa
Parisuththarin Paathaththilae Arppannippomaa
Manathaara Vaalavaippaar
Makimaiyin Thaevanavar
Paralokam Serththiduvaar
Paraloka Raajanavar
Thuthiyum Kanamum Makimai Seluththi
Paati Konndaadu

1. மனுகுல மீட்புக்காக வந்தவரும் இவரே
பாவங்கள் சாபங்கள் மன்னித்தவர் இவரே
பரலோக வாசலை திறந்தவர் இவரே
நித்திய ஜீவனையும் தந்தவரும் இவரே

Manukula Meetpukkaaka Vanthavarum Ivarae
Paavangal Saapangal Manniththavar Ivarae
Paraloka Vaasalai Thiranthavar Ivarae
Niththiya Jeevanaiyum Thanthavarum Ivarae

2. உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்யான ஒளியே
நீதியின் சூரியனாய் வந்த வரும் இவரே
பாவ இருளை நீக்கியவர் இவரே
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவரும் இவரே

Ulakaththil Vanthuthiththa Meyyaana Oliyae
Neethiyin Sooriyanaay Vantha Varum Ivarae
Paava Irulai Neekkiyavar Ivarae
Parisuththa Vaalkkaiyai Thanthavarum Ivarae

3. வானிலும் பூமியிலும் உயர்ந்தவர் இவரே
எல்லா நாமத்திலும் மேலான நாமமே
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கியே ஓடுதே
வல்லமையுள்ள தேவனும் இவரே

Vaanilum Poomiyilum Uyarnthavar Ivarae
Ellaa Naamaththilum Maelaana Naamamae
Paeykalum Nnoykalum Nadungiyae Oduthae
Vallamaiyulla Thaevanum Ivarae

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × five =