Enthan Yesu Ennalum Ennai – எந்தன் இயேசு எந்நாளும்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 2

Enthan Yesu Ennalum Ennai Lyrics In Tamil

எந்தன் இயேசு எந்நாளும் என்னை காப்பாரே
எந்தன் இயேசு எப்போதும் என்னை மறவாரே
அவர் உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தாரே
எப்போதும் என்னை பார்க்கவே

1. தாயைப் போல தேற்றுகிறார் அன்பு காட்டுகிறார்
ஏந்திக் கொள்ளுவார் என்றும் தாங்குவார்
கோழியும் தன் குஞ்சுகளை கூவி
தமது சிறகால் மூடுவது போல
ஆபத்திலே நான் கூப்பிடும் போது
ஓடோடிவந்திடுவார் சிறகால் மூடிடுவார்

2. அக்கினிபோன்ற சோதனையில் கடும்வேதனையில்
கரம் நீட்டீயே என்னை தாங்குவார்
எனக்கு என்று பெலன் ஒன்றும் இல்லையே
என் பெலமெல்லாம் இயேசுவே இயேசுவே
அவர் பெலத்தாலே தரும் ஜெயத்தாலே
மலைகளை நொறுக்கிடுவேன்
மதிலையும் தாண்டிடுவேன்

3. வெள்ளம்போல சாத்தானும் வந்துமோதினாலும்
என் தேவனோ பட்சமாய் நிற்பார்
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்யவாரே
எதிலும் எனக்கு ஜெயங்கொடுப்பாரே
இது வரை காத்தவர் இனியும் காப்பார்
என்றென்றும் நடத்திடுவார் கூடவே இருந்திடுவார்

Enthan Yesu Ennalum Ennai Lyrics In English

Endhan Yesu Ennalum Ennai aappaarae
Enthan Yesu Eppoathum Ennai Maravaarae
Avar Ullangkaiyil Ennai Varainthaarae
Eppoathum Ennai Paarkkavae

1. Thaayai Poala Thaerrukiraar Anpu Kaattukiraar
Aenthik Kolluvaar Enrum Thaangkuvaar
Koazhiyum Than Kugnchukalai Kuvi
Thamathu Chirakaal Mutuvathu Poala
Aapaththilae Naan Kuppitum Poathu
Oatoativanthituvaar Chirakaal Mutituvaar

2. Akkinipoanra Choathanaiyil Katumvaethanaiyil
Karam Neettiiyae Ennai Thaangkuvaar
Enakku Enru Pelan Onrum Illaiyae
En Pelamellaam Yechuvae Yechuvae
Avar Pelaththaalae Tharum Jeyaththaalae
Malaikalai Norukkituvaen
Mathilaiyum Thaantituvaen

3. Vellampoala Chaththaanum Vanthumoathinaalum
En Thaevanoa Patchamaay Nirpaar
Karththar Enakkaay Yuththam Cheyavaarae
Ethilum Enakku Jeyangkotuppaarae
Ithu Varai Kaththavar Iniyum Kaappaar
Enrenrum Nadaththituvaar Kudavae Irunthituvaar

Enthan Yesu Ennalum Ennai MP3 Song

Enthan Yesu Ennalum Lyrics In Tamil & English

எந்தன் இயேசு எந்நாளும் என்னை காப்பாரே
எந்தன் இயேசு எப்போதும் என்னை மறவாரே
அவர் உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தாரே
எப்போதும் என்னை பார்க்கவே

Enthan Yesu Ennalum Ennai aappaarae
Enthan Yesu Eppoathum Ennai Maravaarae
Avar Ullangkaiyil Ennai Varainthaarae
Eppoathum Ennai Paarkkavae

1. தாயைப் போல தேற்றுகிறார் அன்பு காட்டுகிறார்
ஏந்திக் கொள்ளுவார் என்றும் தாங்குவார்
கோழியும் தன் குஞ்சுகளை கூவி
தமது சிறகால் மூடுவது போல
ஆபத்திலே நான் கூப்பிடும் போது
ஓடோடிவந்திடுவார் சிறகால் மூடிடுவார்

Thaayai Poala Thaerrukiraar Anpu Kaattukiraar
Aenthik Kolluvaar Enrum Thaangkuvaar
Koazhiyum Than Kugnchukalai Kuvi
Thamathu Chirakaal Mutuvathu Poala
Aapaththilae Naan Kuppitum Poathu
Oatoativanthituvaar Chirakaal Mutituvaar

2. அக்கினிபோன்ற சோதனையில் கடும்வேதனையில்
கரம் நீட்டீயே என்னை தாங்குவார்
எனக்கு என்று பெலன் ஒன்றும் இல்லையே
என் பெலமெல்லாம் இயேசுவே இயேசுவே
அவர் பெலத்தாலே தரும் ஜெயத்தாலே
மலைகளை நொறுக்கிடுவேன்
மதிலையும் தாண்டிடுவேன்

Akkinipoanra Choathanaiyil Katumvaethanaiyil
Karam Neettiiyae Ennai Thaangkuvaar
Enakku Enru Pelan Onrum Illaiyae
En Pelamellaam Yechuvae Yechuvae
Avar Pelaththaalae Tharum Jeyaththaalae
Malaikalai Norukkituvaen
Mathilaiyum Thaantituvaen

3. வெள்ளம்போல சாத்தானும் வந்துமோதினாலும்
என் தேவனோ பட்சமாய் நிற்பார்
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்யவாரே
எதிலும் எனக்கு ஜெயங்கொடுப்பாரே
இது வரை காத்தவர் இனியும் காப்பார்
என்றென்றும் நடத்திடுவார் கூடவே இருந்திடுவார்

Vellampoala Chaththaanum Vanthumoathinaalum
En Thaevanoa Patchamaay Nirpaar
Karththar Enakkaay Yuththam Cheyavaarae
Ethilum Enakku Jeyangkotuppaarae
Ithu Varai Kaththavar Iniyum Kaappaar
Enrenrum Nadaththituvaar Kudavae Irunthituvaar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × two =