Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 19
Puthiya Valvu Tharum Punitha Lyrics In Tamil
புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே
பரிசுத்த தெய்வமே பரலோக தீபமே
1. இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
வெளிச்சமாய் வாருமையா
பாவ இருள் நீக்கி பரிசுத்தமாக்கும்
பரமனே வாருமையா
வரவேண்டும் வல்லவரே
வரவேண்டும் நல்லவரே
வரவேண்டும் வரவேண்டும்
2. தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
உடையாய் வாருமையா
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை விரட்டி
உற்சாகம் தாருமையா
3. எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
நிரம்பி வழியணுமே
மண்ணான உடலைவெறுத்து வெறுத்து என்றும்
பண்பாடி மகிழணுமே
4. உலகம் எங்கிலும் சுவைத்தரும் வெண்ணிற
உப்பாய் மாறணுமே
இலைகள் உதிராமல் கனிகள் தந்திடும்
மரமாய் வளரணுமே
5. துரயம் நீக்கி ஆறுதல் அளிக்கும்
துயவர் வரவேணுமே
புலம்பல் மாற்றி மகிழ்ச்சியூட்டும்
புனிதரே வரவேணுமே
Puthiya Valvu Tharum Lyrics In English
Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae
Parisuththa Theyvamae Paraloka Thepamae
1. Irul Niraintha Ulakaththilae
Velichchamaay Vaarumaiyaa
Paava Irul Neekki Parisuththamaakkum
Paramanae Vaarumaiyaa
Varavaendum Vallavarae
Varavaendum Nallavarae
Varavaendum Varavaendum
2. Thataikal Neekkum Thayaapararae
Utaiyaay Vaarumaiyaa
Odungip Pona Engal Aaviyai Viratti
Ursaakam Thaarumaiyaa
3. Ennai Apishaekam Engal Maelae
Nirampi Valiyanumae
Mannaana Udalaiveruththu Veruththu Entum
Pannpaati Makilanumae
4. Ulakam Engilum Suvaiththarum Vennira
Uppaay Maaranumae
Ilaikal Uthiraamal Kanikal Thanthidum
Maramaay Valaranumae
5. Thurayam Neekki Aaruthal Alikkum
Thuyavar Varavaenumae
Pulampal Maatti Makilchiyoottum
Punitharae Varavaenumae
Watch Online
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha MP3 Song
Puthiya Valvu Tharum Lyrics In Tamil & English
புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே
பரிசுத்த தெய்வமே பரலோக தீபமே
Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae
Parisuththa Theyvamae Paraloka Theepamae
1. இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
வெளிச்சமாய் வாருமையா
பாவ இருள் நீக்கி பரிசுத்தமாக்கும்
பரமனே வாருமையா
Irul Niraintha Ulakaththilae
Velichchamaay Vaarumaiyaa
Paava Irul Neekki Parisuththamaakkum
Paramanae Vaarumaiyaa
வரவேண்டும் வல்லவரே
வரவேண்டும் நல்லவரே
வரவேண்டும் வரவேண்டும்
Varavaendum Vallavarae
Varavaendum Nallavarae
Varavaendum Varavaendum
2. தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
உடையாய் வாருமையா
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை விரட்டி
உற்சாகம் தாருமையா
Thataikal Neekkum Thayaapararae
Utaiyaay Vaarumaiyaa
Odungip Pona Engal Aaviyai Viratti
Ursaakam Thaarumaiyaa
3. எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
நிரம்பி வழியணுமே
மண்ணான உடலைவெறுத்து வெறுத்து என்றும்
பண்பாடி மகிழணுமே
Ennai Apishaekam Engal Maelae
Nirampi Valiyanumae
Mannaana Udalaiveruththu Veruththu Entum
Pannpaati Makilanumae
4. உலகம் எங்கிலும் சுவைத்தரும் வெண்ணிற
உப்பாய் மாறணுமே
இலைகள் உதிராமல் கனிகள் தந்திடும்
மரமாய் வளரணுமே
Ulakam Engilum Suvaiththarum Vennira
Uppaay Maaranumae
Ilaikal Uthiraamal Kanikal Thanthidum
Maramaay Valaranumae
5. துரயம் நீக்கி ஆறுதல் அளிக்கும்
துயவர் வரவேணுமே
புலம்பல் மாற்றி மகிழ்ச்சியூட்டும்
புனிதரே வரவேணுமே
Thurayam Neekki Aaruthal Alikkum
Thuyavar Varavaenumae
Pulampal Maatti Makilchiyoottum
Punitharae Varavaenumae
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List