Nandri Solla Varthaiye Illa – நன்றி சொல்ல வார்த்தையே

Christava Padal
Artist: Pas. Guru Isak & Sis Jamuna Guru Isak
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 22 Oct 2022

Nandri Solla Varthaiye Illa Lyrics in Tamil

நன்றி சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
அத நினைக்கும்போது
உயிரும் எனக்கு இல்ல

உம்மைப் போல தெய்வம் இல்ல
உம்மைத் தவிர விருப்பமில்ல
உம்மை விட்டால் கதியும் இல்ல
நீங்க இல்லண்ணா நானும் இல்ல – 2

1. நான் நடக்கும் வழியை
எனக்குக் காட்டியதும் நீரே
என் மீது கண்ணை வைத்து
ஆலோசனை தந்தீரே – 2
என்னை நடக்க வைத்தீரே
கைப்பிடித்துக் கொண்டீரே – 2
– உம்மைப் போல

2. குப்பையில் இருந்த என்னை
உயர்த்தி வைத்தீரே
ராஜாக்களோடு என்னை அமர செய்தீரே – 2
என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
உயர்த்தி அழகு பார்த்தீரே – 2

3. என்னாலே உமக்கு
ஒரு நன்மையும் இல்லையே
ஆனாலும் என்னை எடுத்து பயன்படுத்தினீரே – 2
உங்க நினைவில் வைத்தீரே
உயிருள்ளவரை மறவேன் – 2

Nandri Solla Varthaiyae Lyrics in English

Nandri Solla Varthaiye Illa
Atha Ninaikkumpothu
Uyirum Enakku Illa

Ummai Pola Theivam Illa
Ummai Thavira Viruppamilla
Ummai Vittaal Kathiyum Illa
Neenga Illanna Naanum Illa – 2

1. Naan Nadakkum Vazhiyai
Enakku Kaattiyathum Neerae
En Meethu Kannai Vaitthu
Aalosanai Thantheerae – 2
Ennai Nadakka Vaitheerae
Kaipidithu Kondeerae – 2
– Ummai Pola

2. Kuppaiyil Iruntha Ennai
Uyarthi Vaitheerae
Rajaakkalodu Ennai Amara Seitheerae – 2
Ennai Uyarthi Vaitheerae
Uyarthi Azhagu Paartheerae – 2

3. Ennaalae Umakku
Oru Nanmaiyum Illaiye
Anaalum Ennai Eduthu Payanpaduthineerae – 2
Unga Ninaivil Vaitheerae
Uyirullavarai Maraven – 2

Watch Online

Nandri Solla Varthaiye Illa MP3 Song

Technician Information

Song Written & Sung By : Pas. Guru Isak, Sis Jamuna Guru Isak
Ft. Pas. Asborn Sam, Sis Sheeba Asborn Sam
Backing Vocals : Rohit & Shobi
Video Featuring : Sathish, Sangeetha, Baby Riya Meronica, Mani Ezekial, Preethi & Jesus Is Lord Fellowship Church Members

Rhythm Sequence : Godwin
Guitars & Bass : Richard
Nadaswaram : Bala Subramani
Tabla & Dolak : Kiren
Edit & Di : Praveen Jps (jps Creations)
Poster Design : Prince Joel
Video : Akash ( Sams Media)
Cinematography : Akash (Sams Media)
All Instruments & Vocals Recorded Oasis By Prabhu Kumar
Mixed & Mastering : Anish (tapas Studio)
Executive Producer : Pas. E Veeramuthu Abraham, Jesus Is Lord Fellowship Church
Music Arrangement & Keyboard Sequence : Jacob (yah Studios)

Nandri Solla Varthaiye Illa Lyrics in Tamil & English

நன்றி சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
அத நினைக்கும்போது
உயிரும் எனக்கு இல்ல

Nantri Solla Vaarthaiye Illa
Atha Ninaikkumpothu
Uyirum Enakku Illa

உம்மைப் போல தெய்வம் இல்ல
உம்மைத் தவிர விருப்பமில்ல
உம்மை விட்டால் கதியும் இல்ல
நீங்க இல்லண்ணா நானும் இல்ல – 2

Ummai Pola Theivam Illa
Ummai Thavira Viruppamilla
Ummai Vittaal Kathiyum Illa
Neenga Illanna Naanum Illa – 2

1. நான் நடக்கும் வழியை
எனக்குக் காட்டியதும் நீரே
என் மீது கண்ணை வைத்து
ஆலோசனை தந்தீரே – 2
என்னை நடக்க வைத்தீரே
கைப்பிடித்துக் கொண்டீரே – 2
– உம்மைப் போல

Naan Nadakkum Vazhiyai
Enakku Kaattiyathum Neerae
En Meethu Kannai Vaitthu
Aalosanai Thantheerae – 2
Ennai Nadakka Vaitheerae
Kaipidithu Kondeerae – 2

2. குப்பையில் இருந்த என்னை
உயர்த்தி வைத்தீரே
ராஜாக்களோடு என்னை அமர செய்தீரே – 2
என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
உயர்த்தி அழகு பார்த்தீரே – 2

Kuppaiyil Iruntha Ennai
Uyarthi Vaitheerae
Rajaakkalodu Ennai Amara Seitheerae – 2
Ennai Uyarthi Vaitheerae
Uyarthi Azhagu Paartheerae – 2

3. என்னாலே உமக்கு
ஒரு நன்மையும் இல்லையே
ஆனாலும் என்னை எடுத்து பயன்படுத்தினீரே – 2
உங்க நினைவில் வைத்தீரே
உயிருள்ளவரை மறவேன் – 2

Ennaalae Umakku
Oru Nanmaiyum Illaiye
Anaalum Ennai Eduthu Payanpaduthineerae – 2
Unga Ninaivil Vaitheerae
Uyirullavarai Maraven – 2

Nandri Solla Varthaiye Illa MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + twenty =