Kummiyadi Thamilnadu Muzhuvathum – கும்மியடி தமிழ்நாடு முழுவதும்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Kummiyadi Thamilnadu Muzhuvathum Lyrics In Tamil

கும்மியடி தமிழ்நாடு முழுவதும்
குலுங்கிட கைகொட்டி கும்மியடி – 2
நம்மை பிடித்த பிசாசுகள் போயின

இயேசுவை கண்டோம் கும்மியடி
இயேசுவை கண்டோம் கும்மியடி
இயேசு ராஜாவை கண்டோம் கும்மியடி

1. காத்து கருப்பு மாய மந்திரம்
ஒழிஞ்சி போச்சுன்னு கும்மியடி – 2
சேத்துல கிடந்த நம்மையே தேவன்
தூக்கி எடுத்தார் கும்மியடி – 2

2. அன்ன ஆகாரம் தந்த மன்னனுக்கு
அடிச்சி கைதட்டி கும்மியடி – 2
முன்னனை மீதுற்ற சின்ன குமாரனை
கண்ணம் கடிச்சி நீ கும்மியடி – 2

3. விண்ணக தேவன் மண்ணகம் வந்ததை
மகிழ்ந்து புகழ்ந்து கும்மியடி – 2
விண்ணகம் வந்த உன்னத தேவனை
உயர்த்திப் பாடி கும்மியடி – 2

Kummiyadi Thamilnadu Lyrics In English

Kummiyati Thamizhnaatu Muzhuvathum
Kulungkida Kaikotti Kummiyati – 2
Nammai Pitiththa Pichaachukal Poayina

Iyaechuvai Kantom Kummiyati
Iyaechuvai Kantom Kummiyati
Iyaechu Raajaavai Kantoam Kummiyati

1. Kaaththu Karuppu Maaya Manthiram
Ozhignchi Poachchunnu Kummiyati – 2
Chaeththula Kidantha Nammaiyae Thaevan
Thuukki Etuththaar Kummiyati – 2

2. Anna Aakaaram Thantha Mannanukku
Atichchi Kaithatti Kummiyati – 2
Munnanai Meethurra Chinna Kumaaranai
Kannam Katichchi Nee Kummiyati – 2

3. Vinnaka Thaevan Mannakam Vanthathai
Makizhnthu Pukazhnthu Kummiyati – 2
Vinnakam Vantha Unnatha Thaevanai
Uyarththip Paati Kummiyati – 2

Kummiyadi Thamilnadu Muzhuvathum MP3 Song

Kummiyadi Thamilnadu Lyrics In Tamil & English

Kummiyati Thamizhnaatu Muzhuvathum
Kulungkida Kaikotti Kummiyati – 2
Nammai Pitiththa Pichaachukal Poayina

கும்மியடி தமிழ்நாடு முழுவதும்
குலுங்கிட கைகொட்டி கும்மியடி – 2
நம்மை பிடித்த பிசாசுகள் போயின

Iyaechuvai Kantom Kummiyati
Iyaechuvai Kantom Kummiyati
Iyaechu Raajaavai Kantoam Kummiyati

இயேசுவை கண்டோம் கும்மியடி
இயேசுவை கண்டோம் கும்மியடி
இயேசு ராஜாவை கண்டோம் கும்மியடி

1. Kaaththu Karuppu Maaya Manthiram
Ozhignchi Poachchunnu Kummiyati – 2
Chaeththula Kidantha Nammaiyae Thaevan
Thuukki Etuththaar Kummiyati – 2

காத்து கருப்பு மாய மந்திரம்
ஒழிஞ்சி போச்சுன்னு கும்மியடி – 2
சேத்துல கிடந்த நம்மையே தேவன்
தூக்கி எடுத்தார் கும்மியடி – 2

2. அன்ன ஆகாரம் தந்த மன்னனுக்கு
அடிச்சி கைதட்டி கும்மியடி – 2
முன்னனை மீதுற்ற சின்ன குமாரனை
கண்ணம் கடிச்சி நீ கும்மியடி – 2

Anna Aakaaram Thantha Mannanukku
Atichchi Kaithatti Kummiyati – 2
Munnanai Meethurra Chinna Kumaaranai
Kannam Katichchi Nee Kummiyati – 2

3. விண்ணக தேவன் மண்ணகம் வந்ததை
மகிழ்ந்து புகழ்ந்து கும்மியடி – 2
விண்ணகம் வந்த உன்னத தேவனை
உயர்த்திப் பாடி கும்மியடி – 2

Vinnaka Thaevan Mannakam Vanthathai
Makizhnthu Pukazhnthu Kummiyati – 2
Vinnakam Vantha Unnatha Thaevanai
Uyarththip Paati Kummiyati – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − 2 =