Parisuthar Pirandhare – பிறந்துவிட்டார் தேவ பாலகன்

Christian Songs Tamil

Artist: Franklin Victor Mano
Album: Christmas Songs
Released on: 11 Nov 2022

Parisuthar Pirandhare Lyrics in Tamil

பிறந்து விட்டார் பிறந்து விட்டார்
தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டார்
பிறந்துவிட்டார் பிறந்துவிட்டார்
பரிசுத்தர் புவியினில் பிறந்துவிட்டார் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆண்டவர் பிறந்தார் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அன்பர் பிறந்தார் அல்லேலூயா
– பிறந்து

1. அன்னை மரியின் மடியினிலே
மன்னவர் இயேசு பிறந்தாரே – 2
அரவணைக்கும் நேசர் அவர்
அன்பின் உருவாய் பிறந்தாரே – 2
– அல்லேலூயா

2. கடுங்குளிரின் காலையிலே
கர்த்தர் இயேசு பிறந்தாரே – 2
கன்மலையும் தேவன் அவர்
கன்னியின் வழியாய் பிறந்தாரே – 2
– அல்லேலூயா

Parisuthar Pirandhare Lyrics in English

Piranthu Vitdaar Piranthu Vitdaar
Thaeva Paalakan Piranthuvitdaar
Piranthuvitdaar Piranthuvitdaar
Parisuththar Puviyinil Piranthuvitdaar – 2

Allaeluyaa Allaeluyaa
Aandavar Piranthaar Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa
Anpar Piranthaar Allaeluyaa
– Piranthu

1. Annai Mariyin Matiyinilae
Mannavar Yesu Piranthaarae – 2
Aravanaikkum Naechar Avar
Anpin Uruvaay Piranthaarae – 2
– Allaeluyaa

2. Katungkulirin Kaalaiyilae
Karththar Yesu Piranthaarae – 2
Kanmalaiyum Thaevan Avar
Kanniyin Vazhiyaay Piranthaarae – 2
– Allaeluyaa

Watch Online

Parisuthar Pirandhare MP3 Song

Technician Information

Artist : Srinisha Jayaseelan
Lyrics & Tune : Franklin Victor Mano
Backing Vocals : Leena Franklin , Dr. Jayasingh, Rachel Biju , Phebe Angus
Our Special Thanks To Dr. Bose Pradeep Kumar ( Arun Hospital), Mrs . Glory Benilda & Mrs. Shanthi Mary

Music : Vinny Allegro
Direction & Cinematography : Jones. M
Keys : Vinny Allegro
Guitar : Prasana Raj
Rhythm Programming : Livingston Amalraj
Recorded : B Studio By Bublu
Mix & Mastered : Daniel Christian, Dc Wavestation, Ireland
Designs : Kanmaley George, el-olam Media & David Sdr Media

Piranthu Vittar Piranthu Vittaar Lyrics in Tamil & English

பிறந்து விட்டார் பிறந்து விட்டார்
தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டார்
பிறந்துவிட்டார் பிறந்துவிட்டார்
பரிசுத்தர் புவியினில் பிறந்துவிட்டார் – 2

Piranthu Vitdaar Piranthu Vitdaar
Thaeva Paalakan Piranthuvitdaar
Piranthuvitdaar Piranthuvitdaar
Parisuththar Puviyinil Piranthuvitdaar – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆண்டவர் பிறந்தார் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அன்பர் பிறந்தார் அல்லேலூயா
– பிறந்து

Allaeluyaa Allaeluyaa
Aandavar Piranthaar Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa
Anpar Piranthaar Allaeluyaa

1. அன்னை மரியின் மடியினிலே
மன்னவர் இயேசு பிறந்தாரே – 2
அரவணைக்கும் நேசர் அவர்
அன்பின் உருவாய் பிறந்தாரே – 2
– அல்லேலூயா

Annai Mariyin Matiyinilae
Mannavar Yesu Piranthaarae – 2
Aravanaikkum Naechar Avar
Anpin Uruvaay Piranthaarae – 2

2. கடுங்குளிரின் காலையிலே
கர்த்தர் இயேசு பிறந்தாரே – 2
கன்மலையும் தேவன் அவர்
கன்னியின் வழியாய் பிறந்தாரே – 2
– அல்லேலூயா

Katungkulirin Kaalaiyilae
Karththar Yesu Piranthaarae – 2
Kanmalaiyum Thaevan Avar
Kanniyin Vazhiyaay Piranthaarae – 2

Parisuthar Pirandhare MP3 Song Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=meJRB_Ab6oo

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 4 =