Sabaiyorae Ellaarum Kartharai – சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 23

Sabaiyorae Ellaarum Kartharai Lyrics In Tamil

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
ஜனங்களே எல்லோரும் அவரைப் போற்றுங்கள் – 2

அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை பெரியது – 2
– சபையோரே எல்லாரும்

1. நம் தேவன் உயர்ந்த செல்வந்தரன்றோ
தேவையான அனைத்தையும் மிகுதியாய்த் தருவார் – 2
அனேக ஜனங்களுக்கு கொடுக்கச் செய்திடுவார்
கடன் வாங்காமல் வாழச் செய்திடுவார்
– சபையோரே எல்லாரும்

2. கர்த்தர் குரல் கேட்கும் ஆடுகள் நாம்
முடிவில்லா வாழ்வு நமக்குத் தந்திடுவார் – 2
ஒருவனும் பறித்துக் கொள்ள முடியாது என்றார்
ஒருநாளும் அழிந்து போக விடமாட்டார்

3. நமது கர்த்தரோ உறைவிடமானார்
இன்னல்கள் நடுவிலே மறைவிடமானார் – 2
விடுதலை கீதங்கள் பாட வைக்கிறார்
வெற்றிக் கொடி அசைத்து ஆட வைக்கின்றார்

4. சொந்த மகன் என்றும் பார்க்காமலே
நாம் வாழ இயேசுவை நமக்குத் தந்தாரே – 2
அவரோடு கூட மற்ற எல்லா நன்மைகளும்
அருள்வார் என்பது நிச்சயம் தானே

5. தேவனாம் கர்த்தருக்கு ஊழியம் செய்தால்
உணவையும் தண்ணீரையும் மிகுதியாய்த் தந்திடுவார் – 2
எல்லா நோய்களையும் அகற்றிடுவார்
குழந்தைப் பாக்கியமும் கொடுத்திடுவார்

Sabaiyorae Ellaarum Lyrics In English

Sapaiyore Ellaarum Karththaraith Thuthiyungal
Janangalae Ellorum Avaraip Pottungal – 2

Avar Nammael Vaiththa Kirupai Periyathu – 2
– Sapaiyorae Ellaarum

1. Nam Thaevan Uyarntha Selvantharanto
Thaevaiyaana Anaiththaiyum Mikuthiyaayth Tharuvaar – 2
Anaeka Janangalukku Kodukkach Seythiduvaar
Kadan Vaangaamal Vaalach Seythiduvaar
– Sapaiyorae Ellaarum

2. Karththar Kural Kaetkum Aadukal Naam
Mutivillaa Vaalvu Namakkuth Thanthiduvaar – 2
Oruvanum Pariththuk Kolla Mutiyaathu Entar
Orunaalum Alinthu Poka Vidamaattar

3. Namathu Karththaro Uraividamaanaar
Innalkal Naduvilae Maraividamaanaar – 2
Viduthalai Geethangal Paada Vaikkiraar
Vettik Koti Asaiththu Aada Vaikkintar

4. Sontha Makan Entum Paarkkaamalae
Naam Vaala Yesuvai Namakkuth Thanthaarae – 2
Avarodu Kooda Matta Ellaa Nanmaikalum
Arulvaar Enpathu Nichchayam Thaanae

5. Thaevanaam Karththarukku Ooliyam Seythaal
Unavaiyum Thanneeraiyum Mikuthiyaayth Thanthiduvaar – 2
Ellaa Noykalaiyum Akattiduvaar
Kulanthaip Paakkiyamum Koduththiduvaar

Watch Online

Sabaiyorae Ellaarum Kartharai MP3 Song

Sapaiyoerae Ellaarum Lyrics In Tamil & English

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
ஜனங்களே எல்லோரும் அவரைப் போற்றுங்கள் – 2

Sapaiyoerae Ellaarum Karththaraith Thuthiyungal
Janangalae Ellorum Avaraip Pottungal – 2

அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை பெரியது – 2
– சபையோரே எல்லாரும்

Avar Nammael Vaiththa Kirupai Periyathu – 2
– Sapaiyorae Ellaarum

1. நம் தேவன் உயர்ந்த செல்வந்தரன்றோ
தேவையான அனைத்தையும் மிகுதியாய்த் தருவார் – 2
அனேக ஜனங்களுக்கு கொடுக்கச் செய்திடுவார்
கடன் வாங்காமல் வாழச் செய்திடுவார்
– சபையோரே எல்லாரும்

Nam Thaevan Uyarntha Selvantharanto
Thaevaiyaana Anaiththaiyum Mikuthiyaayth Tharuvaar – 2
Anaeka Janangalukku Kodukkach Seythiduvaar
Kadan Vaangaamal Vaalach Seythiduvaar
– Sapaiyorae Ellaarum

2. கர்த்தர் குரல் கேட்கும் ஆடுகள் நாம்
முடிவில்லா வாழ்வு நமக்குத் தந்திடுவார் – 2
ஒருவனும் பறித்துக் கொள்ள முடியாது என்றார்
ஒருநாளும் அழிந்து போக விடமாட்டார்

Karththar Kural Kaetkum Aadukal Naam
Mutivillaa Vaalvu Namakkuth Thanthiduvaar – 2
Oruvanum Pariththuk Kolla Mutiyaathu Entar
Orunaalum Alinthu Poka Vidamaattar

3. நமது கர்த்தரோ உறைவிடமானார்
இன்னல்கள் நடுவிலே மறைவிடமானார் – 2
விடுதலை கீதங்கள் பாட வைக்கிறார்
வெற்றிக் கொடி அசைத்து ஆட வைக்கின்றார்

Namathu Karththaro Uraividamaanaar
Innalkal Naduvilae Maraividamaanaar – 2
Viduthalai Geethangal Paada Vaikkiraar
Vettik Koti Asaiththu Aada Vaikkintar

4. சொந்த மகன் என்றும் பார்க்காமலே
நாம் வாழ இயேசுவை நமக்குத் தந்தாரே – 2
அவரோடு கூட மற்ற எல்லா நன்மைகளும்
அருள்வார் என்பது நிச்சயம் தானே

Sontha Makan Entum Paarkkaamalae
Naam Vaala Yesuvai Namakkuth Thanthaarae – 2
Avarodu Kooda Matta Ellaa Nanmaikalum
Arulvaar Enpathu Nichchayam Thaanae

5. தேவனாம் கர்த்தருக்கு ஊழியம் செய்தால்
உணவையும் தண்ணீரையும் மிகுதியாய்த் தந்திடுவார் – 2
எல்லா நோய்களையும் அகற்றிடுவார்
குழந்தைப் பாக்கியமும் கொடுத்திடுவார்

Thaevanaam Karththarukku Ooliyam Seythaal
Unavaiyum Thanneeraiyum Mikuthiyaayth Thanthiduvaar – 2
Ellaa Noykalaiyum Akattiduvaar
Kulanthaip Paakkiyamum Koduththiduvaar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 3 =