Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 26

Ummai Naadi Thedum Manithan Lyrics In Tamil

உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
உம்மில் மகிழ்ந்து களிகூரட்டும்
உந்தன் மீட்பில் நாட்டம் கொள்வோர்
மன அமைதி இன்று பெறட்டும்

மகிமை மாட்சிமை, மாவேந்தன் உமக்கே – 2
துதியும் கனமும் தூயோனே உமக்கே

1. ஒரு நாளும் உம்மை மறவேன்
ஒரு போதும் உம்மை பிரியேன் – 2
மறு வாழ்வு தந்த நேசர்
மணவாளன் மடியில் சாய்ந்தேன் – 2

2. என் பார்வை சிந்தை எல்லாம்
நீர் காட்டும் பாதையில் தான் – 2
என் சொல்லும் செயலும் எல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதில் தான் – 2

3. உந்தன் வேதம் எனது உணவு
நன்றி கீதம் இரவின் கனவு – 2
உந்தன் பாதம் போதும் எனக்கு
அதுதானே அணையா விளக்கு – 2

4. உம்மை வருத்தும் வழியில் நடந்தால்
என்னைத்திருத்த வேண்டும் தேவா – 2
கருத்தோடு உமது வசனம்
கற்றுத்தந்து நடத்த வேண்டும் – 2

Ummai Naadi Thedum Manithan Lyrics In English

Ummai Naadi Thaedum Manidhar
Ummil Magizhnthu Kalikoorattum
Undhan Meetpil Naattam Kolvoar
Mana Amaidhi Indru Perattum

Magimai Maatchimai, Maavaendhan Umakkae – 2
Thudhiyum Ganamum Thooyoanae Umakkae

1. Oru Naalum Ummai Maravaen
Oru Poadhum Ummai Piriyaen – 2
Maru Vaazhvu Thandha Naesar
Manavaalan Madiyil Saaindhaen – 2

2. En Paarvai Sindhai Ellaam
Neer Kaattum Paadhaiyil Thaan – 2
En Sollum Seyalum Ellaam
Um Sitham Seivadhil Thaan – 2

3. Undhan Vaedham Enadhu Unavu
Nandri Keetham Iravin Kanavu – 2
Undhan Paadham Poadhum Enakku
Adhuthaanae Anaiyaa Vilakku – 2

4. Ummai Varuthum Vazhiyil Nadandhaal
Ennai Thiruththa Vaendum Dhaevaa – 2
Karuththoadu Umadhu Vasanam
Katruthandhu Nadatha Vaendum – 2

Watch Online

Ummai Naadi Thedum Manidhan MP3 Song

Ummai Naadi Thedum Lyrics In Tamil & English

உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
உம்மில் மகிழ்ந்து களிகூரட்டும்
உந்தன் மீட்பில் நாட்டம் கொள்வோர்
மன அமைதி இன்று பெறட்டும்

Ummai Naadi Thaedum Manidhar
Ummil Magizhnthu Kalikoorattum
Undhan Meetpil Naattam Kolvoar
Mana Amaidhi Indru Perattum

மகிமை மாட்சிமை, மாவேந்தன் உமக்கே – 2
துதியும் கனமும் தூயோனே உமக்கே

Magimai Maatchimai, Maavaendhan Umakkae – 2
Thudhiyum Ganamum Thooyoanae Umakkae

1. ஒரு நாளும் உம்மை மறவேன்
ஒரு போதும் உம்மை பிரியேன் – 2
மறு வாழ்வு தந்த நேசர்
மணவாளன் மடியில் சாய்ந்தேன் – 2

Oru Naalum Ummai Maravaen
Oru Poadhum Ummai Piriyaen – 2
Maru Vaazhvu Thandha Naesar
Manavaalan Madiyil Saaindhaen – 2

2. என் பார்வை சிந்தை எல்லாம்
நீர் காட்டும் பாதையில் தான் – 2
என் சொல்லும் செயலும் எல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதில் தான் – 2

En Paarvai Sindhai Ellaam
Neer Kaattum Paadhaiyil Thaan – 2
En Sollum Seyalum Ellaam
Um Sitham Seivadhil Thaan – 2

3. உந்தன் வேதம் எனது உணவு
நன்றி கீதம் இரவின் கனவு – 2
உந்தன் பாதம் போதும் எனக்கு
அதுதானே அணையா விளக்கு – 2

Undhan Vaedham Enadhu Unavu
Nandri Keetham Iravin Kanavu – 2
Undhan Paadham Poadhum Enakku
Adhuthaanae Anaiyaa Vilakku – 2

4. உம்மை வருத்தும் வழியில் நடந்தால்
என்னைத்திருத்த வேண்டும் தேவா – 2
கருத்தோடு உமது வசனம்
கற்றுத்தந்து நடத்த வேண்டும் – 2

Ummai Varuthum Vazhiyil Nadandhaal
Ennai Thiruththa Vaendum Dhaevaa – 2
Karuththoadu Umadhu Vasanam
Katruthandhu Nadatha Vaendum – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Ummai Naadi Thedum Song, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 − 1 =