Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 2 Nov 2020

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae Lyrics In Tamil

1. விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
தம் வேலை முடித்தோர் நிமித்தமே,
கர்த்தாவே, உம்மைத் துதி செய்வோம்
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

2. நீர் அவர் கோட்டை, வல் கன்மலையாம்
நீர் யுத்தத்தில் சேனைத் தலைவராம்
நீர் காரிருளில் பரஞ்சோதியாம்,
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

3. முன்நாளில் பக்தர் நற்போராடியே
வென்றார்போல் நாங்கள் வீரராகவே,
பொற்கிரீடம் பெற்றுக்கொள்வோமாகவே,
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

4. இங்கே போராடி நாங்கள் களைத்தும்
உம் பக்தர் மேன்மையில் விளங்கினும்
யாவரும் உம்மில் ஓர் சபை என்றும்
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

5. போர் நீண்டு மா கடூரமாகவே,
கெம்பீர கீதம் விண்ணில் கேட்குமே,
நாம் அதைக் கேட்டு, தைரியம் கொள்வோமே
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

6. செவ்வானம் மேற்கில் தோன்றி ஒளிரும்
மெய் வீரருக்கு ஓய்வு வாய்த்திடும்,
சீர் பரதீசில் பாக்கியம் அமையும்
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

7. மேலான பகல் பின் விடியும் பார்!
வென்றோர் கெம்பீரமாய் எழும்புவார்
மாண்புறும் ராஜா முன்னே செல்லுவார்,
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

8. அநந்த கூட்டம் நாற்றிசை நின்றும்
திரியேகருக்கு ஸ்தோத்ரம் பாடியும்
விண் மாட்சி வாசலுள் பிரவேசிக்கும்
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae Lyrics In English

1. For all the saints, who from their labors rest,
Who Thee by faith before the world confessed,
Thy name, O Jesus, be forever blessed.
Alleluia, Alleluia!

2. Thou wast their rock, their fortress and their might;
Thou, Lord, their captain in the well fought fight;
Thou, in the darkness drear, their one true Light.
Alleluia, Alleluia!

3. For the apostles’ glorious company,
Who bearing forth the cross o’er land and sea,
Shook all the mighty world, we sing to Thee:
Alleluia, Alleluia!

4. For the evangelists, by whose blest word,
Like fourfold streams, the garden of the Lord,
Is fair and fruitful, be Thy name adored.
Alleluia, Alleluia!

5. For martyrs, who with rapture kindled eye,
Saw the bright crown descending from the sky,
And seeing, grasped it, Thee we glorify.
Alleluia, Alleluia!

6. O blest communion, fellowship divine!
We feebly struggle, they in glory shine;
All are one in Thee, for all are Thine.
Alleluia, Alleluia!

7. O may Thy soldiers, faithful, true and bold,
Fight as the saints who nobly fought of old,
And win with them the victor’s crown of gold.
Alleluia, Alleluia!

8. And when the strife is fierce, the warfare long,
Steals on the ear the distant triumph song,
And hearts are brave, again, and arms are strong.
Alleluia, Alleluia!

9. The golden evening brightens in the west;
Soon, soon to faithful warriors comes their rest;
Sweet is the calm of paradise the blessed.
Alleluia, Alleluia!

10. But lo! there breaks a yet more glorious day;
The saints triumphant rise in bright array;
The King of glory passes on His way.
Alleluia, Alleluia!

11. From earth’s wide bounds, from ocean’s farthest coast,
Through gates of pearl streams in the countless host,
And singing to Father, Son and Holy Ghost:
Alleluia, Alleluia!

Watch Online

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae MP3 Song

Technician Information

பாமாலை – 167

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae Lyrics In Tamil & English

1. விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
தம் வேலை முடித்தோர் நிமித்தமே,
கர்த்தாவே, உம்மைத் துதி செய்வோம்
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae
Tham Vaelai Mutiththor Nimiththamae,
Karththaavae, Ummaith Thuthi Seyvom
Allaelooyaa! Allaelooyaa!

2. நீர் அவர் கோட்டை, வல் கன்மலையாம்
நீர் யுத்தத்தில் சேனைத் தலைவராம்
நீர் காரிருளில் பரஞ்சோதியாம்,
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

Neer Avar Kotta, Val Kanmalaiyaam
Neer Yuththaththil Senaith Thalaivaraam
Neer Kaarirulil Paranjathiyaam,
Allaelooyaa! Allaelooyaa!

3. முன்நாளில் பக்தர் நற்போராடியே
வென்றார்போல் நாங்கள் வீரராகவே,
பொற்கிரீடம் பெற்றுக்கொள்வோமாகவே,
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

Munnaalil Pakthar Narporaatiyae
Ventarpol Naangal Veeraraakavae,
Porkireedam Pettukkolvomaakavae,
Allaelooyaa! Allaelooyaa!

4. இங்கே போராடி நாங்கள் களைத்தும்
உம் பக்தர் மேன்மையில் விளங்கினும்
யாவரும் உம்மில் ஓர் சபை என்றும்
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

Ingae Poraati Naangal Kalaiththum
Um Pakthar Maenmaiyil Vilanginum
Yaavarum Ummil Or Sapai Entum
Allaelooyaa! Allaelooyaa!

5. போர் நீண்டு மா கடூரமாகவே,
கெம்பீர கீதம் விண்ணில் கேட்குமே,
நாம் அதைக் கேட்டு, தைரியம் கொள்வோமே
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

Por Neenndu Maa Katooramaakavae,
Kempeera Geetham Vinnnnil Kaetkumae,
Naam Athaik Kaettu, Thairiyam Kolvomae
Allaelooyaa! Allaelooyaa!

6. செவ்வானம் மேற்கில் தோன்றி ஒளிரும்
மெய் வீரருக்கு ஓய்வு வாய்த்திடும்,
சீர் பரதீசில் பாக்கியம் அமையும்
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

Sevvaanam Maerkil Thonti Olirum
Mey Veerarukku Oyvu Vaayththidum,
Seer Paratheesil Paakkiyam Amaiyum
Allaelooyaa! Allaelooyaa!

7. மேலான பகல் பின் விடியும் பார்!
வென்றோர் கெம்பீரமாய் எழும்புவார்
மாண்புறும் ராஜா முன்னே செல்லுவார்,
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

Maelaana Pakal Pin Vitiyum Paar!
Ventor Kempeeramaay Elumpuvaar
Maannpurum Raajaa Munnae Selluvaar,
Allaelooyaa! Allaelooyaa!

8. அநந்த கூட்டம் நாற்றிசை நின்றும்
திரியேகருக்கு ஸ்தோத்ரம் பாடியும்
விண் மாட்சி வாசலுள் பிரவேசிக்கும்
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

Anantha Koottam Naattisai Nintum
Thiriyaekarukku Sthothram Paatiyum
Vinn Maatchi Vaasalul Piravaesikkum
Allaelooyaa! Allaelooyaa!

Song Description:
Tamil Worship Songs, Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 14 =