Nandri Niraindha Idhayathodu – நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு

Christava Padal

Artist: Eva. A. Wesley Maxwell
Album: Solo Songs
Released on: 25 Dec 2018

Nandri Niraindha Idhayathodu Lyrics in Tamil

நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு
நாதன் இயேசுவை பாடிடுவேன்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்

என் இயேசு நல்லவர்
என் இயேசு வல்லவர்
என் இயேசு பெரியவர்
என் இயேசு பரிசுத்தர்
– நன்றி

1. நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
கரடு முரடானவை
என்னை தோளில் தூக்கி சுமந்தார்
அவர் அன்பை மறப்பேனோ – என்

2. என் கரத்தை பிடித்த நாள் முதல்
என்னை கைவிடவே இல்லை
அவரின் நேசம் எனது இன்பம்
அவர் நாமம் உயர்த்துவேன் – என்

3. என் போக்கிலும் எந்தன் வரத்திலும்
என் இயேசுவே பாதுகாப்பு
என் கால்கள் சறுக்கிடும் நேரம்
அவர் கிருபை தாங்குமே – என்

Nandri Niraindha Ithayathodu Lyrics in English

Nandri Niraindha Idhayathodu
Naathan Yesuvai Paadiduvaen
Nanti Palikal Seluththiyae Naan
Vaal Naalellaam Ummai Aaraathippaen

En Yesu Nallavar
En Yesu Vallavar
En Yesu Periyavar
En Yesu Parisuththar
– Nandri

1. Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Karadu Muradaanavai
Ennai Tholil Thookki Sumanthaar
Avar Anpai Marappaeno – En

2. En Karaththai Pitiththa Naal Muthal
Ennai Kaividavae Illai
Avarin Naesam Enathu Inpam
Avar Naamam Uyarththuvaen – En

3. En Pokkilum Enthan Varaththilum
En Yesuvae Paathukaappu
En Kaalkal Sarukkidum Naeram
Avar Kirupai Thaangumae – En

Watch Online

Nandri Niraindha Idhayathodu MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Eva. A. Wesley Maxwell
Music : Alwyn. M
Keys : Alwyn, Kingsley Davis
Rhythm : Godwin
Guitars : Albert Samuel, Franklin Simon
Recorded At 20db : Avinash Sathish
Mixed & Mastered : Augustine Ponseelan
Video : Gershom Arul (big G Media)

Nandri Niraindha Idhayathodu Lyrics in Tamil & English

நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு
நாதன் இயேசுவை பாடிடுவேன்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்

Nandri Niraintha Ithayaththodu
Naathan Yesuvai Paadiduvaen
Nanti Palikal Seluththiyae Naan
Vaal Naalellaam Ummai Aaraathippaen

என் இயேசு நல்லவர்
என் இயேசு வல்லவர்
என் இயேசு பெரியவர்
என் இயேசு பரிசுத்தர்
– நன்றி

En Yesu Nallavar
En Yesu Vallavar
En Yesu Periyavar
En Yesu Parisuththar

1. நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
கரடு முரடானவை
என்னை தோளில் தூக்கி சுமந்தார்
அவர் அன்பை மறப்பேனோ – என்

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Karadu Muradaanavai
Ennai Tholil Thookki Sumanthaar
Avar Anpai Marappaeno – En

2. என் கரத்தை பிடித்த நாள் முதல்
என்னை கைவிடவே இல்லை
அவரின் நேசம் எனது இன்பம்
அவர் நாமம் உயர்த்துவேன் – என்

En Karaththai Pitiththa Naal Muthal
Ennai Kaividavae Illai
Avarin Naesam Enathu Inpam
Avar Naamam Uyarththuvaen – En

3. என் போக்கிலும் எந்தன் வரத்திலும்
என் இயேசுவே பாதுகாப்பு
என் கால்கள் சறுக்கிடும் நேரம்
அவர் கிருபை தாங்குமே – என்

En Pokkilum Enthan Varaththilum
En Yesuvae Paathukaappu
En Kaalkal Sarukkidum Naeram
Avar Kirupai Thaangumae – En

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − nine =