Magnet Kannoda Chocolate Heart – Magnet கண்ணோட Chocolate Heart

Tamil Christava Padal

Artist: Harini & Jecinth Jeyabalan
Album: God’s Grooverz Band
Released on: 18 Dec 2022

Magnet Kannoda Chocolate Heart Lyrics in Tamil

Magnet கண்ணோட Chocolate Heart ஓட
அழகா சொல்லி வச்சி ராசா வந்தாரே
கோபம் இல்லாம பெருமை இல்லாம
அன்ப அள்ளி தர ராசா வந்தாரே – 2

எதுவும் இல்லாம தேடி வந்தாரே
தலைவர் வேற லெவல் சாமிடா சாமிடா

வந்தாரே சொன்னாரே
சொன்னதெல்லாம் செஞ்சாரே
வந்தாரே தந்தாரே கேட்டதெல்லாமே – 2

1. தகுதி இல்லன்னு சொல்லி
ஒதுக்கி வச்சாங்க தள்ளி
கர்சீப்பை தூக்கி வச்சி நீ
கண்ணை தொடச்சிக்கோ மச்சி – 2

எழும்பி துணிவோட வாடா
அவர் துணையோட வாடா
எட்டாத அந்த உயரம்
இனி எட்டி பிடிப்போம்
நாம வாழாத ஒரு வாழ்க்கை
இனி வாழப் போகும் வாழ்க்கை
அள்ளித் தந்த ராசாக்கு Thank youவ போடு
அவர் சொன்னா கதை நடக்கும்
கூட நின்னா படை நடுங்கும்

வந்தாரே சொன்னாரே
சொன்னதெல்லாம் செஞ்சாரே
வந்தாரே தந்தாரே கேட்டதெல்லாமே – 2

2. டியா டியாலே போற பணம் பின்னாலே
ஐயோ CRINGE பண்ணாத
மச்சி CRINGE பண்ணாதே
நாம சேத்து வைக்கும் சொத்து
அது மண்ணில் போகும் வெத்து
ஏழை சனம் வாழ
அத அள்ளி தருவோம்
ஏ ஊர எல்லாம் கூட்டி Radioவ தட்டி
வேட்டு ஒன்னு போட்டு
இயேசப்பாவை கத்தி சொல்லு

வந்தாரே சொன்னாரே
சொன்னதெல்லாம் செஞ்சாரே
வந்தாரே தந்தாரே கேட்டதெல்லாமே – 2

Magnet Kannoda Chocolate Lyrics in English

Magnet Kannoda Chocolate Heart Ooda
Azhakaa Solli Vachchi Raacha Vanthaarae
Kopam Illaama Perumai Illaama
Anpa Alli Thara Raachaa Vanthaarae – 2

Ethuvum Illaama Thaeti Vanthaarae
Thalaivar Vaera Leval Samida Samidaa

Vanthaarae Sonnaarae
Sonnathellaam Segnchaarae
Vanthaarae Thanthaarae Kaetdathellaamae – 2

1. Thakuthi Illannu Solli
Othukki Vachaangka Thalli
Karchiippai Thukki Vachchi Nee
Kannai Thodasikko Machi – 2

Ezhumpi Thunivoda Vadaa
Avar Thunaiyoda Vadaa
Etdaatha Antha Uyaram
Ini Etti Pitippoam
Naama Vazhaatha Oru Vazhkkai
Ini Vaazha Poakum Vazhkkai
Allith Thantha Rachakku Thank You va Potu
Avar Sonnaa Kathai Nadakkum
Kuda Ninnaa Patai Natungkum

Vanthaarae Sonnaarae
Sonnathellaam Segnchaarae
Vanthaarae Thanthaarae Kaetdathellaamae – 2

2. Tiyaa Tiyaalae Poora Panam Pinnaalae
Aiyoa Cringe Pannatha
Machi Cringe Panaathae
Naama Saeththu Vaikkum Soththu
Athu Mannil Pokum Veththu
Aezhai Sanam Vaazha
Atha Alli Tharuvom
Ae Uura Ellaam Kutti Radio Va Thatti
Vaettu Onnu Pottu
Yesappaavai Kaththi Sollu

Vanthaarae Sonnaarae
Sonnathellaam Segnchaarae
Vanthaarae Thanthaarae Kaetdathellaamae – 2

Watch Online

Magnet Kannoda Chocolate Heart MP3 Song

Technician Information

Themes : Christmas
Vocals : Harini, Jecinth Jeyabalan
Backing Vocals : Jones, Harini
Cast : Harini, Jecinth, Jones, Bellson
Dance : Sathish, Raja, Razul, Arun

Writers : Jecinth, Bellson, Jones
Director : Jecinth Jeyabalan
Music : Bellson Jabez Keyboards
Synth : Bellson Jabez
Rhythm Programming : Martin Kkt
Live Percussion : Martin Kkt
Bass : Jones | Trumpet : Palani
Music : Bellson Jabez
Choreography : Sathish
Acoustic Guitar, Electric Guitars & Ukulele : Deva A Jones
Orchestral Programming : Bellson
Motivation : Prince G
Visual Direction : Praveen Jim
Camera & Gimbal : Magesh
Still Camera : Anish
Drone : Alpha, Vishnu
Editing, Colorist : Jecinth Jeyabalan, Jesu Selvan

Recorded At GG Studio, Tuticorin
Recording Engineers : Bellson
Mixed & Mastered By Bellson Jabez, GG Studios
Musicians Coordinator : Jecinth, Bellson

Wonderful Magnet Kannoda Lyrics in Tamil & English

Magnet கண்ணோட Chocolate Heart ஓட
அழகா சொல்லி வச்சி ராசா வந்தாரே
கோபம் இல்லாம பெருமை இல்லாம
அன்ப அள்ளி தர ராசா வந்தாரே – 2

Magnet Kannoda Chocolate Heart Ooda
Azhakaa Solli Vachchi Raacha Vanthaarae
Kopam Illaama Perumai Illaama
Anpa Alli Thara Raachaa Vanthaarae – 2

எதுவும் இல்லாம தேடி வந்தாரே
தலைவர் வேற லெவல் சாமிடா சாமிடா

Ethuvum Illaama Thaeti Vanthaarae
Thalaivar Vaera Leval Samida Samidaa

வந்தாரே சொன்னாரே
சொன்னதெல்லாம் செஞ்சாரே
வந்தாரே தந்தாரே கேட்டதெல்லாமே – 2

Vanthaarae Sonnaarae
Sonnathellaam Segnchaarae
Vanthaarae Thanthaarae Kaetdathellaamae – 2

1. தகுதி இல்லன்னு சொல்லி
ஒதுக்கி வச்சாங்க தள்ளி
கர்சீப்பை தூக்கி வச்சி நீ
கண்ணை தொடச்சிக்கோ மச்சி – 2

Thakuthi Illannu Solli
Othukki Vachaangka Thalli
Karchiippai Thukki Vachchi Nee
Kannai Thodasikko Machi – 2

எழும்பி துணிவோட வாடா
அவர் துணையோட வாடா
எட்டாத அந்த உயரம்
இனி எட்டி பிடிப்போம்
நாம வாழாத ஒரு வாழ்க்கை
இனி வாழப் போகும் வாழ்க்கை
அள்ளித் தந்த ராசாக்கு Thank youவ போடு
அவர் சொன்னா கதை நடக்கும்
கூட நின்னா படை நடுங்கும்

Ezhumpi Thunivoda Vadaa
Avar Thunaiyoda Vadaa
Etdaatha Antha Uyaram
Ini Etti Pitippoam
Naama Vazhaatha Oru Vazhkkai
Ini Vaazha Poakum Vazhkkai
Allith Thantha Rachakku Thank You va Potu
Avar Sonnaa Kathai Nadakkum
Kuda Ninnaa Patai Natungkum

வந்தாரே சொன்னாரே
சொன்னதெல்லாம் செஞ்சாரே
வந்தாரே தந்தாரே கேட்டதெல்லாமே – 2

Vanthaarae Sonnaarae
Sonnathellaam Segnchaarae
Vanthaarae Thanthaarae Kaetdathellaamae – 2

2. டியா டியாலே போற பணம் பின்னாலே
ஐயோ CRINGE பண்ணாத
மச்சி CRINGE பண்ணாதே
நாம சேத்து வைக்கும் சொத்து
அது மண்ணில் போகும் வெத்து
ஏழை சனம் வாழ
அத அள்ளி தருவோம்
ஏ ஊர எல்லாம் கூட்டி Radioவ தட்டி
வேட்டு ஒன்னு போட்டு
இயேசப்பாவை கத்தி சொல்லு

Tiyaa Tiyaalae Poora Panam Pinnaalae
Aiyoa Cringe Pannatha
Machi Cringe Panaathae
Naama Saeththu Vaikkum Soththu
Athu Mannil Pokum Veththu
Aezhai Sanam Vaazha
Atha Alli Tharuvom
Ae Uura Ellaam Kutti Radio Va Thatti
Vaettu Onnu Pottu
Yesappaavai Kaththi Sollu

வந்தாரே சொன்னாரே
சொன்னதெல்லாம் செஞ்சாரே
வந்தாரே தந்தாரே கேட்டதெல்லாமே – 2

Vanthaarae Sonnaarae
Sonnathellaam Segnchaarae
Vanthaarae Thanthaarae Kaetdathellaamae – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Wonderful Magnet Kannoda Lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Alwin Thomas Songs, Wonderful Magnet Kannoda Lyrics, old Christian devotional songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − seven =