Yesu Raja Ezhai En – இயேசு ராஜா ஏழை

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 1

Yesu Raja Ezhai En Lyrics In Tamil

இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
தேடி வந்தீரே

1. என் நேசர் நீர்தானையா
என்னை தேற்றிடும் என் தேசையா
சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பமே
சீக்கிரம் வாருமையா – ஐயா

2. உளையான சேற்றினின்று என்னை
உயிர்ப்பித்து ஜீவன் தந்தீர்
அலைபோல துன்பம் என்னை சூழ்ந்தபோது
அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர் – ஐயா

3. ஆபத்து காலத்திலே நல்ல
அநுக்கிரகம் துணையும் நீரே
அன்பே என்றீர் மகளே என்றீர்
மணவாட்டி நீதான் என்றீர்

4. பரிசுத்த ஆவியினால் என்னை
அபிஷேகம் செய்தீர்
பயங்களை நீக்கி பலத்தையே தந்து
பரிசுத்த மகளாக்கினீர்

Yesu Raja Ezhai En Lyrics In English

Yesu raajaa aelai en ullam
Thaeti vantheerae

1. En naesar neerthaanaiyaa
Ennai thaettidum en thaesaiyaa
Saaronin rojaa leeli pushpamae
Seekkiram vaarumaiyaa – aiyaa

2. Ulaiyaana settinintu ennai
Uyirppiththu jeevan thantheer
Alaipola thunpam ennai soolnthapothu
Anpaalae annaiththuk konnteer – aiyaa

3. Aapaththu kaalaththilae nalla
Anukkirakam thunaiyum neerae
Anpae enteer makalae enteer
Manavaatti neethaan enteer

4. Parisuththa aaviyinaal ennai
Apishaekam seytheer
Payangalai neekki palaththaiyae thanthu
Parisuththa makalaakkineer

Watch Online

Yesu Raja Ezhai En MP3 Song

Yesu Raja Ezhai Lyrics In Tamil & English

இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
தேடி வந்தீரே

Yesu raajaa aelai en ullam
Thaeti vantheerae

1. என் நேசர் நீர்தானையா
என்னை தேற்றிடும் என் தேசையா
சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பமே
சீக்கிரம் வாருமையா – ஐயா

En naesar neerthaanaiyaa
Ennai thaettidum en thaesaiyaa
Saaronin rojaa leeli pushpamae
Seekkiram vaarumaiyaa – aiyaa

2. உளையான சேற்றினின்று என்னை
உயிர்ப்பித்து ஜீவன் தந்தீர்
அலைபோல துன்பம் என்னை சூழ்ந்தபோது
அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர் – ஐயா

Ulaiyaana settinintu ennai
Uyirppiththu jeevan thantheer
Alaipola thunpam ennai soolnthapothu
Anpaalae annaiththuk konnteer – aiyaa

3. ஆபத்து காலத்திலே நல்ல
அநுக்கிரகம் துணையும் நீரே
அன்பே என்றீர் மகளே என்றீர்
மணவாட்டி நீதான் என்றீர்

Aapaththu kaalaththilae nalla
Anukkirakam thunnaiyum neerae
Anpae enteer makalae enteer
Manavaatti neethaan enteer

4. பரிசுத்த ஆவியினால் என்னை
அபிஷேகம் செய்தீர்
பயங்களை நீக்கி பலத்தையே தந்து
பரிசுத்த மகளாக்கினீர்

Parisuththa aaviyinaal ennai
Apishaekam seytheer
Payangalai neekki palaththaiyae thanthu
Parisuththa makalaakkineer

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,Berchmans, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Jebathotta Jeyageethangal, yeshu masih song, yesu songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − 9 =