Vendaam Vendaam – வேண்டாம் வேண்டாம்

Tamil Christian Songs

Artist: S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Vendaam Vendaam Lyrics In Tamil

வேண்டாம் வேண்டாம் வேண்டாம்
பயப்பட வேண்டாம்
வேண்டாம் வேண்டாம் வேண்டாம்
கலங்கிட வேண்டாம் – 2

1. கர்த்தர் தாமே முன் செல்கிறார்
உன்னோடே கூட இருப்பார் – 2
உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
உன்னை கைவிடுவதில்லை – 2

பெலன் கொண்டு திடமாயிரு
வீரு கொண்டு துணிந்து நில்
நீ செல்லும் இடமெல்லாம்
கர்த்தர் கூட வருகிறார்

2. எதிர்த்து நிற்க எவராலுமே
முடியாது முடியாது – 2
மோசேயோடு இருந்தது போல
நம் தகப்பன் நமக்குள்ளே – 2

3. கால் மிதிக்கும் இடமெல்லாம்
கர்த்தருக்கே சொந்தமாகும் – 2
காஷ்மீர் முதல் குமரி வரை
கல்வாரி கொடி பறக்கும் – 2

Vendaam Vendaam Lyrics In English

Vaendaam Vaendaam Vaendaam
Bayapada Vaendaam
Vaendaam Vaendaam Vaendaam
Kalangida Vaendaam – 2

1. Karthar Thaamae Mun Selgiraar
Unnodae Kooda Iruppaar – 2
Unnai Vittu Vilaguvadhillai
Unnai Kaividuvadhillai – 2

Belan Kondu Thidamaayiru
Veeru Kondu Thunindhu Nil
Nee Sellum Idamellam
Karthar Kooda Varugiraar

2. Edhirthu Nirka Yevaraalumae
Mudiyadhu Mudiyadhu – 2
Mosaiyodu Irunthathu Pol
Nam Thagappan Namakullae – 2

3. Kaal Midhikkum Idamellam
Kartharukkae Sonthamagum – 2
Kashmir Mudhal Kumara Varai
Kalvaari Kodi Parakkum – 2

Watch Online

Vendaam Vendaam MP3 Song

Jebathotta Jeyageethangal Vol 39 On

Vaendaam Vaendaam Lyrics In Tamil & English

வேண்டாம் வேண்டாம் வேண்டாம்
பயப்பட வேண்டாம்
வேண்டாம் வேண்டாம் வேண்டாம்
கலங்கிட வேண்டாம் – 2

Vaendaam Vaendaam Vaendaam
Bayapada Vaendaam
Vaendaam Vaendaam Vaendaam
Kalangida Vaendaam

1. கர்த்தர் தாமே முன் செல்கிறார்
உன்னோடே கூட இருப்பார்
உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
உன்னை கைவிடுவதில்லை

Karthar Thaamae Mun Selgiraar
Unnodae Kooda Iruppaar – 2
Unnai Vittu Vilaguvadhillai
Unnai Kaividuvadhillai – 2

பெலன் கொண்டு திடமாயிரு
வீரு கொண்டு துணிந்து நில்
நீ செல்லும் இடமெல்லாம்
கர்த்தர் கூட வருகிறார்

Belan Kondu Thidamaayiru
Veeru Kondu Thunindhu Nil
Nee Sellum Idamellam
Karthar Kooda Varugiraar

2. எதிர்த்து நிற்க எவராலுமே
முடியாது முடியாது
மோசேயோடு இருந்தது போல
நம் தகப்பன் நமக்குள்ளே

Edhirthu Nirka Yevaraalumae
Mudiyadhu Mudiyadhu – 2
Mosaiyodu Irunthathu Pol
Nam Thagappan Namakullae – 2

3. கால் மிதிக்கும் இடமெல்லாம்
கர்த்தருக்கே சொந்தமாகும்
காஷ்மீர் முதல் குமரி வரை
கல்வாரி கொடி பறக்கும்

Kaal Midhikkum Idamellam
Kartharukkae Sonthamagum – 2
Kashmir Mudhal Kumara Varai
Kalvaari Kodi Parakkum – 2

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, jaba thota jaya geethangal, fr berchmans.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × one =