Vizhundhavan Ezhumbuvadhilaiyo – விழுந்தவன் எழும்புவதில்லையோ

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 4
Released on: 17 Apr 2022

Vizhundhavan Ezhumbuvadhilaiyo Lyrics In Tamil

விழுந்தவன் எழும்புவதில்லையோ
வழி தப்பினவன் திரும்புவதில்லையோ – 2

நீயோ திரும்பமாட்டேன் ஏங்குகிறாய்
என் இயேசுவோ உன் பின்னே வருகிறார் – 2
திரும்பி வா, திரும்பி வா – 2
இன்றே திரும்பி வா – 2

உன் பாவத்திற்காய் அவர் அடிக்கப்பட்டார்
உன் அக்ரமத்திற்காய் இயேசு நொருக்கப்பட்டார் – 2
நீ மீண்டும் பாவம் செய்தால்
திரும்ப அவர் அடிக்கிறாய் – 2
நீ திரும்ப திரும்ப அடித்தாலும்
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார் – 2

தூசியாய் உதறிவிட்டு எழும்பீடு
உன்னை மீண்டும் பிரகாசிக்க செய்திடுவார் – 2
நீ ஏன் விலகி போகிறாய்
இயேசுவை ஏன் புரக்கடிக்கிறாய் – 2
விலகி விலகி சென்றாலும்
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார் – 2

Vizhundhavan Ezhumbuvadhilaiyo Lyrics In English

Vizhundhavan Ezhumbuvadhillaiyo
Vazhi Thappinavan Thirumbuvadhillaiyo – 2

Neeyo Thirumbamattaen Yengiraay
En Yesuvo Un Pinnae Varugiraar – 2
Thirumbi Vaa, Thirumbi Vaa – 2
Indrae Thirumbi Vaa – 2

Un Paavathirkaai Avar Adikkapattaar
Un Akramathirkaai Yesu Norukkappattaar – 2
Nee Meendum Pavam Seidhaal
Thirumba Avar Adikiraai – 2
Nee Thirumba Thirumba Adithaalum
Unnai Meetkavae Yesu Thudikiraar – 2

Dhoosiyai Udharivittu Ezhumbidu
Unnai Meendum Pragaasika Seidhiduvaar – 2
Nee Yen Vilagi Pogiraai
Yesuvai Yen Purakadikiraai – 2
Vilagi Vilagi Sendraalum
Unnai Meetkavae Yesu Thudikiraar – 2

Vizhundhavan Ezhumbuvadhilaiyo MP3 Song

Vizhundhavan Ezhumbuvadhilaiyo Vazhi Lyrics In Tamil & English

விழுந்தவன் எழும்புவதில்லையோ
வழி தப்பினவன் திரும்புவதில்லையோ – 2

Vizhundhavan Ezhumbuvadhillaiyo
Vazhi Thappinavan Thirumbuvadhillaiyo – 2

நீயோ திரும்பமாட்டேன் ஏங்குகிறாய்
என் இயேசுவோ உன் பின்னே வருகிறார் – 2
திரும்பி வா, திரும்பி வா – 2
இன்றே திரும்பி வா – 2

Neeyo Thirumbamattaen Yengiraay
En Yesuvo Un Pinnae Varugiraar – 2
Thirumbi Vaa, Thirumbi Vaa – 2
Indrae Thirumbi Vaa – 2

உன் பாவத்திற்காய் அவர் அடிக்கப்பட்டார்
உன் அக்ரமத்திற்காய் இயேசு நொருக்கப்பட்டார் – 2
நீ மீண்டும் பாவம் செய்தால்
திரும்ப அவர் அடிக்கிறாய் – 2
நீ திரும்ப திரும்ப அடித்தாலும்
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார் – 2

Un Paavathirkaai Avar Adikkapattaar
Un Akramathirkaai Yesu Norukkappattaar – 2
Nee Meendum Pavam Seidhaal
Thirumba Avar Adikiraai – 2
Nee Thirumba Thirumba Adithaalum
Unnai Meetkavae Yesu Thudikiraar – 2

தூசியாய் உதறிவிட்டு எழும்பீடு
உன்னை மீண்டும் பிரகாசிக்க செய்திடுவார் – 2
நீ ஏன் விலகி போகிறாய்
இயேசுவை ஏன் புரக்கடிக்கிறாய் – 2
விலகி விலகி சென்றாலும்
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார் – 2

Dhoosiyai Udharivittu Ezhumbidu
Unnai Meendum Pragaasika Seidhiduvaar – 2
Nee Yen Vilagi Pogiraai
Yesuvai Yen Purakadikiraai – 2
Vilagi Vilagi Sendraalum
Unnai Meetkavae Yesu Thudikiraar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + eight =