Aaduvom Kondaduvom – ஆடுவோம் கொண்டாடுவோம்

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Solo Songs
Released on: 21 Mar 2010

Aaduvom Kondaduvom Lyrics In Tamil

ஆடுவோம் கொண்டாடுவோம்
இயேசுவின் பிறப்பை எண்ணி பாடுவோம்
ஆடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கிறிஸ்மஸ் நாளில் இயேசுவின் அன்பை பாடுவோம் – 2

கோபங்கள் சண்டைகள்
வேதனையின் நாட்கள் எல்லாம் மறப்போம்
ததித்து ஜெபித்து சாத்தானை
நாம் என்றென்றும் ஜெயிப்போம் – 2

Happy Christmas Merry Christmas
எல்லோரும் ஒன்றாய் களிக் கூறுவோம்
Happy Christmas Merry Christmas
எல்லோரையும் சந்தோஷமாய் வாழ்த்துவோம்

Aaduvom Kondaduvom Lyrics In English

Aaduvom Kondaduvoam
Yesuvin Pirapai Enni Paaduvom
Aaduvom Kondaduvoam
Christmas Naalil Yesuvin Anbai Paaduvoam – 2

Kobangal Sandaigal
Vedhanaiyin Naatgal Ellam Marapom
Thuthithu Jebithu Saathanai
Naam Endrendrum Jeyipoam – 2

Happy Christmas Merry Christmas
Ellorumae Ondrai Kali Kuruvom
Happy Christmas Merry Christmas
Elloraiyum Sandhosamaal Vazhthuvom

Watch Online

Aaduvom Kondaduvom MP3 Song

Aaduvom Kondaduvom Yesuvin Lyrics In Tamil & English

ஆடுவோம் கொண்டாடுவோம்
இயேசுவின் பிறப்பை எண்ணி பாடுவோம்
ஆடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கிறிஸ்மஸ் நாளில் இயேசுவின் அன்பை பாடுவோம் – 2

Aaduvom Kondaduvoam
Yesuvin Pirapai Enni Paaduvom
Aaduvom Kondaduvoam
Christmas Naalil Yesuvin Anbai Paaduvoam – 2

கோபங்கள் சண்டைகள்
வேதனையின் நாட்கள் எல்லாம் மறப்போம்
ததித்து ஜெபித்து சாத்தானை
நாம் என்றென்றும் ஜெயிப்போம் – 2

Kobangal Sandaigal
Vedhanaiyin Naatgal Ellam Marapom
Thuthithu Jebithu Saathanai
Naam Endrendrum Jeyipoam – 2

Happy Christmas Merry Christmas
எல்லோரும் ஒன்றாய் களிக் கூறுவோம்
Happy Christmas Merry Christmas
எல்லோரையும் சந்தோஷமாய் வாழ்த்துவோம்

Happy Christmas Merry Christmas
Ellorumae Ondrai Kali Kuruvom
Happy Christmas Merry Christmas
Elloraiyum Sandhosamaal Vazhthuvom

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 13 =