Malaigal Vilagiponalum – மலைகள் விலகிப்போனாலும்

Christian Songs Tamil

Artist: Benny John Joseph
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 7 Nov 2022

Malaigal Vilagiponalum Lyrics in Tamil

மலைகள் விலகிப்போனாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்துபோனாலும்
அவர் கிருபை அவர் இரக்கம்
மாறாது எந்தன் வாழ்விலே

1. என்னை விட்டு விலகாத ஆண்டவர்
என்னை ஒருபோதும் கைவிடாத சிநேகிதர்
எனக்காக ஜீவன் தந்த இரட்சகர்
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர்

2. யேகோவாநிசி எந்தன் ஜெயமானவர்
யேகோவா ஷம்மா என்னோடு இருப்பவர்
என் வாழ்வின் நம்பிக்கையானவர்
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர்

3. யேகோவா ராஃபா எந்தன் சுகமானவர்
யேகோவா ரூவா எந்தன் மேய்ப்பரானவர்
வழுவாமல் என்னை என்றும் காப்பவர்
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர்

Malaigal Vilagiponalum Lyrics in English

Malaikal Vilakipponaalum
Parvathangal Peyarnthuponaalum
Avar Kirupai Avar Irakkam
Maaraathu Enthan Vaalvilae

1. Ennai Vittu Vilakaatha Aandavar
Ennai Orupothum Kaividaatha Sinaekithar
Enakkaaka Jeevan Thantha Iratchakar
En Vaalvil Entrum Pothumaanavar

2. Yaekovaanisi Enthan Jeyamaanavar
Yaekovaa Shammaa Ennodu Iruppavar
En Vaalvin Nampikkaiyaanavar
En Vaalvil Entrum Pothumaanavar

3. Yaekovaa Raaqpaa Enthan Sukamaanavar
Yaekovaa Roovaa Enthan Maeypparaanavar
Valuvaamal Ennai Entum Kaappavar
En Vaalvil Entrum Pothumaanavar

Watch Online

Malaigal Vilagiponalum MP3 Song

Technician Information

Bangalore Live Concert, Benny John Joseph

Special Thanks To : Original Song Composer : Pastor Solomon Robert,
Mixed And Mastered By Jerome,
Edited By Cecil Samuel,

Malaigal Vilagiponalum Parvathagal Lyrics in Tamil & English

மலைகள் விலகிப்போனாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்துபோனாலும்
அவர் கிருபை அவர் இரக்கம்
மாறாது எந்தன் வாழ்விலே

Malaikal Vilakipponaalum
Parvathangal Peyarnthuponaalum
Avar Kirupai Avar Irakkam
Maaraathu Enthan Vaalvilae

1. என்னை விட்டு விலகாத ஆண்டவர்
என்னை ஒருபோதும் கைவிடாத சிநேகிதர்
எனக்காக ஜீவன் தந்த இரட்சகர்
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர்

Ennai Vittu Vilakaatha Aandavar
Ennai Orupothum Kaividaatha Sinaekithar
Enakkaaka Jeevan Thantha Iratchakar
En Vaalvil Entrum Pothumaanavar

2. யேகோவாநிசி எந்தன் ஜெயமானவர்
யேகோவா ஷம்மா என்னோடு இருப்பவர்
என் வாழ்வின் நம்பிக்கையானவர்
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர்

Yaekovaanisi Enthan Jeyamaanavar
Yaekovaa Shammaa Ennodu Iruppavar
En Vaalvin Nampikkaiyaanavar
En Vaalvil Entrum Pothumaanavar

3. யேகோவா ராஃபா எந்தன் சுகமானவர்
யேகோவா ரூவா எந்தன் மேய்ப்பரானவர்
வழுவாமல் என்னை என்றும் காப்பவர்
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர்

Yaekovaa Raaqpaa Enthan Sukamaanavar
Yaekovaa Roovaa Enthan Maeypparaanavar
Valuvaamal Ennai Entum Kaappavar
En Vaalvil Entrum Pothumaanavar

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − fifteen =