Vaalibar Thamakoon Athuvaagum – வாலிபர்தமக்கூண் அது

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaalibar Thamakoon Athuvaagum Lyrics In Tamil

1. வாலிபர்தமக்கூண் அதுவாகும்;
வயோதியர்க்கும் அதுணவாகும்;
பாலகர்க்கினிய பாலும் அதாம்;
படிமீ தாத்மபசி தணிக்கும்

2. சத்துருப் பேயுடன் அமர்புரியும்
தருணம் அது நல் ஆயுதமாகும்;
புத்திரர் மித்திரரோடு மகிழும்
பொழுதும் அதுநல் உறவாகும்

3. புலைமேவிய மானிட
ரிதயம் பெறுதற்கதுமருந்தாய்;
நிலையா நரர்வாணாள் நிலைக்க
நேயகாய கற்பம் அதாம்

4. கதியின் வழிகாணாதவர்கள்
கண்ணுக்கரிய கலிக்கம் அது;
புதிய எருசாலேம்பதிக்குப் போகும்
பயணத்துணையும் அது

Vaalibar Thamakoon Athuvaagum Lyrics In English

1. Vaaliparthamakkoon Athuvaakum;
Vayothiyarkkum Athunavaakum
Paalakarkkiniya Paalum Athaam;
Patimee Thaathmapasi Thanikkum

2. Saththurup Paeyudan Amarpuriyum
Tharunam Athu Nal Aayuthamaakum;
Puththirar Miththirarodu Makilum
Poluthum Athunal Uravaakum

3. Pulaimaeviya Maanida
Rithayam Perutharkathumarunthaay;
Nilaiyaa Nararvaannaal Nilaikka
Naeyakaaya Karpam Athaam

4. Kathiyin Valikaanaathavarkal
Kannukkariya Kalikkam Athu;
Puthiya Erusaalaempathikkup Pokum
Payanaththnnaiyum Athu

Vaalibar Thamakoon Athuvaagum, Vaalibar Thamakoon Athuvaagum Song,
Vaalibar Thamakoon Athuvaagum - வாலிபர்தமக்கூண் அது 2

Vaalibar Thamakoon Athuvaagum Lyrics In Tamil & English

1. வாலிபர்தமக்கூண் அதுவாகும்;
வயோதியர்க்கும் அதுணவாகும்;
பாலகர்க்கினிய பாலும் அதாம்;
படிமீ தாத்மபசி தணிக்கும்

Vaaliparthamakkoon Athuvaakum;
Vayothiyarkkum Athunavaakum
Paalakarkkiniya Paalum Athaam;
Patimee Thaathmapasi Thanikkum

2. சத்துருப் பேயுடன் அமர்புரியும்
தருணம் அது நல் ஆயுதமாகும்;
புத்திரர் மித்திரரோடு மகிழும்
பொழுதும் அதுநல் உறவாகும்

Saththurup Paeyudan Amarpuriyum
Tharunam Athu Nal Aayuthamaakum;
Puththirar Miththirarodu Makilum
Poluthum Athunal Uravaakum

3. புலைமேவிய மானிட
ரிதயம் பெறுதற்கதுமருந்தாய்;
நிலையா நரர்வாணாள் நிலைக்க
நேயகாய கற்பம் அதாம்

Pulaimaeviya Maanida
Rithayam Perutharkathumarunthaay;
Nilaiyaa Nararvaannaal Nilaikka
Naeyakaaya Karpam Athaam

4. கதியின் வழிகாணாதவர்கள்
கண்ணுக்கரிய கலிக்கம் அது;
புதிய எருசாலேம்பதிக்குப் போகும்
பயணத்துணையும் அது

Kathiyin Valikaanaathavarkal
Kannukkariya Kalikkam Athu;
Puthiya Erusaalaempathikkup Pokum
Payanaththnnaiyum Athu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − six =