Oruvarum Seiyaatha Periya – ஒருவரும் செய்யாத பெரிய

Tamil Gospel Songs
Artist: Samuel Jeyaraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 8 Mar 2019

Oruvarum Seiyaatha Periya Lyrics In Tamil

ஒருவரும் செய்யாத
பெரிய தியாகம் செய்தவரே
கல்வாரியால் கவர்ந்தவரே
தருகிறேன் என்னையே

இரத்தம் சிந்திய இயேசுவைப் பார்
இரட்சிப்படைய அவர்தான் வழி
இரத்த வெள்ளத்தில் இயேசுவைப்பார்
பரலோகம் செல்ல அவர்தான் வழி

1. தலையில் முள்முடி நமக்காகவே
அதில்வரும் இரத்தமும் நமக்காகவே
ஈட்டியால் குத்தப்பட்டதும் நமக்காகவே
அதில் வரும் இரத்தமும் நமக்காகவே

2. கை காலில் ஆணிகள் நமக்காகவே
அதில் வரும் இரத்தமும் நமக்காகவே
வாரினால் அடி பட்டதும் நமக்காகவெ
அதில் வரும் இரத்தமும் நமக்காகவெ

3. சிலுவைப் பாடுகள் நமக்காகவே
கல்வாரி மரணமும் நமக்காகவே
உயிரோடெழுந்ததும் நமக்காகவே
மீண்டும் (சீக்கிரம்) வருவதும் நமக்காகவே

Oruvarum Seiyaatha Periya Lyrics In English

Oruvarum Seyyatha
Periya Thiyakam Seythavare
Kalvariyal Kavarnthavare
Tharukiren Ennaiye

Irattham Sinthiya Yesuvaip Par
Iratcippataiya Avartan Vali
Iraththa Vellathil Iyecuvaippar
Paralokam Sella Avarthan Vali

1. Thalaiyil Mulmuti Namakkakave
Athilvarum Iraththamum Namakkakave
Ittiyal Kuthappattathum Namakkakave
Atil Varum Iraththamum Namakkakave

2. Kai Kalil Anikal Namakkakave
Athil Varum Iraththamum Namakkakave
Varinal Ati Pattathum Namakkakave
Athil Varum Iraththamum Namakkakave

3. Siluvai Patukal Namakkakave
Kalvari Maranamum Namakkakave
Uyiroteluntatum Namakkakave
Mintum (Sikkiram) Varuvatum Namakkakave

Watch Online

Oruvarum Seiyaatha Periya MP3 Song

Oruvarum Seiyaadha Periya Lyrics In Tamil & English

ஒருவரும் செய்யாத
பெரிய தியாகம் செய்தவரே
கல்வாரியால் கவர்ந்தவரே
தருகிறேன் என்னையே

Oruvarum Seyyatha
Periya Thiyakam Seythavare
Kalvariyal Kavarnthavare
Tharukiren Ennaiye

இரத்தம் சிந்திய இயேசுவைப் பார்
இரட்சிப்படைய அவர்தான் வழி
இரத்த வெள்ளத்தில் இயேசுவைப்பார்
பரலோகம் செல்ல அவர்தான் வழி

Irattham Sinthiya Yesuvaip Par
Iratcippataiya Avartan Vali
Iraththa Vellathil Iyecuvaippar
Paralokam Sella Avarthan Vali

1. தலையில் முள்முடி நமக்காகவே
அதில்வரும் இரத்தமும் நமக்காகவே
ஈட்டியால் குத்தப்பட்டதும் நமக்காகவே
அதில் வரும் இரத்தமும் நமக்காகவே

Thalaiyil Mulmuti Namakkakave
Athilvarum Iraththamum Namakkakave
Ittiyal Kuthappattathum Namakkakave
Atil Varum Iraththamum Namakkakave

2. கை காலில் ஆணிகள் நமக்காகவே
அதில் வரும் இரத்தமும் நமக்காகவே
வாரினால் அடி பட்டதும் நமக்காகவெ
அதில் வரும் இரத்தமும் நமக்காகவெ

Kai Kalil Anikal Namakkakave
Athil Varum Iraththamum Namakkakave
Varinal Ati Pattathum Namakkakave
Athil Varum Iraththamum Namakkakave

3. சிலுவைப் பாடுகள் நமக்காகவே
கல்வாரி மரணமும் நமக்காகவே
உயிரோடெழுந்ததும் நமக்காகவே
மீண்டும் (சீக்கிரம்) வருவதும் நமக்காகவே

Siluvai Patukal Namakkakave
Kalvari Maranamum Namakkakave
Uyiroteluntatum Namakkakave
Mintum (Sikkiram) Varuvatum Namakkakave

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + 4 =