Aa Yaesuvae Neer Engalai – ஆ யேசுவே நீர் எங்களை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 15 Nov 2021

Aa Yaesuvae Neer Engalai Lyrics In Tamil

ஆ யேசுவே நீர் எங்களை
அன்பாகச் சேர்ந்து மதாவியை
நேயா அருள் அனுக்ரகத்தை
நிமலா தந்து காரும்

பரந் தன்னில் நீர் பரிசுத்தர் மா
பரிசுத்தர் மா பரிசுத்தரே
பரனே சேனைப்பரனே என்று
பகர்ந்தே பார்க்குமளவும்

வாயும் மையே போற்றி எங்கள்
மனம் நின் அன்பை ருசிக்கநற்ச
காயா விசுவாசந் தந்து
காரும் எம்மைப் பாரும்

மூவாட் களாய் ஒரு வஸ்துவாய்
மூலோகமும் ஆளும்பரா
தேவா தந்தை சுதனாவியே
தினமுந்துதி உமக்கே

Aa Yesuvae Neer Engalai Lyrics In English

Aa Yaesuvae Neer Engalai
Anpaakach Sernthu Mathaaviyai
Naeyaa Arul Anukrakaththai
Nimalaa Thanthu Kaarum

Paran Thannil Neer Parisuththar Maa
Parisuththar Maa Parisuththarae
Paranae Senaipparanae Entu
Pakarnthae Paarkkumalavum

Vaayum Maiyae Potti Engal
Manam Nin Anpai Rusikkanarsa
Kaayaa Visuvaasan Thanthu
Kaarum Emmaip Paarum

Moovaat Kalaay Oru Vasthuvaay
Moolokamum Aalumparaa
Thaevaa Thanthai Suthanaaviyae
Thinamunthuthi Umakkae

Watch Online

Aa Yaesuvae Neer Engalai MP3 Song

Aa Yaesuvaey Neer Engalai Lyrics In Tamil & English

ஆ யேசுவே நீர் எங்களை
அன்பாகச் சேர்ந்து மதாவியை
நேயா அருள் அனுக்ரகத்தை
நிமலா தந்து காரும்

Aa Yesuvae Neer Engalai
Anpaakach Sernthu Mathaaviyai
Naeyaa Arul Anukrakaththai
Nimalaa Thanthu Kaarum

பரந் தன்னில் நீர் பரிசுத்தர் மா
பரிசுத்தர் மா பரிசுத்தரே
பரனே சேனைப்பரனே என்று
பகர்ந்தே பார்க்குமளவும்

Paran Thannil Neer Parisuththar Maa
Parisuththar Maa Parisuththarae
Paranae Senaipparanae Entu
Pakarnthae Paarkkumalavum

வாயும் மையே போற்றி எங்கள்
மனம் நின் அன்பை ருசிக்கநற்ச
காயா விசுவாசந் தந்து
காரும் எம்மைப் பாரும்

Vaayum Maiyae Potti Engal
Manam Nin Anpai Rusikkanarsa
Kaayaa Visuvaasan Thanthu
Kaarum Emmaip Paarum

மூவாட் களாய் ஒரு வஸ்துவாய்
மூலோகமும் ஆளும்பரா
தேவா தந்தை சுதனாவியே
தினமுந்துதி உமக்கே

Moovaat Kalaay Oru Vasthuvaay
Moolokamum Aalumparaa
Thaevaa Thanthai Suthanaaviyae
Thinamunthuthi Umakkae

Aa Yaesuvae Neer Engalai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + 18 =