Christava Padal Tamil
Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae
Nalathath Thailam Namma Lyrics In Tamil
நளதத் தைலம் நம்ம இயேசுதானுங்க
வெள்ளைப்போளம் நம்ம இயேசு தானுங்க
லீலிப்புஷ்பம் அவர்
முட்களில் ரோஜா
லீபனோனின் கேதுரு மரம் இயேசு தான்
1. இயேசுவின் வாசனை சுகத்தைத் தரும்
இயேசுவின் நறுமணம் பெலத்தைத் தரும்
அவரின் வாசனை உன் அருகில் இருந்தால்
சாத்தான் என்றுமே அணுக முடியாது
2. இயேசுவின் வாசனை ஆறுதல் தரும்
இயேசுவின் நறுமணம் அன்பைத் தரும்
அவரின் வாசனை உன் பக்கம் இருந்தால்
எந்த பெலவீனமும் உன்னை நெருங்க முடியாது
Nalathath Thailam Namma Lyrics In English
Naladhath Thailam Namma Iyaechuthaanungka
Vellaippoalam Namma Iyaechu Thaanungka
Liilippushpam Avar
Mutkalil Roajaa
Liipanoanin Kaethuru Maram Iyaechu Thaan
1. Iyaechuvin Vaachanai Chukaththaith Tharum
Iyaechuvin Narumanam Pelaththaith Tharum
Avarin Vaachanai Un Arukil Irunthaal
Chaaththaan Enrumae Anuka Mutiyaathu
2. Iyaechuvin Vaachanai Aaruthal Tharum
Iyaechuvin Narumanam Anpaith Tharum
Avarin Vaachanai Un Pakkam Irunthaal
Entha Pelaviinamum Unnai Nerungka Mutiyaathu
Nalathath Thailam Namma MP3 Song
Nalathath Thailam Lyrics In Tamil & English
நளதத் தைலம் நம்ம இயேசுதானுங்க
வெள்ளைப்போளம் நம்ம இயேசு தானுங்க
லீலிப்புஷ்பம் அவர்
முட்களில் ரோஜா
லீபனோனின் கேதுரு மரம் இயேசு தான்
Naladhath Thailam Namma Iyaechuthaanungka
Vellaippoalam Namma Iyaechu Thaanungka
Liilippushpam Avar
Mutkalil Roajaa
Liipanoanin Kaethuru Maram Iyaechu Thaan
1. இயேசுவின் வாசனை சுகத்தைத் தரும்
இயேசுவின் நறுமணம் பெலத்தைத் தரும்
அவரின் வாசனை உன் அருகில் இருந்தால்
சாத்தான் என்றுமே அணுக முடியாது
Iyaechuvin Vaachanai Chukaththaith Tharum
Iyaechuvin Narumanam Pelaththaith Tharum
Avarin Vaachanai Un Arukil Irunthaal
Chaaththaan Enrumae Anuka Mutiyaathu
2. இயேசுவின் வாசனை ஆறுதல் தரும்
இயேசுவின் நறுமணம் அன்பைத் தரும்
அவரின் வாசனை உன் பக்கம் இருந்தால்
எந்த பெலவீனமும் உன்னை நெருங்க முடியாது
Iyaechuvin Vaachanai Aaruthal Tharum
Iyaechuvin Narumanam Anpaith Tharum
Avarin Vaachanai Un Pakkam Irunthaal
Entha Pelaviinamum Unnai Nerungka Mutiyaathu
Song Description:
Tamil gospel songs, Moses Rajasekar Song, Christava Padal Tamil, Christian Songs Tamil, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae.