Ummai Pol Yarum Illai – உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை

Christava Padal

Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar

Ummai Pol Yarum Illai Lyrics In Tamil

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்
தேசங்கள் உம்மையே வணங்கும்
எங்கள் புகழின் காரணர் நீரே
உலகின் வெளிச்சமே – 2

துதிக்கு பாத்திரர் நீரே
சர்வ வல்லவர் நீரே
துணையாய் இருப்பவர் நீரே
எங்கள் இயேசுவே
– ஜாதிகள்

துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
ஒருவருக்கே உம் ஒருவருக்கே
பெலனும் அரணும் துருகம் எல்லாம்
நீர் மாத்ரமே நீர் மாத்ரமே – 2

( இயேசுவே ) உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை – 4
There’s no one like our GOD – 4
உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை – 4
– துதியும் கனமும்

Ummai Pol Yarum Illai Lyrics In English

Jaathigal Um magimayai Kaanum
Desangal Ummayae Vanagum
Engal Pugazhin Karanar Neerae
Ulagin Velichamae – 2

Thuthikku Paaththirar Neerae
Sarva Vallavar Neerae
Thunayaai Iruppaar Neerae
Engal Yesuvae

Thuthiyum Ganamum Magimai Ellam
Oruvarukkae Um Oruvarukkae
Belanum Aranum Thurugam Ellam
Neer Maathramae Neer Maathramae – 2

(Yesuvae) Ummaippol Yarum Illai – 4
There’s no one like our GOD – 4
Ummaippol Yarum Illai – 4

Watch Online

Ummai Pol Yarum Illai MP3 Song

Jaathigal Um Magimaiyai Lyrics In Tamil & English

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்
தேசங்கள் உம்மையே வணங்கும்
எங்கள் புகழின் காரணர் நீரே
உலகின் வெளிச்சமே – 2

Jaathigal Um magimayai Kaanum
Desangal Ummayae Vanagum
Engal Pugazhin Karanar Neerae
Ulagin Velichamae – 2

துதிக்கு பாத்திரர் நீரே
சர்வ வல்லவர் நீரே
துணையாய் இருப்பவர் நீரே
எங்கள் இயேசுவே
– ஜாதிகள்

Thuthikku Paaththirar Neerae
Sarva Vallavar Neerae
Thunayaai Iruppaar Neerae
Engal Yesuvae

துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
ஒருவருக்கே உம் ஒருவருக்கே
பெலனும் அரணும் துருகம் எல்லாம்
நீர் மாத்ரமே நீர் மாத்ரமே – 2

Thuthiyum Ganamum Magimai Ellam
Oruvarukkae Um Oruvarukkae
Belanum Aranum Thurugam Ellam
Neer Maathramae Neer Maathramae – 2

( இயேசுவே ) உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை – 4
There’s no one like our GOD – 4
உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை – 4
– துதியும் கனமும்

(Yesuvae) Ummaippol Yarum Illai – 4
There’s no one like our GOD – 4
Ummaippol Yarum Illai – 4

Ummai Pol Yarum MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/EZSS9Kthdqo

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 2 =