Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare – எனக்காக சிலுவையை சுமந்தவரே

Christian Songs Tamil

Artist: Josephus Othaniel
Album: Aarathipaen
Released on: 15 Apr 2017

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare Lyrics In Tamil

எனக்காக சிலுவையை சுமந்தவரே
உமக்காக நான் வாழுவேன்
இயேசுவே இரட்சகா தேவனே என் ஜீவனே

உமது கைகளில் ஆணி அடிக்கையில்
பிதா இவர்களை மன்னியும் என்றீரே
உம் அன்பு தான் மிக பெரியது
உம் பொறுமை தான் மிக உயர்ந்தது

பிதாவின் சித்தத்தை நிறை வேற்றிட
இரத்த வெள்ளத்தில் கர்த்தர் தொடங்கினீர்
உம் பாடுகள் பெரியதானதே
உம் காயங்கள் உயர்வானதே

பாவி எனக்காய் பரிசுத்தர் நீரே
பார சிலுவையை சுமந்து பலியானீர்
உம் மார்பினில் நான் சாய்ந்து தான்
அழுதிட நான் நினைக்குறேன்

உமது இரக்கத்தால் என்னை மன்னித்தீர்
உமது பாசத்தால் என்னை இரட்சித்தீர்
உம் அன்பிலே நான் என்றுமே
வாழத்தான் நான் நினைக்குறேன்

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare Lyrics In English

Enakkaaka Siluvaiyai Sumanthavarae
Umakkaaka Naan Vaaluvaen
Yesuvae Iratchakaa Thaevanae En Jeevanae

Umathu Kaikalil Aanni Atikkaiyil
Pithaa Ivarkalai Manniyum Enteerae
Um Anpu Thaan Mika Periyathu
Um Porumai Thaan Mika Uyarnthathu

Pithaavin Siththaththai Nirai Vaettida
Iraththa Vellaththil Karththar Thodangineer
Um Paadukal Periyathaanathae
Um Kaayangal Uyarvaanathae

Paavi Enakkaay Parisuththar Neerae
Paara Siluvaiyai Sumanthu Paliyaaneer
Um Maarpinil Naan Saaynthu Thaan
Aluthida Naan Ninaikkuraen

Umathu Irakkaththaal Ennai Manniththeer
Umathu Paasaththaal Ennai Iratchiththeer
Um Anpilae Naan Entumae
Valaththaan Naan Ninaikkuraen

Watch Online

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare MP3 Song

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare Umakkaaka Lyrics In Tamil & English

எனக்காக சிலுவையை சுமந்தவரே
உமக்காக நான் வாழுவேன்
இயேசுவே இரட்சகா தேவனே என் ஜீவனே

Enakkaaka Siluvaiyai Sumanthavarae
Umakkaaka Naan Vaaluvaen
Yesuvae Iratchakaa Thaevanae En Jeevanae

உமது கைகளில் ஆணி அடிக்கையில்
பிதா இவர்களை மன்னியும் என்றீரே
உம் அன்பு தான் மிக பெரியது
உம் பொறுமை தான் மிக உயர்ந்தது

Umathu Kaikalil Aanni Atikkaiyil
Pithaa Ivarkalai Manniyum Enteerae
Um Anpu Thaan Mika Periyathu
Um Porumai Thaan Mika Uyarnthathu

பிதாவின் சித்தத்தை நிறை வேற்றிட
இரத்த வெள்ளத்தில் கர்த்தர் தொடங்கினீர்
உம் பாடுகள் பெரியதானதே
உம் காயங்கள் உயர்வானதே

Pithaavin Siththaththai Nirai Vaettida
Iraththa Vellaththil Karththar Thodangineer
Um Paadukal Periyathaanathae
Um Kaayangal Uyarvaanathae

பாவி எனக்காய் பரிசுத்தர் நீரே
பார சிலுவையை சுமந்து பலியானீர்
உம் மார்பினில் நான் சாய்ந்து தான்
அழுதிட நான் நினைக்குறேன்

Paavi Enakkaay Parisuththar Neerae
Paara Siluvaiyai Sumanthu Paliyaaneer
Um Maarpinil Naan Saaynthu Thaan
Aluthida Naan Ninaikkuraen

உமது இரக்கத்தால் என்னை மன்னித்தீர்
உமது பாசத்தால் என்னை இரட்சித்தீர்
உம் அன்பிலே நான் என்றுமே
வாழத்தான் நான் நினைக்குறேன்

Umathu Irakkaththaal Ennai Manniththeer
Umathu Paasaththaal Ennai Iratchiththeer
Um Anpilae Naan Entumae
Valaththaan Naan Ninaikkuraen

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × four =