Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yeathean Paavam Neengidum Lyrics In Tamil

ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
ஏது சுத்தமாக்கிடும்?
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!

மெய்யாம் ஜீவநதி!
பாவம் போக்கும் நதி!
வேறே நதியில்லை
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!

1. என்னைச் சுத்திகரிக்கும்
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
மன்னிப்பெனக்களிக்கும்
இரட்சகரின் இரத்தந்தான

2. ஏதும் பாவம் போக்குமோ?
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
என் கிரியை செல்லுமோ?
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே

3. அல்லேலூயா பாடுவேன்,
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
ஆனந்தம் புகழுவேன்,
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே

Yeathean Paavam Neengidum Lyrics In English

Aethen Paavam Neekkidum
Iratchakarin Iraththanthaanae!
Aethu Suththamaakkidum?
Iratchakarin Iraththanthaanae!

Meyyaam Jeevanathi!
Paavam Pokkum Nathi!
Vaetae Nathiyillai
Iratchakarin Iraththanthaanae!

1. Ennaich Suththikarikkum
Iratchakarin Iraththanthaanae!
Mannippenakkalikkum
Iratchakarin Iraththanthaana!

2. Aethum Paavam Pokkumo?
Iratchakarin Iraththanthaanae!
En Kiriyai Sellumo?
Iratchakarin Iraththanthaanae!

3. Allaelooyaa Paaduvaen,
Iratchakarin Iraththanthaanae!
Aanantham Pukaluvaen,
Iratchakarin Iraththanthaanae

Yeathean Paavam Neengidum, Yeathean Paavam Neengidum Song,
Yeathean Paavam Neengidum - ஏதென் பாவம் நீக்கிடும் 2

Yeathean Paavam Neengidum Lyrics In Tamil & English

ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
ஏது சுத்தமாக்கிடும்?
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!

Aethen Paavam Neekkidum
Iratchakarin Iraththanthaanae!
Aethu Suththamaakkidum?
Iratchakarin Iraththanthaanae!

மெய்யாம் ஜீவநதி!
பாவம் போக்கும் நதி!
வேறே நதியில்லை
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!

Meyyaam Jeevanathi!
Paavam Pokkum Nathi!
Vaetae Nathiyillai
Iratchakarin Iraththanthaanae!

1. என்னைச் சுத்திகரிக்கும்
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
மன்னிப்பெனக்களிக்கும்
இரட்சகரின் இரத்தந்தான

Ennaich Suththikarikkum
Iratchakarin Iraththanthaanae!
Mannippenakkalikkum
Iratchakarin Iraththanthaana!

2. ஏதும் பாவம் போக்குமோ?
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
என் கிரியை செல்லுமோ?
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே

Aethum Paavam Pokkumo?
Iratchakarin Iraththanthaanae!
En Kiriyai Sellumo?
Iratchakarin Iraththanthaanae!

3. அல்லேலூயா பாடுவேன்,
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
ஆனந்தம் புகழுவேன்,
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே

Allaelooyaa Paaduvaen,
Iratchakarin Iraththanthaanae!
Aanantham Pukaluvaen,
Iratchakarin Iraththanthaanae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 11 =