Yen Vaazhvinai Matridum – என் வாழ்வினை மாற்றிடும்

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Neer Vendum Vol 8
Released on: 21 May 2018

Yen Vaazhvinai Matridum Lyrics In Tamil

1. என் வாழ்வினை மாற்றிடும்
புதியதாய் படைத்திடும்
என் வாழ்வினை மாற்றிடும் – தேவனே

2. என் வாழ்வினை வனைந்திடும்
மகிமையாய் வனைந்திடும்
என் வாழ்வினை வனைந்திடும் – தேவனே

3. என் வாழ்வினை உயர்த்திடும்
மேன்மையாய் உயர்த்திடும்
என் வாழ்வினை உயர்த்திடும் – தேவனே

4. என் சாயலை மாற்றிடும்
ஏசுவைப் போலாக்கிடும்
என் சாயலை மாற்றிடும் – தேவனே

Yen Vaazhvinai Matridum Lyrics In English

1. Yen Vazhvinai Matridum
Pudhithai Podaithidum
Yen Vaazhvinai Matridum – Devane

2. Yen Vaazhivinai Vanaithidum
Magimaiyaai Vanaithidum
Yen Vaazhvinai Vanaithidum – Devane

3. Yen Vazhvinai Uyarthidym
Maenmaiyai Uyarthidum
Yen Vaazhvinai Uyarthidum – Devane

4. Yen Sayalai Matridum
Yesuvai Polakidum
Yen Sayalai Matridum – Devane

Watch Online

Yen Vaazhvinai Matridum MP3 Song

En Valvinai Matridum Lyrics In Tamil & English

1. என் வாழ்வினை மாற்றிடும்
புதியதாய் படைத்திடும்
என் வாழ்வினை மாற்றிடும் – தேவனே

Yen Vazhvinai Matridum
Pudhithai Podaithidum
Yen Vaazhvinai Matridum – Devane

2. என் வாழ்வினை வனைந்திடும்
மகிமையாய் வனைந்திடும்
என் வாழ்வினை வனைந்திடும் – தேவனே

Yen Vazhivinai Vanaithidum
Magimaiyaai Vanaithidum
Yen Vaazhvinai Vanaithidum – Devane

3. என் வாழ்வினை உயர்த்திடும்
மேன்மையாய் உயர்த்திடும்
என் வாழ்வினை உயர்த்திடும் – தேவனே

Yen Vazhvinai Uyarthidym
Maenmaiyai Uyarthidum
Yen Vaazhvinai Uyarthidum – Devane

4. என் சாயலை மாற்றிடும்
ஏசுவைப் போலாக்கிடும்
என் சாயலை மாற்றிடும் – தேவனே

Yen Sayalai Matridum
Yesuvai Polakidum
Yen Sayalai Matridum – Devane

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × four =