Enna Thiyakam En Kalvari – என்ன தியாகம் என்

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Sangeetha Sevai Oivathillai Vol 2
Released on: 18 May 2019

Enna Thiyakam En Kalvari Lyrics In Tamil

என்ன தியாகம் என் கல்வாரி நாயகா
என்னையும் உம்மைப்போல் மாற்றிடவோ

1. விண் தூதர் போற்றிடும் உம்
பிதாவையும் விட்டிறங்கி வந்தீரே
மாட்டுக் கொட்டிலோ வாஞ்சித்தீரையா
மானிடர் மேல் அன்பினால்

2. ஜெனித்த நாள் முதலாய்
கல்வாரியில் ஜீவனை ஈயும் வரை
பாடுகள் உம் பங்காய் கண்டீரையா
பாவியை மீட்பதற்காய்

3. தலையைச் சாய்த்திடவோ
உமக்கு ஓர் ஸ்தலமோ எங்குமில்லை
உம் அடிசுவட்டில் நான் செல்லவே
முன் பாதைக் காட்டினீரே

4. பாடுகளல்லவோ உம்மை
மகிமையில் பூரணமாய் சேர்ந்ததே
உம்மோடு நானும் பாடு சகிப்பேன்
என் ஜீவனையும் வைத்தே

5. இன்பம் எனகினியேன் என் அருமை
இயேசு தான் என் பங்கல்லோ
நேசரின் பின்னே போகத் துணிந்தேன்
பாசம் என்னில் வைத்ததால்

Enna Thiyakam En Kalvari Lyrics In English

Enna Thiyakam En Kalvari Nayaka
Ennaiyum Ummaippol Marritavo

1. Vin Thuthar Porritum Um
Pithavaiyum Vittirangki Vanthire
Mattuk Kottilo Vanysiththiraiya
Manitar Mel Anpinal

2. Jeniththa Nal Muthalay
Kalvariyil Jivanai Iiyum Varai
Patukal Um Pangkay Kantiraiya
Paviyai Mitpatharkay

3. Thalaiyais Sayththitavo
Umakku Oor Sthalamo Engkumillai
Um Atisuvattil Nan Sellave
Mun Pathaik Kattinire

4. Patukalallavo Ummai
Makimaiyil Puranamay Sernthathe
Ummotu Nanum Patu Sakippen
En Jivanaiyum Vaiththe

5. Inpam Enakiniyen En Arumai
Iyesu Than En Pangkallo
Nesarin Pinne Pokath Thuninthen
Pasam Ennil Vaiththathal

Watch Online

Enna Thiyakam En MP3 Song

Enna Thiyagam En Lyrics In Tamil & English

என்ன தியாகம் என் கல்வாரி நாயகா
என்னையும் உம்மைப்போல் மாற்றிடவோ

Enna Thiyakam En Kalvari Nayaka
Ennaiyum Ummaippol Marritavo

1. விண் தூதர் போற்றிடும் உம்
பிதாவையும் விட்டிறங்கி வந்தீரே
மாட்டுக் கொட்டிலோ வாஞ்சித்தீரையா
மானிடர் மேல் அன்பினால்

Vin Thuthar Porritum Um
Pithavaiyum Vittirangki Vanthire
Mattuk Kottilo Vanysiththiraiya
Manitar Mel Anpinal

2. ஜெனித்த நாள் முதலாய்
கல்வாரியில் ஜீவனை ஈயும் வரை
பாடுகள் உம் பங்காய் கண்டீரையா
பாவியை மீட்பதற்காய்

Jeniththa Nal Muthalay
Kalvariyil Jivanai Iiyum Varai
Patukal Um Pangkay Kantiraiya
Paviyai Mitpatharkay

3. தலையைச் சாய்த்திடவோ
உமக்கு ஓர் ஸ்தலமோ எங்குமில்லை
உம் அடிசுவட்டில் நான் செல்லவே
முன் பாதைக் காட்டினீரே

Thalaiyais Sayththitavo
Umakku Oor Sthalamo Engkumillai
Um Atisuvattil Nan Sellave
Mun Pathaik Kattinire

4. பாடுகளல்லவோ உம்மை
மகிமையில் பூரணமாய் சேர்ந்ததே
உம்மோடு நானும் பாடு சகிப்பேன்
என் ஜீவனையும் வைத்தே

Patukalallavo Ummai
Makimaiyil Puranamay Sernthathe
Ummotu Nanum Patu Sakippen
En Jivanaiyum Vaiththe

5. இன்பம் எனகினியேன் என் அருமை
இயேசு தான் என் பங்கல்லோ
நேசரின் பின்னே போகத் துணிந்தேன்
பாசம் என்னில் வைத்ததால்

Inpam Enakiniyen En Arumai
Iyesu Than En Pangkallo
Nesarin Pinne Pokath Thuninthen
Pasam Ennil Vaiththathal

Enna Thiyakam En MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 3 =