Paavam Pokkum Jeeva – பாவம் போக்கும் ஜீவ

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Blessing TV Songs
Released on: 26 Feb 2024

Paavam Pokkum Jeeva Nathiyai Lyrics In Tamil

பாவம் போக்கும் ஜீவ நதியைப்
பாரீர் வந்து பாரீர் – பாரில்

தீவினை தீர்க்கும் தேவமறியின்
திருரத்த மிந்த ஆறாம் – பாரில்

கல்வாரி மலைச்சிகர மீதூற்றுக்
கண்கள் ஐந்து திறந்தே – அதோ
மல்கிச் சிலுவை யடியில் விழுந்து
வழிந்தோடுது பாரீர் – பாரில்

பாவச்சுமையால் நொந்து சோர்ந்து
பதறி விழுந் தலறி – நிதம்
கூவியழுத அனந்தம் பேரிதில்
குளித்தே யுளங் களித்தார் – பாரில்

பத்தருளத்தி லிடைவிடாமல்
பாய்ந்து வளமீந்து – அதை
நித்தமும் பரிசுத்த குணத்தில்
நிலைநாட்டுது பாரீர் – பாரில்

ஒருதர இந்த ந்தியின் தீர்த்தம்
உண்டோ ஜீவன் கண்டோர் – தாகம்
அறுதி யடைவர் வேறொருதிநதிக்
கலையார் தேடி யலையார் – பாரில்

நித்தியந்தனில் கலந்துறையுஞ் செந்
நீரார் நிதியிதிலே – தங்கள்
வஸ்திரந் தோய்த்த சுத்தர் சபையில்
வாழ்ந்துகீதம் பாட – பாரில்

Paavam Pokkum Jeeva Nathiyai Lyrics In English

Paavam Pokkum Jeevanathiyaip
Paareer Vanthu Paareer – Paaril

Theevinai Theerkkum Thaevamariyin
Thiruraththa Mintha Aaraam – Paaril

Kalvaari Malaichchikara Meethoottuk
Kannkal Ainthu Thiranthae – Atho
Malkich Siluvai Yatiyil Vilunthu
Valinthoduthu Paareer – Paaril

Paavachchumaiyaal Nonthu Sornthu
Pathari Vilun Thalari – Nitham
Kooviyalutha Anantham Paerithil
Kuliththae Yulang Kaliththaar – Paaril

Paththarulaththi Litaividaamal
Paaynthu Valameenthu – Athai
Niththamum Parisuththa Kunaththil
Nilainaattuthu Paareer – Paaril

Oruthara Intha Nthiyin Theerththam
Unntoo Jeevan Kanntoor – Thaakam
Aruthi Yataivar Vaeroruthinathik
Kalaiyaar Thaeti Yalaiyaar – Paaril

Niththiyanthanil Kalanthuraiyunj Sen
Neeraar Nithiyithilae – Thangal
Vasthiran Thoyththa Suththar Sapaiyil
Vaalnthugeetham Paada – Paaril

Watch Online

Paavam Pokkum Jeeva Nathiyai MP3 Song

Paavam Pokkum Jeeva Nathiyai Lyrics In Tamil & English

பாவம் போக்கும் ஜீவ நதியைப்
பாரீர் வந்து பாரீர் – பாரில்

Paavam Pokkum Jeevanathiyaip
Paareer Vanthu Paareer – Paaril

தீவினை தீர்க்கும் தேவமறியின்
திருரத்த மிந்த ஆறாம் – பாரில்

Theevinai Theerkkum Thaevamariyin
Thiruraththa Mintha Aaraam – Paaril

கல்வாரி மலைச்சிகர மீதூற்றுக்
கண்கள் ஐந்து திறந்தே – அதோ
மல்கிச் சிலுவை யடியில் விழுந்து
வழிந்தோடுது பாரீர் – பாரில்

Kalvaari Malaichchikara Meethoottuk
Kannkal Ainthu Thiranthae – Atho
Malkich Siluvai Yatiyil Vilunthu
Valinthoduthu Paareer – Paaril

பாவச்சுமையால் நொந்து சோர்ந்து
பதறி விழுந் தலறி – நிதம்
கூவியழுத அனந்தம் பேரிதில்
குளித்தே யுளங் களித்தார் – பாரில்

Paavachchumaiyaal Nonthu Sornthu
Pathari Vilun Thalari – Nitham
Kooviyalutha Anantham Paerithil
Kuliththae Yulang Kaliththaar – Paaril

பத்தருளத்தி லிடைவிடாமல்
பாய்ந்து வளமீந்து – அதை
நித்தமும் பரிசுத்த குணத்தில்
நிலைநாட்டுது பாரீர் – பாரில்

Paththarulaththi Litaividaamal
Paaynthu Valameenthu – Athai
Niththamum Parisuththa Kunaththil
Nilainaattuthu Paareer – Paaril

ஒருதர இந்த ந்தியின் தீர்த்தம்
உண்டோ ஜீவன் கண்டோர் – தாகம்
அறுதி யடைவர் வேறொருதிநதிக்
கலையார் தேடி யலையார் – பாரில்

Oruthara Intha Nthiyin Theerththam
Unntoo Jeevan Kanntoor – Thaakam
Aruthi Yataivar Vaeroruthinathik
Kalaiyaar Thaeti Yalaiyaar – Paaril

நித்தியந்தனில் கலந்துறையுஞ் செந்
நீரார் நிதியிதிலே – தங்கள்
வஸ்திரந் தோய்த்த சுத்தர் சபையில்
வாழ்ந்துகீதம் பாட – பாரில்

Niththiyanthanil Kalanthuraiyunj Sen
Neeraar Nithiyithilae – Thangal
Vasthiran Thoyththa Suththar Sapaiyil
Vaalnthugeetham Paada – Paaril

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 2 =