Aroopiyae Aroopa Soroopiyae – அரூபியே அரூப சொரூபி

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 7 Apr 2016

Aroopiyae Aroopa Soroopiyae Lyrics In Tamil

அரூபியே அரூப சொரூபியே எமை
ஆளும் பரிசுத்தரூபியே அரூப சொரூபியே

திருவிணா டுறை நிதான கருணையா திபதி மோன
சுரநரர் வணங்கும் வான ஒரு பரா பர மெய்ஞ்ஞான

அதி காரண அரூபியே அசரீரி சத்ய
நீதி ஆரண சொரூபியே
வேத வாசக சமுத்ர ஓதும் வாய்மைகள் சுமுத்ர
தீதிலா துயர் விசித்ர ஜாதி யாருட பவித்ர

சீரு லாவிய தெய்வீகமே திரி முதல் ஒரு பொருள்
ஏரு லாவிய சிநேகமே
பாருளோர் பணிந்து போற்றும் ஆரியா அடியர் சாற்றும்
நேரமே புகழை ஏற்றும் வீரமாய் மனதை ஆற்றும்

பத்தர் பாதகம் அடாமலே பசா சுலகுடல்
சத்ரு சோதனை படாமலே
அத்தனார் தேவ கோபம் நித்ய வேதனைகள் சாபம்
முற்றும் மாறிடத் தயாபம் வைத்து நீடுன் ப்ரதாபம்

Arupiyae Arupa Sorupiyae Lyrics In English

Arupiyae Aroopa Soroopiyae Emai
Aalum Parisuththaroopiyae Aroopa Soroopiyae

Thiruvinaa Durai Nithaana Karunnaiyaa Thipathi Mona
Suranarar Vanangum Vaana Oru Paraa Para Meynjnjaana

Athi Kaarana Aroopiyae Asareeri Sathya
Neethi Aarana Soroopiyae
Vaetha Vaasaka Samuthra Othum Vaaymaikal Sumuthra
Theethilaa Thuyar Visithra Jaathi Yaaruda Pavithra

Seeru Laaviya Theyveekamae Thiri Muthal Oru Porul
Aeru Laaviya Sinaekamae
Paarulor Panninthu Pottum Aariyaa Atiyar Saattum
Naeramae Pukalai Aettum Veeramaay Manathai Aattum

Paththar Paathakam Adaamalae Pasaa Sulakudal
Sathru Sothanai Padaamalae
Aththanaar Thaeva Kopam Nithya Vaethanaikal Saapam
Muttum Maaridath Thayaapam Vaiththu Needun Prathaapam

Watch Online

Arubiyae Aruba Sorubiyae MP3 Song

Aroopiyae Aroopa Soroopiyaee Lyrics In Tamil & English

அரூபியே அரூப சொரூபியே எமை
ஆளும் பரிசுத்தரூபியே அரூப சொரூபியே

Arupiye Arupa Sorupiyae Emai
Aalum Parisuththaroopiyae Aroopa Soroopiyae

திருவிணா டுறை நிதான கருணையா திபதி மோன
சுரநரர் வணங்கும் வான ஒரு பரா பர மெய்ஞ்ஞான

Thiruvinnaa Durai Nithaana Karunnaiyaa Thipathi Mona
Suranarar Vanangum Vaana Oru Paraa Para Meynjnjaana

அதி காரண அரூபியே அசரீரி சத்ய
நீதி ஆரண சொரூபியே
வேத வாசக சமுத்ர ஓதும் வாய்மைகள் சுமுத்ர
தீதிலா துயர் விசித்ர ஜாதி யாருட பவித்ர

சீரு லாவிய தெய்வீகமே திரி முதல் ஒரு பொருள்
ஏரு லாவிய சிநேகமே
பாருளோர் பணிந்து போற்றும் ஆரியா அடியர் சாற்றும்
நேரமே புகழை ஏற்றும் வீரமாய் மனதை ஆற்றும்

Athi Kaarana Aroopiyae Asareeri Sathya
Neethi Aarana Soroopiyae
Vaetha Vaasaka Samuthra Othum Vaaymaikal Sumuthra
Theethilaa Thuyar Visithra Jaathi Yaaruda Pavithra

பத்தர் பாதகம் அடாமலே பசா சுலகுடல்
சத்ரு சோதனை படாமலே
அத்தனார் தேவ கோபம் நித்ய வேதனைகள் சாபம்
முற்றும் மாறிடத் தயாபம் வைத்து நீடுன் ப்ரதாபம்

Seeru Laaviya Theyveekamae Thiri Muthal Oru Porul
Aeru Laaviya Sinaekamae
Paarulor Panninthu Pottum Aariyaa Atiyar Saattum
Naeramae Pukalai Aettum Veeramaay Manathai Aattum

Paththar Paathakam Adaamalae Pasaa Sulakudal
Sathru Sothanai Padaamalae
Aththanaar Thaeva Kopam Nithya Vaethanaikal Saapam
Muttum Maaridath Thayaapam Vaiththu Needun Prathaapam

Aroopiyae Aroopa Soroopiyae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 2 =