Karthar Kirubai Enrum Ullathu – கர்த்தர் கிருபை என்றும்

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Wesley Maxwell
Album: Ezhuputhalae Yengal Vaasanai
Released on: 20 Oct 2005

Karthar Kirubai Enrum Ullathu Lyrics in Tamil

கர்த்தர் கிருபை என்றுமுள்ளது
என்றென்றும் மாறாதது
ஆண்டுகள் தோறும் ஆண்டவர் கிருபை
ஆண்டு நடத்திடுதே

கர்த்தர் நல்லவர்
நம் தேவன் பெரியவர்
பெரியவர், பரிசுத்தர்
கிருபைகள் நிறைந்தவர்
உண்மையுள்ளவர்

கடந்த ஆண்டு முழுவதும் நம்மை
கரத்தைப் பிடித்து நடத்தினாரே
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பது போல
தோளில் சுமந்து நடத்தினாரே

வியாதி படுக்கை மரண நேரம்
பெலனற்ற வேளையில் தாங்கினாரே
விடுதலை தந்தார் பெலனும் ஈந்தார்
சாட்சியாய் நம்மை நிறுத்தினாரே

சோதனை நம்மை சூழ்ந்திட்ட நேரம்
வலக்கரத்தால் நம்மை தேற்றினாரே
வார்த்தையை அனுப்பி நம்மோடு பேசி
தைரியப்படுத்தி நடத்தினாரே

கண்ணீர் கவலையாவையும் போக்க
கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே
கலங்கிட வேண்டாம் பயப்பட வேண்டாம்
அவரோடு நாமும் பறந்து செல்வோம்

Karthar Kirubai Enrum Lyrics in English

Karththar Kirupai Entumullathu
Ententum Maaraathathu
Aanndukal Thorum Aanndavar Kirupai
Aanndu Nadaththiduthae

Karththar Nallavar
Nam Thaevan Periyavar
Periyavar, Parisuththar
Kirupaikal Nirainthavar
Unnmaiyullavar

Kadantha Aanndu Muluvathum Nammai
Karaththaip Pitiththu Nadaththinaarae
Thakappan Pillaiyai Sumappathu Pola
Tholil Sumanthu Nadaththinaarae

Viyaathi Padukkai Marana Naeram
Pelanatta Vaelaiyil Thaanginaarae
Viduthalai Thanthaar Pelanum Eenthaar
Saatchiyaay Nammai Niruththinaarae

Sothanai Nammai Soolnthitta Naeram
Valakkaraththaal Nammai Thaettinaarae
Vaarththaiyai Anuppi Nammodu Paesi
Thairiyappaduththi Nadaththinaarae

Kanneer Kavalaiyaavaiyum Pokka
Karththar Yesu Varukintarae
Kalangida Vaenndaam Payappada Vaenndaam
Avarodu Naamum Paranthu Selvom

Watch Online

Karthar Kirubai Enrum Ullathu MP3 Song

Karthar Kirubai Enrum Ullathu Lyrics in Tamil & English

கர்த்தர் கிருபை என்றுமுள்ளது
என்றென்றும் மாறாதது
ஆண்டுகள் தோறும் ஆண்டவர் கிருபை
ஆண்டு நடத்திடுதே

Karththar Kirupai Entumullathu
Ententum Maaraathathu
Aanndukal Thorum Aanndavar Kirupai
Aanndu Nadaththiduthae

கர்த்தர் நல்லவர்
நம் தேவன் பெரியவர்
பெரியவர், பரிசுத்தர்
கிருபைகள் நிறைந்தவர்
உண்மையுள்ளவர்

Karththar Nallavar
Nam Thaevan Periyavar
Periyavar, Parisuththar
Kirupaikal Nirainthavar
Unnmaiyullavar

கடந்த ஆண்டு முழுவதும் நம்மை
கரத்தைப் பிடித்து நடத்தினாரே
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பது போல
தோளில் சுமந்து நடத்தினாரே

Kadantha Aanndu Muluvathum Nammai
Karaththaip Pitiththu Nadaththinaarae
Thakappan Pillaiyai Sumappathu Pola
Tholil Sumanthu Nadaththinaarae

வியாதி படுக்கை மரண நேரம்
பெலனற்ற வேளையில் தாங்கினாரே
விடுதலை தந்தார் பெலனும் ஈந்தார்
சாட்சியாய் நம்மை நிறுத்தினாரே

Viyaathi Padukkai Marana Naeram
Pelanatta Vaelaiyil Thaanginaarae
Viduthalai Thanthaar Pelanum Eenthaar
Saatchiyaay Nammai Niruththinaarae

சோதனை நம்மை சூழ்ந்திட்ட நேரம்
வலக்கரத்தால் நம்மை தேற்றினாரே
வார்த்தையை அனுப்பி நம்மோடு பேசி
தைரியப்படுத்தி நடத்தினாரே

Sothanai Nammai Soolnthitta Naeram
Valakkaraththaal Nammai Thaettinaarae
Vaarththaiyai Anuppi Nammodu Paesi
Thairiyappaduththi Nadaththinaarae

கண்ணீர் கவலையாவையும் போக்க
கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே
கலங்கிட வேண்டாம் பயப்பட வேண்டாம்
அவரோடு நாமும் பறந்து செல்வோம்

Kanneer Kavalaiyaavaiyum Pokka
Karththar Yesu Varukintarae
Kalangida Vaenndaam Payappada Vaenndaam
Avarodu Naamum Paranthu Selvom

Karthar Kirubai Enrumullathu MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/V0RTvrZjVZ8

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − 4 =