Naadha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 7

Naadha Um Thirukarathil Lyrics In Tamil

நாதா உம் திருக்கரத்தில்
இசைக்கருவி நான்
நாள்தோறும் பயன்படுத்தும்
உந்தன் சித்தம் போல்

1. ஐயா உம் பாதம் என் தஞ்சமே
அனுதினம் ஓடி வந்தேன்
ஆனந்தமே ஆனந்தமே

2. எங்கே நான் போக உம் சித்தமோ
அங்கே நான் சென்றிடுவேன்
உம் நாமத்தில் ஜெயம் எடுப்பேன்

3. புதுப்பாடல் தந்து ஆசீர்வதியும்
பரவசமாகிடுவேன்
எக்காளம் நான் ஊதிடுவேன்

4. நிந்தைகள் நெருக்கம் துன்பங்களில்
துதி பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
கிருபை ஒன்றே போதுமைய்யா

5. ஊரெல்லாம் செல்வேன் பறைசாற்றுவேன்
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
சாத்தான் கோட்டை தகர்த்திடுவேன்

Naadha Um Thirukarathil Lyrics In English

Naathaa Um Thirukkaraththil
Isaikkaruvi Naan
Naalthorum Payanpaduththum
Unthan Siththam Pol

1. Aiyaa Um Paatham En Thanjamae
Anuthinam Oti Vanthaen
Aananthamae Aananthamae

2. Engae Naan Poka Um Siththamo
Angae Naan Sentiduvaen
Um Naamaththil Jeyam Eduppaen

3. Puthuppaadal Thanthu Aaseervathiyum
Paravasamaakiduvaen
Ekkaalam Naan Oothiduvaen

4. Ninthaikal Nerukkam Thunpangalil
Thuthi Paati Makilnthiruppaen
Kirupai Onte Pothumaiyyaa

5. Oorellaam Selvaen Paraisaattuvaen
Um Naamam Uyarththiduvaen
Saaththaan Kotta Thakarththiduvaen

Watch Online

Natha Um Thirukarathil MP3 Song

Nadha Um Thirukarathil Lyrics In Tamil & English

நாதா உம் திருக்கரத்தில்
இசைக்கருவி நான்
நாள்தோறும் பயன்படுத்தும்
உந்தன் சித்தம் போல்

Naathaa Um Thirukkaraththil
Isaikkaruvi Naan
Naalthorum Payanpaduththum
Unthan Siththam Pol

1. ஐயா உம் பாதம் என் தஞ்சமே
அனுதினம் ஓடி வந்தேன்
ஆனந்தமே ஆனந்தமே

Aiyaa Um Paatham En Thanjamae
Anuthinam Oti Vanthaen
Aananthamae Aananthamae

2. எங்கே நான் போக உம் சித்தமோ
அங்கே நான் சென்றிடுவேன்
உம் நாமத்தில் ஜெயம் எடுப்பேன்

Engae Naan Poka Um Siththamo
Angae Naan Sentiduvaen
Um Naamaththil Jeyam Eduppaen

3. புதுப்பாடல் தந்து ஆசீர்வதியும்
பரவசமாகிடுவேன்
எக்காளம் நான் ஊதிடுவேன்

Puthuppaadal Thanthu Aaseervathiyum
Paravasamaakiduvaen
Ekkaalam Naan Oothiduvaen

4. நிந்தைகள் நெருக்கம் துன்பங்களில்
துதி பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
கிருபை ஒன்றே போதுமைய்யா

Ninthaikal Nerukkam Thunpangalil
Thuthi Paati Makilnthiruppaen
Kirupai Onte Pothumaiyyaa

5. ஊரெல்லாம் செல்வேன் பறைசாற்றுவேன்
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
சாத்தான் கோட்டை தகர்த்திடுவேன்

Oorellaam Selvaen Paraisaattuvaen
Um Naamam Uyarththiduvaen
Saaththaan Kotta Thakarththiduvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × one =