Parisuthaavi Nee Vaarum Thita – பரிசுத்தாவி நீ வாரும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 18 May 2021

Parisuthaavi Nee Vaarum Lyrics In Tamil

பரிசுத்தாவி நீ வாரும் திடப்
படுத்தல் பெறுவோர்க் கருள் தாரும்-இன்று

அருளினைப் பெருக்கும் அக்கினி மயமே
ஆவியின் நற்கனி நல்குமா தூயமே

செயல்குண வசனத் தீதுகள் போக
திருச்சபை யதிலிவர் பூரணராக
ஜெயமொடு பேயை எதிர்த்துக் கொண்டேக
ஜெபதப தியானஞ் செய்வதற்காக

நற்கருணை தனை நலமுடன் வாங்க
நாளரு மேனியாய் ஆவியி லோங்க
சற்குணராய் இவர் சபையைக் கை தாங்க
சகல தீதான பேதங்களும் நீங்க

அஞ்ஞானங்க ளோடிவர் சமர் புரிய
அருண்மறை யதினாழங் களையறிய
நெஞ்சினில் அன்பு கொழுந்துவிட் டெரிய
நின்னடியாரிவ ரென்பது தெரிய

பத்தியுந் தாழ்மையுமா யிவர் உய்ய
பரிசுத்தமான ஜீவியஞ் செய்ய
நித்தமுங் கிருபையின் கனி கொய்ய
நிலைவரமாய் இவராவியில் துய்ய

தினமறை யோதி ஜெபித்து மன்றாட
திருச்சபை யதின்ஐக் கியத்தினிற் கூட
உணர்வொடு தொழுது கீதங்கள் பாட
உள்ளத் திருந்து ஜீவாறு களோட

Parisuthaavi Nee Vaarum Lyrics In English

Parisuththaavi Nee Vaarum Thidap
Paduththal Peruvork Karul Thaarum-intu

Arulinaip Perukkum Akkini Mayamae
Aaviyin Narkani Nalkumaa Thooyamae

Seyalkuna Vasanath Theethukal Poka
Thiruchchapai Yathilivar Pooranaraaka
Jeyamodu Paeyai Ethirththuk Konntaeka
Jepathapa Thiyaananj Seyvatharkaaka

Narkarunnai Thanai Nalamudan Vaanga
Naalaru Maeniyaay Aaviyi Longa
Sarkunaraay Ivar Sapaiyaik Kai Thaanga
Sakala Theethaana Paethangalum Neenga

Anjnjaananga Lotivar Samar Puriya
Arunnmarai Yathinaalang Kalaiyariya
Nenjinil Anpu Kolunthuvit Deriya
Ninnatiyaariva Renpathu Theriya

Paththiyun Thaalmaiyumaa Yivar Uyya
Parisuththamaana Jeeviyanj Seyya
Niththamung Kirupaiyin Kani Koyya
Nilaivaramaay Ivaraaviyil Thuyya

Thinamarai Yothi Jepiththu Mantada
Thiruchchapai Yathinaik Kiyaththinir Kooda
Unarvodu Tholuthu Geethangal Paada
Ullath Thirunthu Jeevaatru Kaloda

Watch Online

Parisuthaavi Nee Vaarum MP3 Song

Parisuththaavi Nee Vaarum Lyrics In Tamil & English

பரிசுத்தாவி நீ வாரும் திடப்
படுத்தல் பெறுவோர்க் கருள் தாரும்-இன்று

Parisuththaavi Nee Vaarum Thidap
Paduththal Peruvork Karul Thaarum-intu

அருளினைப் பெருக்கும் அக்கினி மயமே
ஆவியின் நற்கனி நல்குமா தூயமே

Arulinaip Perukkum Akkini Mayamae
Aaviyin Narkani Nalkumaa Thooyamae

செயல்குண வசனத் தீதுகள் போக
திருச்சபை யதிலிவர் பூரணராக
ஜெயமொடு பேயை எதிர்த்துக் கொண்டேக
ஜெபதப தியானஞ் செய்வதற்காக

Seyalkuna Vasanath Theethukal Poka
Thiruchchapai Yathilivar Pooranaraaka
Jeyamodu Paeyai Ethirththuk Konntaeka
Jepathapa Thiyaananj Seyvatharkaaka

நற்கருணை தனை நலமுடன் வாங்க
நாளரு மேனியாய் ஆவியி லோங்க
சற்குணராய் இவர் சபையைக் கை தாங்க
சகல தீதான பேதங்களும் நீங்க

Narkarunnai Thanai Nalamudan Vaanga
Naalaru Maeniyaay Aaviyi Longa
Sarkunaraay Ivar Sapaiyaik Kai Thaanga
Sakala Theethaana Paethangalum Neenga

அஞ்ஞானங்க ளோடிவர் சமர் புரிய
அருண்மறை யதினாழங் களையறிய
நெஞ்சினில் அன்பு கொழுந்துவிட் டெரிய
நின்னடியாரிவ ரென்பது தெரிய

Anjnjaananga Lotivar Samar Puriya
Arunnmarai Yathinaalang Kalaiyariya
Nenjinil Anpu Kolunthuvit Deriya
Ninnatiyaariva Renpathu Theriya

பத்தியுந் தாழ்மையுமா யிவர் உய்ய
பரிசுத்தமான ஜீவியஞ் செய்ய
நித்தமுங் கிருபையின் கனி கொய்ய
நிலைவரமாய் இவராவியில் துய்ய

Paththiyun Thaalmaiyumaa Yivar Uyya
Parisuththamaana Jeeviyanj Seyya
Niththamung Kirupaiyin Kani Koyya
Nilaivaramaay Ivaraaviyil Thuyya

தினமறை யோதி ஜெபித்து மன்றாட
திருச்சபை யதின்ஐக் கியத்தினிற் கூட
உணர்வொடு தொழுது கீதங்கள் பாட
உள்ளத் திருந்து ஜீவாறு களோட

Thinamarai Yothi Jepiththu Mantada
Thiruchchapai Yathinaik Kiyaththinir Kooda
Unarvodu Tholuthu Geethangal Paada
Ullath Thirunthu Jeevaatru Kaloda

Parisuthaavi Nee Vaarum MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 2 =