Thaangatumae Um Kirubai – தாங்கட்டுமே உம் கிருபை

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Thaangatumae Um Kirubai Lyrics in Tamil

தாங்கட்டுமே உம் கிருபை தேவனே
தனிமையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
பெலவீனத்தில் உம் கிருபை பூரணம்
என் மேல் இறங்க வேண்டுமே

தனிமையை நினைத்து அழும் நேரமெல்லாம்
தகப்பனே உம் கிருபை தாங்கட்டுமே – 2

உமது சேவைக்காக அழைத்தீரய்யா
எந்தன் சேவையை நீர் நினைக்கணும்
உமது தரிசனங்கள் என் வாழ்விலே
நீங்க நிறை வேற்றி முடிக்கணும்

கிருபையே கிருபையே
மாறாத தேவ கிருபையே
கிருபையே கிருபையே
நாள்தோறும் தாங்கும் கிருபையே

உலகில் உபத்திரவம் வரும் போதெல்லாம்
உந்தன் கிருபை என்னைத் தாங்கணும்
ஊழிய பாதையில் நான் சோர்ந்து போனால்
உந்தன் கிருபை என்னை நிரப்பனும்
கிருபையே கிருபையே மாறாத தேவ கிருபையே – 2

Thaangatumae Um Kirubai Lyrics in English

Thaangkattumae Um Kirupai Thaevanae
Thanimaiyil Nadakkum Poathellaam
Pelaviinaththil Um Kirupai Puranam
En Mael Irangka Vaentumae

Thanimaiyai Ninaiththu Azhum Naeramellaam
Thakappanae Um Kirupai Thaangkattumae – 2

Umathu Sevaikkaaka Azhaitheerayyaa
Enthan Saevaiyai Neer Ninaikkanum
Umathu Tharisanangkal En Vaazhvilae
Neengka Nirai Vaerri Mutikkanum

Kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha Thaeva Kirupaiyae
Kirupaiyae Kirupaiyae Naalthoarum Thaangkum Kirupaiyae

Ulakil Upaththiravam Varum Poathellaam
Unthan Kirupai Ennaith Thaangkanum
Uuzhiya Paathaiyil Naan Soarnthu Poanaal
Unthan Kirupai Ennai Nirappanum
Kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha Thaeva Kirupaiyae – 2

Watch Online

Thaangatumae Um Kirubai MP3 Song

Thaankatumae Um Kirubai Lyrics in Tamil & English

தாங்கட்டுமே உம் கிருபை தேவனே
தனிமையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
பெலவீனத்தில் உம் கிருபை பூரணம்
என் மேல் இறங்க வேண்டுமே

Thaangkattumae Um Kirupai Thaevanae
Thanimaiyil Nadakkum Poathellaam
Pelaviinaththil Um Kirupai Puranam
En Mael Irangka Vaentumae

தனிமையை நினைத்து அழும் நேரமெல்லாம்
தகப்பனே உம் கிருபை தாங்கட்டுமே – 2

Thanimaiyai Ninaiththu Azhum Naeramellaam
Thakappanae Um Kirupai Thaangkattumae – 2

உமது சேவைக்காக அழைத்தீரய்யா
எந்தன் சேவையை நீர் நினைக்கணும்
உமது தரிசனங்கள் என் வாழ்விலே
நீங்க நிறை வேற்றி முடிக்கணும்

Umathu Sevaikkaaka Azhaitheerayyaa
Enthan Saevaiyai Neer Ninaikkanum
Umathu Tharisanangkal En Vaazhvilae
Neengka Nirai Vaerri Mutikkanum

கிருபையே கிருபையே
மாறாத தேவ கிருபையே
கிருபையே கிருபையே
நாள்தோறும் தாங்கும் கிருபையே

Kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha Thaeva Kirupaiyae
Kirupaiyae Kirupaiyae Naalthoarum Thaangkum Kirupaiyae

உலகில் உபத்திரவம் வரும் போதெல்லாம்
உந்தன் கிருபை என்னைத் தாங்கணும்
ஊழிய பாதையில் நான் சோர்ந்து போனால்
உந்தன் கிருபை என்னை நிரப்பனும்
கிருபையே கிருபையே மாறாத தேவ கிருபையே – 2

Ulakil Upaththiravam Varum Poathellaam
Unthan Kirupai Ennaith Thaangkanum
Uuzhiya Paathaiyil Naan Soarnthu Poanaal
Unthan Kirupai Ennai Nirappanum
Kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha Thaeva Kirupaiyae – 2

Thaangatumae Um Kirubai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=eVeoSd65mg8

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − seven =