Sathuruvin Kottaiyai Thakardhu – சத்துருவின் கோட்டையை தகர்த்தெறிய

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Sathuruvin Kottaiyai Thakardhu Lyrics in Tamil

சத்துருவின் கோட்டையை தகர்த்தெறிய
யூதா முதலில் செல்லட்டுமே
நம் தேசத்தின் நுகத்தை முறித்தெறிய
துதிக்கும் வீரர் எழும்பட்டுமே

யூதாவின் செங்கோல் துதியின் ஆளுகை
நம் தேவனின் இராஜ்ஜியம்
என்றும் துதியின் இராஜ்ஜியம்

யூதாவே நீ எழுந்து துதி
தேவ சமூகம் உன்னோடு தான்
துதிப்பதற்கே நீ அழைக்கப்பட்டாய்
துதி அபிஷேகம் உன்னோடு தான்
– யூதாவின்

யூதாவே நீ சகோதரரால்
புகழப்படுவாய் என்றும்
உன் கரம் உன் சத்துருவின்
பிடரியின் மேலிருக்கும்

சமாதானத்தின் தேவனவர்
உன்னை விட்டு நீங்க மாட்டார்
ஜாதிகளும் ஜனங்களுமே
உன்னிடத்தில் சேர்ந்திடுவார்

Sathuruvin Kottaiyai Lyrics in English

Saththuruvin Koattaiyai Thakarththeriya
Yuthaa Muthalil Sellattumae
Nam Thaesaththin Nukaththai Muriththeriya
Thuthikkum Veerar Ezhumpattumae

Yuthaavin Sengkoal Thuthiyin Aalukai
Nam Thaevanin Iraajjiyam
Enrum Thuthiyin Iraajjiyam

Yuthaavae Nee Ezhunthu Thuthi
Thaeva Samukam Unnoatu Thaan
Thuthippatharkae Nee Azhaikkappatdaay
Thuthi Apishaekam Unnoatu Thaan
– Yuthaavin

Yuthaavae Nee Sakoathararaal
Pukazhappatuvaay Enrum
Un Karam Un Saththuruvin
Pidariyin Maelirukkum

Samaathaanaththin Thaevanavar
Unnai Vittu Neengka Maatdaar
Jaathikalum Janangkalumae
Unnidaththil Saernthituvaar

Watch Online

Sathuruvin Kottaiyai Thakardhu MP3 Song

Sathuruvin Kottaiyai Thakar Theriya Lyrics in Tamil & English

சத்துருவின் கோட்டையை தகர்த்தெறிய
யூதா முதலில் செல்லட்டுமே
நம் தேசத்தின் நுகத்தை முறித்தெறிய
துதிக்கும் வீரர் எழும்பட்டுமே

Saththuruvin Koattaiyai Thakarththeriya
Yuthaa Muthalil Sellattumae
Nam Thaesaththin Nukaththai Muriththeriya
Thuthikkum Veerar Ezhumpattumae

யூதாவின் செங்கோல் துதியின் ஆளுகை
நம் தேவனின் இராஜ்ஜியம்
என்றும் துதியின் இராஜ்ஜியம்

Yuthaavin Sengkoal Thuthiyin Aalukai
Nam Thaevanin Iraajjiyam
Enrum Thuthiyin Iraajjiyam

யூதாவே நீ எழுந்து துதி
தேவ சமூகம் உன்னோடு தான்
துதிப்பதற்கே நீ அழைக்கப்பட்டாய்
துதி அபிஷேகம் உன்னோடு தான்
– யூதாவின்

Yuthaavae Nee Ezhunthu Thuthi
Thaeva Samukam Unnoatu Thaan
Thuthippatharkae Nee Azhaikkappatdaay
Thuthi Apishaekam Unnoatu Thaan

யூதாவே நீ சகோதரரால்
புகழப்படுவாய் என்றும்
உன் கரம் உன் சத்துருவின்
பிடரியின் மேலிருக்கும்

Yuthaavae Nee Sakoathararaal
Pukazhappatuvaay Enrum
Un Karam Un Saththuruvin
Pidariyin Maelirukkum

சமாதானத்தின் தேவனவர்
உன்னை விட்டு நீங்க மாட்டார்
ஜாதிகளும் ஜனங்களுமே
உன்னிடத்தில் சேர்ந்திடுவார்

Samaathaanaththin Thaevanavar
Unnai Vittu Neengka Maatdaar
Jaathikalum Janangkalumae
Unnidaththil Saernthituvaar

Sathuruvin Kottaiyai Thakardhu MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=r7otoZ2bGsU

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + twenty =