Yesuvin Maarbil Nan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

Tamil Gospel Songs
Artist: Johnsam Joyson
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 7 Feb 2024

Yesuvin Maarbil Nan Lyrics In Tamil

1. இயேசுவின் மார்பில் நான் சாய்ந்துமே
இன்றும் என்றும் எந்தன் ஜீவ பாதையில் – 2
பாரிலே பாடுகள் மறந்து நான்
பாடுவேன் என் நேசரை நான் போற்றியே – 2

(Chorus)
வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன் உம்மை மாத்ரம்
நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன் (அல்லேலூயா) – 2

2. சோதனையால் என் உள்ளம் சோர்ந்திடும்
வேதனையான வேளை வந்திடும் – 2
என் மன பாரம் எல்லாம் மாறிடும்
தம் கிருபை என்றும் என்னை தாங்கிடும் – 2

(Chorus)
வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன் உம்மை மாத்ரம்
நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன் (அல்லேலூயா) – 2

3. சிநேகிதர் எல்லாம் கைவிட்டீடினும்
நேசரால் இயேசென்னோடிருப்பதால் – 2
மண்ணிலென் வாழ்வை நான் விட்டேகியே
மன்னவனாம் இயேசுவோடு சேருவேன் – 2

(Chorus)
வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன் உம்மை மாத்ரம்
நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன் (அல்லேலூயா) – 2

4. என்றும் என் வேண்டுதல்கள் கேட்பாரே
என்றும் என் கண்ணீரை துடைப்பாரே – 2
ஏழை என் கஷ்டம் யாவும் நீங்கியே
இயேசுவோடு சேர்ந்து நித்தம் வாழுவேன் – 2

(Chorus)
வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன் உம்மை மாத்ரம்
நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன் (அல்லேலூயா) – 2

Yesuvin Maarbil Naan Lyrics In English

As I Rest In The Arms Of Jesus
Now And Forever On This Journey Of Life
I Forget About The Worries Of This World
And Sing Songs Of Praise To Him

I Will Praise And Worship
I Live My Life Looking Only At You
Hallelujah
I Will Praise And Worship
I Live My Life Looking Only At You

When My Heart Is Saddened By Tribulations
And Painful Times Come My Way
All The Heaviness Of My Heart Is Taken Away
When Your Grace Supports Me Continually

When All My Friends Abandon Me
Because Jesus My Friend Is With Me
I Do Not Focus On The Things Of This World
I Cleave To Jesus

He Will Always Listen To My Requests
He Will Always Wipe Away My Tears
All My Worries Will Dissipate
I Will Live With Jesus Forever

Watch Online

Yesuvin Maarbil Nan MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune : Pr. P. Joyson
Sung By Lizy Joyson, Bensam Joyson, Johnsam Joyson, Paulsam Joyson And Davidsam Joyson
Music Produced And Arranged By Stephen J Renswick
Keyboard Programming & Melodica : Stephen J Renswick
Acoustic, Nylon & Bass Guitars : Keba Jeremiah
Drum Programming : Arjun Vasanthan
Shehnai : Balesh
Recorded At Tapas Studio By Anish Yuvani
Voice Recorded At Waveline Digi By Ben
Mixed By Stephen J Renswick
Mastered By Rupendar Venkatesh
Video By Dolphin Binesh
Assist By Sanjay
Editing & Coloring By Jones Wellington
Poster Design By Solomon Jakkim

Yesuvin Marbil Naan Lyrics In Tamil & English

1. இயேசுவின் மார்பில் நான் சாய்ந்துமே
இன்றும் என்றும் எந்தன் ஜீவ பாதையில் – 2
பாரிலே பாடுகள் மறந்து நான்
பாடுவேன் என் நேசரை நான் போற்றியே – 2

Yesuvin Maarbil Naan Saaynthumae
Intrum Entrum Enthan Jeeva Paathaiyil – 2
Paarilae Paadukal Maranthu Naan
Paaduvaen En Naesarai Naan Pottriyae – 2

(Chorus)
வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன் உம்மை மாத்ரம்
நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன் (அல்லேலூயா) – 2

(Chorus)
Vaazhthuvaen Pottruvaen Ummai Maathram
Nokki Entrum Jeevippaen Hallelujah – 2

2. சோதனையால் என் உள்ளம் சோர்ந்திடும்
வேதனையான வேளை வந்திடும் – 2
என் மன பாரம் எல்லாம் மாறிடும்
தம் கிருபை என்றும் என்னை தாங்கிடும் – 2

Sothanaiyaal En Ullam Sornthidum
Vethanaiyaana Vaelai Vanthidum – 2
En Mana Baaram Ellaam Maaridum
Tham Kirupai Entrum Ennai Thaangidum – 2

3. சிநேகிதர் எல்லாம் கைவிட்டீடினும்
நேசரால் இயேசென்னோடிருப்பதால் – 2
மண்ணிலென் வாழ்வை நான் விட்டேகியே
மன்னவனாம் இயேசுவோடு சேருவேன் – 2

Snekithar Ellaam Kaivittidinum
Nesarai Yesennodiruppathaal – 2
Mannilen Vazhvai Naan Vittaekiyae
Mannavanam Yesuvodu Seruvaen – 2

4. என்றும் என் வேண்டுதல்கள் கேட்பாரே
என்றும் என் கண்ணீரை துடைப்பாரே – 2
ஏழை என் கஷ்டம் யாவும் நீங்கியே
இயேசுவோடு சேர்ந்து நித்தம் வாழுவேன் – 2

Entrum En Vaenduthalkal Kaetpaarae
Entrum En Kanneerai Thudaippaarae – 2
Ezhai En Kashtam Yaavum Neengiyae
Yesuvodu Sernthu Niththam Vaazhuvaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − one =