Saenaikalin Karthar Mun – சேனைகளின் கர்த்தர் முன்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Saenaikalin Karthar Mun Lyrics in Tamil

சேனைகளின் கர்த்தர் முன் செல்கின்றார்
அவருடன் நாமும் பின் செல்லுவோம்
எதற்கும் பயமில்லையே
என்றும் ஜெயம் நமக்கே – 2
ஆமென் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென்

அநியாயம் செய்பவன் செய்யட்டும்
அசுத்தமாய் வாழ்பவன் வாழட்டும்
நீதி செய்பவர் செய்யட்டும்
தூய்மையாய் வாழ்பவர் வாழட்டும்
இதோ அவனவனுக்கு அவர்
அளிக்கும் பலன்
அவருடன் வருகின்றதே

தேசங்கள் எழுப்புதல் அடைய
எழுந்துவா அவர்பின்னே செல்வோம்
அறுவடை மிகுதியாய் இருப்பதால்
ஆண்டவர் சேவைக்கு அழைக்கிறார்
இதோ நாட்களை வீணாய்
கடத்தினால் வருந்திடுவோமே நாம்

ஐசுவரியம் ஆஸ்தி எல்லாமே நம்
ஆண்டவர் நமக்காய் தந்தாரே
அதனால் தேவனின் இராஜ்யம்
உண்மையாய் உயர்த்தி மகிழ்வோம்
இதோ சீக்கிரம் வரப்போகும் ராஜா
முன் ஆயத்தமாகிடுவோம்

Saenaikalin Karthar Mun Lyrics in English

Saenaikalin Karththar Mun Selkinraar
Avarudan Naamum Pin Selluvoam
Etharkum Payamillaiyae
Entrum Jeyam Namakkae – 2
Aamen Allaeluyaa
Allaeluyaa Aamen

Aniyaayam Seypavan Seyyattum
Asuththamaay Vaazhpavan Vaazhattum
Neethi Seypavar Seyyattum
Thuymaiyaay Vaazhpavar Vaazhattum
Ithoa Avanavanukku Avar
Alikkum Palan
Avarudan Varukinrathae

Thaesangkal Ezhupputhal Ataiya
Ezhunthuvaa Avarpinnae Selvoam
Aruvatai Mikuthiyaay Iruppathaal
Aandavar Saevaikku Azhaikkiraar
Ithoa Naatkalai Veenaay
Kadaththinaal Varunthituvoamae Naam

Aisuvariyam Aasthi Ellaamae Nam
Aandavar Namakkaay Thanthaarae
Athanaal Thaevanin Iraajyam
Unmaiyaay Uyarththi Makizhvoam
Ithoa Seekkiram Varappoakum Raajaa
Mun Aayaththamaakituvoam

Saenaikalin Karthar Mun MP3 Song

Saenaikalin Karththar Mun Lyrics in Tamil & English

சேனைகளின் கர்த்தர் முன் செல்கின்றார்
அவருடன் நாமும் பின் செல்லுவோம்
எதற்கும் பயமில்லையே
என்றும் ஜெயம் நமக்கே – 2
ஆமென் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென்

Saenaikalin Karththar Mun Selkinraar
Avarudan Naamum Pin Selluvoam
Etharkum Payamillaiyae
Entrum Jeyam Namakkae – 2
Aamen Allaeluyaa
Allaeluyaa Aamen

அநியாயம் செய்பவன் செய்யட்டும்
அசுத்தமாய் வாழ்பவன் வாழட்டும்
நீதி செய்பவர் செய்யட்டும்
தூய்மையாய் வாழ்பவர் வாழட்டும்
இதோ அவனவனுக்கு அவர்
அளிக்கும் பலன்
அவருடன் வருகின்றதே

Aniyaayam Seypavan Seyyattum
Asuththamaay Vaazhpavan Vaazhattum
Neethi Seypavar Seyyattum
Thuymaiyaay Vaazhpavar Vaazhattum
Ithoa Avanavanukku Avar
Alikkum Palan
Avarudan Varukinrathae

தேசங்கள் எழுப்புதல் அடைய
எழுந்துவா அவர்பின்னே செல்வோம்
அறுவடை மிகுதியாய் இருப்பதால்
ஆண்டவர் சேவைக்கு அழைக்கிறார்
இதோ நாட்களை வீணாய்
கடத்தினால் வருந்திடுவோமே நாம்

Thaesangkal Ezhupputhal Ataiya
Ezhunthuvaa Avarpinnae Selvoam
Aruvatai Mikuthiyaay Iruppathaal
Aandavar Saevaikku Azhaikkiraar
Ithoa Naatkalai Veenaay
Kadaththinaal Varunthituvoamae Naam

ஐசுவரியம் ஆஸ்தி எல்லாமே நம்
ஆண்டவர் நமக்காய் தந்தாரே
அதனால் தேவனின் இராஜ்யம்
உண்மையாய் உயர்த்தி மகிழ்வோம்
இதோ சீக்கிரம் வரப்போகும் ராஜா
முன் ஆயத்தமாகிடுவோம்

Aisuvariyam Aasthi Ellaamae Nam
Aandavar Namakkaay Thanthaarae
Athanaal Thaevanin Iraajyam
Unmaiyaay Uyarththi Makizhvoam
Ithoa Seekkiram Varappoakum Raajaa
Mun Aayaththamaakituvoam

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 2 =