Belanae Aayanae Ummaiyae – பெலனே ஆயனே உம்மையே

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 30

Belanae Aayanae Ummaiyae Lyrics In Tamil

பெலனே ஆயனே
உம்மையே நம்பினேன்
உதவி செய்தீரே – ஏன்

1. இதயம் மகிழ்ச்சியால்
களிகூர்கின்றதே – ஏன்
இன்னிசை பாடியே
நன்றிகூறுவேன்

2. ஆசிர்வதியுமே
பாரத தேசத்தை
விடுதலை தர வேண்டும்
உமது ஜனத்திற்கு

3. நல்மேய்ப்பர் நீர்தானே
நடத்தும் உம பாதையில்
சுமந்து காத்திடும்
சுகம் தரும் தெய்வமே

Belanae Aayanae Ummaiyae Lyrics In English

Belanae Aayanae
Ummaiyae Nambinaen
Uthavi Seitheerae – Yen

1. Ithayam Magizhchiyaal
Kalikoor kindrathe – Yen
Innisai Paadiyae
Nandri Kooruvaen

2. Aasirvathiyumae
Bharatha Thesathai
Viduthalai Thara Vaendum
Umathu Janathirkku

3. Nalmeippar Neerthanae
Nadathum Um Paathaiyil
Sumanthu Kaathidum
Sugam Tharum Theivamae

Watch Online

Belanae Aayanae Ummaiye MP3 Song

Belane Aayane Lyrics In Tamil & English

பெலனே ஆயனே
உம்மையே நம்பினேன்
உதவி செய்தீரே – ஏன்

Belanae Aayanae
Ummaiyae Nambinaen
Uthavi Seitheerae – Yen

1. இதயம் மகிழ்ச்சியால்
களிகூர்கின்றதே – ஏன்
இன்னிசை பாடியே
நன்றிகூறுவேன்

Ithayam Magizhchiyaal
Kalikoor kindrathe – Yen
Innisai Paadiyae
Nandri Kooruvaen

2. ஆசிர்வதியுமே
பாரத தேசத்தை
விடுதலை தர வேண்டும்
உமது ஜனத்திற்கு

Aasirvathiyumae
Bharatha Thesathai
Viduthalai Thara Vaendum
Umathu Janathirkku

3. நல்மேய்ப்பர் நீர்தானே
நடத்தும் உம பாதையில்
சுமந்து காத்திடும்
சுகம் தரும் தெய்வமே

Nalmeippar Neerthanae
Nadathum Um Paathaiyil
Sumanthu Kaathidum
Sugam Tharum Theivamae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 17 =