Neer Nallavar Sarva – நீர் நல்லவர் சர்வ

Tamil Gospel Songs
Artist: Joel Thomasraj
Album: Athisayamanavarea Vol 3
Released on: 11 Jan 2022

Neer Nallavar Sarva Lyrics In Tamil

நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
நீர் பெரியவர் என்றும் உயர்ந்தவர் – 2

உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை போற்றுவேன்
உம்மை பாடுவேன் உம்மை ஆராதிபேன் – 2

1. உம்மை நோக்கி பார்ப்பேனே
என் முகம் வெட்க பட்டு போகாதே – 2
உம்மை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
என் சத்தத்தை நீர் கேட்பீரே – 2

உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை போற்றுவேன்
உம்மை பாடுவேன் உம்மை ஆராதிபேன் – 2

2. ஆவியில் நிரம்பி ஜெபிப்பேனே
சாத்தானின் கோட்டையை தகர்ப்பேனே – 2
எனக்கு எதிரான ஆயுதங்கள்
இன்றும் என்றும் வாய்க்காதே – 2

உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை போற்றுவேன்
உம்மை பாடுவேன் உம்மை ஆராதிபேன் – 2

3. பரலோக பாக்கியம் தந்தீரே
உம்மோடு என்றென்றும் வாழவே – 2
கண்ணிமை நேரத்தில் மாறிடுமே
கவலை கண்ணீர் எல்லாமே – 2

உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை போற்றுவேன்
உம்மை பாடுவேன் உம்மை ஆராதிபேன் – 2

Neer Nallavar Sarva Lyrics In English

Neer Nallavar Sarva Vallavar
Neer Periyavar Endrum Yuyandavar – 2

Ummai Uyarthuvaen Ummai Pootruvaen
Ummai Paaduvaen Ummai Aaradipaen – 2

1. Ummai Nooki Paarpaenae
En Moogam Vetka Pattu Poogathae – 2
Ummai Nooki Koopiduvaen
En Saathathai Neer Keetpirarae – 2

Ummai Uyarthuvaen Ummai Pootruvaen
Ummai Paaduvaen Ummai Aaradipaen – 2

2. Aaviyil Nirambi Jebipenae
Saathanin Kottaiyai Thagarpenae – 2
Enaku Ethirana Aayuthangal
Indrum Endrum Vaaikaathae – 2

Ummai Uyarthuvaen Ummai Pootruvaen
Ummai Paaduvaen Ummai Aaradipaen – 2

3. Paraloga Baakiyam Thantheerae
Ummodu Endrendum Vaazhavae – 2
Kannimai Nerathil Maaridumae
Kavalai Kaneer Ellamae – 2

Ummai Uyarthuvaen Ummai Pootruvaen
Ummai Paaduvaen Ummai Aaradipaen – 2

Watch Online

Neer Nallavar Sarva MP3 Song

Neer Nallavar Sarva Lyrics In Tamil & English

நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
நீர் பெரியவர் என்றும் உயர்ந்தவர் – 2

Neer Nallavar Sarva Vallavar
Neer Periyavar Endrum Yuyandavar – 2

உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை போற்றுவேன்
உம்மை பாடுவேன் உம்மை ஆராதிபேன் – 2

Ummai Uyarthuvaen Ummai Pootruvaen
Ummai Paaduvaen Ummai Aaradipaen – 2

1. உம்மை நோக்கி பார்ப்பேனே
என் முகம் வெட்க பட்டு போகாதே – 2
உம்மை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
என் சத்தத்தை நீர் கேட்பீரே – 2

Ummai Nooki Paarpaenae
En Moogam Vetka Pattu Poogathae – 2
Ummai Nooki Koopiduvaen
En Saathathai Neer Keetpirarae – 2

உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை போற்றுவேன்
உம்மை பாடுவேன் உம்மை ஆராதிபேன் – 2

Ummai Uyarthuvaen Ummai Pootruvaen
Ummai Paaduvaen Ummai Aaradipaen – 2

2. ஆவியில் நிரம்பி ஜெபிப்பேனே
சாத்தானின் கோட்டையை தகர்ப்பேனே – 2
எனக்கு எதிரான ஆயுதங்கள்
இன்றும் என்றும் வாய்க்காதே – 2

Aaviyil Nirambi Jebipenae
Saathanin Kottaiyai Thagarpenae – 2
Enaku Ethirana Aayuthangal
Indrum Endrum Vaaikaathae – 2

உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை போற்றுவேன்
உம்மை பாடுவேன் உம்மை ஆராதிபேன் – 2

Ummai Uyarthuvaen Ummai Pootruvaen
Ummai Paaduvaen Ummai Aaradipaen – 2

3. பரலோக பாக்கியம் தந்தீரே
உம்மோடு என்றென்றும் வாழவே – 2
கண்ணிமை நேரத்தில் மாறிடுமே
கவலை கண்ணீர் எல்லாமே – 2

Paraloga Baakiyam Thantheerae
Ummodu Endrendum Vaazhavae – 2
Kannimai Nerathil Maaridumae
Kavalai Kaneer Ellamae – 2

உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை போற்றுவேன்
உம்மை பாடுவேன் உம்மை ஆராதிபேன் – 2

Ummai Uyarthuvaen Ummai Pootruvaen
Ummai Paaduvaen Ummai Aaradipaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 5 =