En Anbar Yesu Ennai – என் அன்பர் இயேசு என்னை

Tamil Gospel Songs
Artist: Sarah Navaroji
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 5 Aug 1981

En Anbar Yesu Ennai Lyrics In Tamil

என் அன்பர் இயேசு
என்னை மீட்க பல பாடடைந்தார் – 2

என்ன பதில் செய்வேனோ
என்னை தந்தேனே அவர் சேவையில்
என் பிராணன் பலியாகட்டும்

1. அலைந்தே பகலெல்லாம் பல நன்மை செய்தார்
பொழுது இரவெல்லாம் நமக்காய் ஜெபித்தார் – 2
கண்ணுறங்கி சுபமோகமாய் இல்லை
உணவும் சமயமில்லாமல்
அவர் சேவை செய்தார்

என் அன்பர் இயேசு
என்னை மீட்க பல பாடடைந்தார்

2. அவர் செய்தது போல ஊழியம் செய்வேன்
அன்றாடகம் எந்தன் சிலுவை சுமப்பேன் – 2
கர்த்தர் என் கரம் தாங்குவார் தளரேன்
கருத்தோடு அவர் வாக்கை நம்பி
கடும் சேவை செய்வேன்

என் அன்பர் இயேசு
என்னை மீட்க பல பாடடைந்தார்

3. கர்த்தர் சித்தமேல்லாம் நடந்தேறும் என்னில்
கடைசி வரையாவும் நலமாய் முடியும் – 2
கிறிஸ்தேசு வரும் நாள்வரை இப்பூவில்
கனியான மரமாய் திகழ்ந்து
அவர் சேவை செய்வேன்

என் அன்பர் இயேசு
என்னை மீட்க பல பாடடைந்தார்

En Anbar Yesu Ennai Lyrics In English

En Anbar Yesu
Ennai Mitka Pala Patataintar – 2

Enna Pathil Seyveno
Ennai Thanthaenae Avar Cevaiyil
En Piranan Paliyakattum

1. Alainte Pakalellam Pala Nanmai Ceytar
Polutu Iravellam Namakkay Jepittar – 2
Kannuranki Cupamokamay Illai
Unavum Samayamillamal
Avar Saevai Seythar

En Anpar Yesu
Ennai Mitka Pala Patataintar

2. Avar Seythathu Pola Uliyam Seyven
Anratakam Enthan Siluvai Cumappen – 2
Karththar En Karam Tankuvar Thalaren
Karuttotu Avar Vakkai Nampi
Katum Sevai Seyven

En Anpar Yesu
Ennai Mitka Pala Patataintar

3. Karththar Siththamellam Natantherum Ennil
Kataici Varaiyavum Nalamay Mutiyum – 2
Kiristhecu Varum Nalvarai Ippuvil
Kaniyana Maramay Thikalnthu
Avar Sevai Seyven

En Anpar Yesu
Ennai Mitka Pala Patataintar

Watch Online

En Anbar Yesu Ennai MP3 Song

En Anbar Yesu Lyrics In Tamil & English

என் அன்பர் இயேசு
என்னை மீட்க பல பாடடைந்தார் – 2

En Anpar Yesu
Ennai Mitka Pala Patataintar – 2

என்ன பதில் செய்வேனோ
என்னை தந்தேனே அவர் சேவையில்
என் பிராணன் பலியாகட்டும்

Enna Pathil Seyveno
Ennai Thanthaenae Avar Cevaiyil
En Piranan Paliyakattum

1. அலைந்தே பகலெல்லாம் பல நன்மை செய்தார்
பொழுது இரவெல்லாம் நமக்காய் ஜெபித்தார் – 2
கண்ணுறங்கி சுபமோகமாய் இல்லை
உணவும் சமயமில்லாமல்
அவர் சேவை செய்தார்

Alainte Pakalellam Pala Nanmai Ceytar
Polutu Iravellam Namakkay Jepittar – 2
Kannuranki Cupamokamay Illai
Unavum Samayamillamal
Avar Saevai Seythar

என் அன்பர் இயேசு
என்னை மீட்க பல பாடடைந்தார்

En Anpar Yesu
Ennai Mitka Pala Patataintar

2. அவர் செய்தது போல ஊழியம் செய்வேன்
அன்றாடகம் எந்தன் சிலுவை சுமப்பேன் – 2
கர்த்தர் என் கரம் தாங்குவார் தளரேன்
கருத்தோடு அவர் வாக்கை நம்பி
கடும் சேவை செய்வேன்

Avar Seythathu Pola Uliyam Seyven
Anratakam Enthan Siluvai Cumappen – 2
Karththar En Karam Tankuvar Thalaren
Karuttotu Avar Vakkai Nampi
Katum Sevai Seyven

என் அன்பர் இயேசு
என்னை மீட்க பல பாடடைந்தார்

En Anpar Yesu
Ennai Mitka Pala Patataintar

3. கர்த்தர் சித்தமேல்லாம் நடந்தேறும் என்னில்
கடைசி வரையாவும் நலமாய் முடியும் – 2
கிறிஸ்தேசு வரும் நாள்வரை இப்பூவில்
கனியான மரமாய் திகழ்ந்து
அவர் சேவை செய்வேன்

Karththar Siththamellam Natantherum Ennil
Kataici Varaiyavum Nalamay Mutiyum – 2
Kiristhecu Varum Nalvarai Ippuvil
Kaniyana Maramay Thikalnthu
Avar Sevai Seyven

என் அன்பர் இயேசு
என்னை மீட்க பல பாடடைந்தார்

En Anpar Yesu
Ennai Mitka Pala Patataintar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 4 =