Yesu Naamam Enthan Vaazhvil – இயேசு நாமம் எந்தன் வாழ்வில்

Christian Worship Songs
Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol

Yesu Naamam Enthan Vaazhvil Lyrics in Tamil

இயேசு நாமம் எந்தன் வாழ்வில் போதுமே
எந்தன் வாழ்வில் உந்தன் நாமம் உயர்த்துவேன்
நீரே என் தேவா நீரே என் தேவா – 2

கோடான கோடி நாவுகள் போதாதையா
நீர் செய்த நன்மை நான் துதித்துப் பாடிட – 2
என் தேவனே நீர் போதுமே
உம் அன்பு என் வாழ்விலே

ஆயிரமாயிரம் ஸ்தோத்திரம் நான் சொல்லுவேன்
உமதன்பின் வெள்ளம் என் உள்ளம் பாய்ந்திட
என் இயேசுவே நீர் போதுமே
உம் கிருபை என் வாழ்விலே

அதிகாலை தோறும் உம் பாதம் பணிந்திடுவேன்
விண்ணப்பம் செய்திட உதவிடும் என் தெய்வமே
தூய ஆவியே நீர் போதுமே
உம் ஐக்கியம் என் வாழ்விலே

Yesu Naamam Enthan Lyrics in English

Yesu Naamam Enthan Vazhvil Poathumae
Enthan Vaazhvil Unthan Naamam Uyarththuvaen
Neerae En Thaevaa Neerae En Thaevaa – 2

Koadaana Koati Naavukal Poathaathaiyaa
Neer Seytha Nanmai Naan Thuthiththu Paatida – 2
En Thaevanae Neer Poathumae
Um Anpu En Vaazhvilae

Aayiramaayiram Sthoaththiram Naan Solluvaen
Umathanpin Vellam En Ullam Paaynthida
En Yesuvae Neer Poathumae
Um Kirupai En Vaazhvilae

Athikaalai Thoarum Um Paatham Paninthituvaen
Vinnappam Seythida Uthavitum En Theyvamae
Thuya Aaviyae Neer Poathumae
Um Aikkiyam En Vaazhvilae

Watch Online

Yesu Naamam Enthan Vaazhvil MP3 Song

Yesu Naamam Enthan Vaazhvil Lyrics in Tamil & English

இயேசு நாமம் எந்தன் வாழ்வில் போதுமே
எந்தன் வாழ்வில் உந்தன் நாமம் உயர்த்துவேன்
நீரே என் தேவா நீரே என் தேவா – 2

Yesu Namam Enthan Vaazhvil Poathumae
Enthan Vaazhvil Unthan Naamam Uyarththuvaen
Neerae En Thaevaa Neerae En Thaevaa – 2

கோடான கோடி நாவுகள் போதாதையா
நீர் செய்த நன்மை நான் துதித்துப் பாடிட – 2
என் தேவனே நீர் போதுமே
உம் அன்பு என் வாழ்விலே

Koadaana Koati Naavukal Poathaathaiyaa
Neer Seytha Nanmai Naan Thuthiththu Paatida – 2
En Thaevanae Neer Poathumae
Um Anpu En Vaazhvilae

ஆயிரமாயிரம் ஸ்தோத்திரம் நான் சொல்லுவேன்
உமதன்பின் வெள்ளம் என் உள்ளம் பாய்ந்திட
என் இயேசுவே நீர் போதுமே
உம் கிருபை என் வாழ்விலே

Aayiramaayiram Sthoaththiram Naan Solluvaen
Umathanpin Vellam En Ullam Paaynthida
En Yesuvae Neer Poathumae
Um Kirupai En Vaazhvilae

அதிகாலை தோறும் உம் பாதம் பணிந்திடுவேன்
விண்ணப்பம் செய்திட உதவிடும் என் தெய்வமே
தூய ஆவியே நீர் போதுமே
உம் ஐக்கியம் என் வாழ்விலே

Athikaalai Thoarum Um Paatham Paninthituvaen
Vinnappam Seythida Uthavitum En Theyvamae
Thuya Aaviyae Neer Poathumae
Um Aikkiyam En Vaazhvilae

Yesu Naamam Enthan Vazhvil MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − four =