Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்

Praise and Worship Songs

Artist: Freddy Joseph
Album: En Meetpar Vol 4

Karthar En Belanum Lyrics In Tamil

கர்த்தர் என் பெலனும் என் கீதமும்
நான் நம்பும் கன்மலையுமானவர்
கர்த்தரின் கிருபை என்றைக்கும்
நான் பாடுவேன்
நான் போற்றிடுவேன்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. அவர் கரமும் அவர் புயமும்
மகிமையும் மகத்வமும்
அதிசயங்கள் செய்தது
கிருபையும் சதியமும் இரக்கமும்
அவர் அன்பும் வழி நடத்தியது

2. அவர் மேய்ப்பர் அவர் மீட்பர்
என் நேசர் பரிசுத்தர்
தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஆலயத்தில் தங்குவதை
வாஞ்சித்தே நாடிடுவேன்

Karthar En Belanum Lyrics In English

Karththar En Pelanum En Geethamum
Naan Nampum Kanmalaiyumaanavar
Karththarin Kirupai Entaikkum
Naan Paaduvaen
Naan Pottiduvaen

Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa

1. Avar Karamum Avar Puyamum
Makimaiyum Makathvamum
Athisayangal Seythathu
Kirupaiyum Sathiyamum Irakkamum
Avar Anpum Vali Nadaththiyathu

2. Avar Maeyppar Avar Meetpar
En Naesar Parisuththar
Thaalchchi Ataikilaenae
Jeevanulla Naatkalellaam
Aalayaththil Thanguvathai
Vaanjiththae Naadiduvaen

 Watch Online

Karthar En Belanum MP3 Song

Kardhar En Belanum Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் என் பெலனும் என் கீதமும்
நான் நம்பும் கன்மலையுமானவர்
கர்த்தரின் கிருபை என்றைக்கும்
நான் பாடுவேன்
நான் போற்றிடுவேன்

Karththar En Pelanum En Geethamum
Naan Nampum Kanmalaiyumaanavar
Karththarin Kirupai Entaikkum
Naan Paaduvaen
Naan Pottiduvaen

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa

1. அவர் கரமும் அவர் புயமும்
மகிமையும் மகத்வமும்
அதிசயங்கள் செய்தது
கிருபையும் சதியமும் இரக்கமும்
அவர் அன்பும் வழி நடத்தியது

Avar Karamum Avar Puyamum
Makimaiyum Makathvamum
Athisayangal Seythathu
Kirupaiyum Sathiyamum Irakkamum
Avar Anpum Vali Nadaththiyathu

2. அவர் மேய்ப்பர் அவர் மீட்பர்
என் நேசர் பரிசுத்தர்
தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஆலயத்தில் தங்குவதை
வாஞ்சித்தே நாடிடுவேன்

Avar Maeyppar Avar Meetpar
En Naesar Parisuththar
Thaalchchi Ataikilaenae
Jeevanulla Naatkalellaam
Aalayaththil Thanguvathai
Vaanjiththae Naadiduvaen

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Freddy Joseph Songs, Christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, En Meetpar, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 19 =