Belanatra Paaththiram Naane – பெலனற்ற பாத்திரம் நானே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 23 Jun 2021

Belanatra Paaththiram Naane Lyrics In Tamil

பெலனற்ற பாத்திரம் நானே
பழுதடைந்தேன் பல முறை நானே
உம் கரம் தொட்டென்னை
வனையும் உலகுக்கு உப்பாக மாற்றும்

பரமனே பரமனே பல முறை
வீடிநந்தேனே தேவனே தேவனே
தேற்றியே மீட்டிடுமே

1. தனிமையில் வெறுமையில்
தவிக்கையில் தவறான எண்ணங்கள்
ஆட்கொள்கையில்
தாவீதின் மனதை மாற்றியவர்
தயவாக என்னையும் உம்
சாயலாக்குமே!

2. வேதனை வெறுப்பில் வாடுகையில்
வழியொன்றும் அறியாது
அலைபாய்கையில்
வனாந்திர வழியில் காத்தவரே
வழியினைக் காட்டும் என்
மாலுமியே!

3. சோதனை சோர்வில் வீழ்கையில்
பேதுருபோல் தவறிடும்
வேளைகளில் சமயத்தில்
மீட்டிடும் வல்லவரே சாட்சியாய்
மாற்றும்என்வாழ்வினையே!

Belanatra Paaththiram Naane Lyrics In English

Pelanatta Paaththiram Naanae
Paluthatainthaen Pala Murai Naanae
Um Karam Thottennai
Vanaiyum Ulakukku Uppaaka Maattum

Paramanae Paramanae Pala Murai
Veetinanthaenae Thaevanae Thaevanae
Thaettiyae Meetdidumae

1. Thanimaiyil Verumaiyil
Thavikkaiyil Thavaraana Ennnangal
Aatkolkaiyil
Thaaveethin Manathai Maattiyavar
Thayavaaka Ennaiyum Um
Saayalaakkumae!

2. Vaethanai Veruppil Vaadukaiyil
Valiyontum Ariyaathu
Alaipaaykaiyil
Vanaanthira Valiyil Kaaththavarae
Valiyinaik Kaattum En
Maalumiyae!

3. Sothanai Sorvil Veelkaiyil
Paethurupol Thavaridum
Vaelaikalil Samayaththil
Meetdidum Vallavarae Saatchiyaay
Maattumenvaalvinaiyae!

Watch Online

Belanatra Paaththiram Naane MP3 Song

Belanatra Paaththiram Naaney Lyrics In Tamil & English

பெலனற்ற பாத்திரம் நானே
பழுதடைந்தேன் பல முறை நானே
உம் கரம் தொட்டென்னை
வனையும் உலகுக்கு உப்பாக மாற்றும்

Pelanatta Paaththiram Naanae
Paluthatainthaen Pala Murai Naanae
Um Karam Thottennai
Vanaiyum Ulakukku Uppaaka Maattum

பரமனே பரமனே பல முறை
வீடிநந்தேனே தேவனே தேவனே
தேற்றியே மீட்டிடுமே

Paramanae Paramanae Pala Murai
Veetinanthaenae Thaevanae Thaevanae
Thaettiyae Meetdidumae

1. தனிமையில் வெறுமையில்
தவிக்கையில் தவறான எண்ணங்கள்
ஆட்கொள்கையில்
தாவீதின் மனதை மாற்றியவர்
தயவாக என்னையும் உம்
சாயலாக்குமே!

Thanimaiyil Verumaiyil
Thavikkaiyil Thavaraana Ennnangal
Aatkolkaiyil
Thaaveethin Manathai Maattiyavar
Thayavaaka Ennaiyum Um
Saayalaakkumae!

2. வேதனை வெறுப்பில் வாடுகையில்
வழியொன்றும் அறியாது
அலைபாய்கையில்
வனாந்திர வழியில் காத்தவரே
வழியினைக் காட்டும் என்
மாலுமியே!

Vaethanai Veruppil Vaadukaiyil
Valiyontum Ariyaathu
Alaipaaykaiyil
Vanaanthira Valiyil Kaaththavarae
Valiyinaik Kaattum En
Maalumiyae!

3. சோதனை சோர்வில் வீழ்கையில்
பேதுருபோல் தவறிடும்
வேளைகளில் சமயத்தில்
மீட்டிடும் வல்லவரே சாட்சியாய்
மாற்றும்என்வாழ்வினையே!

Sothanai Sorvil Veelkaiyil
Paethurupol Thavaridum
Vaelaikalil Samayaththil
Meetdidum Vallavarae Saatchiyaay
Maattumenvaalvinaiyae!

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + seven =