Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும் மனம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 13 Feb 2024

Veru Jenmam Venum Lyrics In Tamil

வேறு ஜென்மம் வேணும், – மனம்
மாறுதலாகிய உள்ளத் தூய்மை என்னும்

1. கூறு பரிசுத்தர் மாறிலா தேவனின்
தேறுதலான விண்பேறு பெற இங்கே

2. பாவ சுபாவமும் ஜீவியமும் மாறத்
தேவனின் சாயலை மேவுவதாகிய

3. மானிடரின் அபிமானத்தினாலல்ல,
வானவரின் அருள் தானமாக வரும்;

4. ஒன்றான ரட்சகர் வென்றியதை நம்பி,
மன்றாடுவோருக்கு ஒன்றுவதாகிய

5. மைந்தர் கெடாமல் உகந்து ஈடேறவே,
சொந்த மகன்தனைத் தந்த பிதா அருள்

6. மண்ணினில் பத்தராய் நண்ணி நடக்கவும்,
விண்ணினில் தூயராய் தண்ணளி கொள்ளவும்

Veru Jenmam Venum Lyrics In English

Veru Jenmam Vaenum, – Manam
Maaruthalaakiya Ullath Thooymai Ennum

1. Kootru Parisuththar Maarilaa Thaevanin
Thaeruthalaana Vinpaetru Pera Ingae

2. Pava Supavamum Jeeviyamum Maarath
Thaevanin Saayalai Maevuvathaakiya

3. Maanidarin Apimaanaththinaalalla,
Vaanavarin Arul Thaanamaaka Varum

4. Ontana Ratchakar Ventiyathai Nampi,
Mantaduvorukku Ontuvathaakiya

5. Mainthar Kedaamal Ukanthu Eetaeravae,
Sontha Makanthanaith Thantha Pithaa Arul

6. Manninil Paththaraay Nanni Nadakkavum,
Vinninil Thooyaraay Thannali Kollavum

Watch Online

Veru Jenmam Venum MP3 Song

Veru Jenmam Venum Lyrics In Tamil & English

வேறு ஜென்மம் வேணும், – மனம்
மாறுதலாகிய உள்ளத் தூய்மை என்னும்

Veru Jenmam Vaenum, – Manam
Maaruthalaakiya Ullath Thooymai Ennum

1. கூறு பரிசுத்தர் மாறிலா தேவனின்
தேறுதலான விண்பேறு பெற இங்கே

Kootru Parisuththar Maarilaa Thaevanin
Thaeruthalaana Vinpaetru Pera Ingae

2. பாவ சுபாவமும் ஜீவியமும் மாறத்
தேவனின் சாயலை மேவுவதாகிய

Pava Supavamum Jeeviyamum Maarath
Thaevanin Saayalai Maevuvathaakiya

3. மானிடரின் அபிமானத்தினாலல்ல,
வானவரின் அருள் தானமாக வரும்;

Maanidarin Apimaanaththinaalalla,
Vaanavarin Arul Thaanamaaka Varum

4. ஒன்றான ரட்சகர் வென்றியதை நம்பி,
மன்றாடுவோருக்கு ஒன்றுவதாகிய

Ontana Ratchakar Ventiyathai Nampi,
Mantaduvorukku Ontuvathaakiya

5. மைந்தர் கெடாமல் உகந்து ஈடேறவே,
சொந்த மகன்தனைத் தந்த பிதா அருள்

Mainthar Kedaamal Ukanthu Eetaeravae,
Sontha Makanthanaith Thantha Pithaa Arul

6. மண்ணினில் பத்தராய் நண்ணி நடக்கவும்,
விண்ணினில் தூயராய் தண்ணளி கொள்ளவும்

Manninil Paththaraay Nanni Nadakkavum,
Vinninil Thooyaraay Thannali Kollavum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × five =