Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Christian Songs Tamil
Artist: Praison Stanley Timothy
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 27 Sept 2021

Nadanthathellam Nanmaikae Lyrics In Tamil

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நடப்பதெல்லாம் நன்மையே – 2
என்றும் நம்புவோம் இயேசுவையே
நம்மை நடத்துவார் என்றுமே – 2

1. உலகின் பாடுகள் நிந்தை இழப்புகள்
அன்பை விட்டு பிரிக்குமோ
உலக ஆஸ்திகள் உயர்வு மேன்மைகள்
நித்தியத்திற்கு ஈடாகுமோ – 2
போதுமே அவர் அன்பொன்றே
நம் நோக்கம் நித்தியமே – 2

ஆல்லேலூயா – 3
இயேசு போதுமே – 2
ஆல்லேலூயா – 3
ஆல்லேலூயா – 3
இயேசு போதுமே – 2

2. வழிகளில் எல்லாம் அவரையே
நினைக்கும் காரியம் வாய்க்க செய்வார்
இரவும் பகலும் அவர் வார்த்தை தியானிக்கும்
அவர்கள் செயல்களை வாய்க்க செய்வார் – 2
நம்மை நடத்துவார் தம்மை உயர்த்துவார்
என்றும் மேன்மைப் படுத்துவார் – 2
ஆல்லேலூயா – 3 நம்மை நடத்துவார் – 2

3. மாம்ச கிரியைகள் உதறி தள்ளுவோம்
ஆவியால் நிரம்பிடுவோம்
ஆவியானவர் நமக்குள் இருப்பதை
உலகிற்கு காட்டிடுவோம் – 2
அவர் அழைப்பொன்றே என்றும் மாறாதே
அபிஷேகத்தை காத்துக் கொள்வோம் – 2
ஆல்லேலூயா – 3 நம்மை நடத்துவார் – 2

Nadanthathellam Nanmaikae Lyrics In English

Nadandhadhellam Nanmaikae
Nadapadhellaam Nanmaiyae – 2
Endrum Nambuvom Yesuvaiyae
Nammai Nadathuvaar Endrumae – 2

1. Ulagin Paadugal Nindhai Izhapugal
Anbai Vittu Pirikkumo
Ulaga Aasthigal Uyarvu Maenmaigal
Nithiyathirku Eedagumo – 2
Podhumae Avar Anbondrae
Nam Nokam Nithiyamae – 2

Allaeluya – 3
Yesu Podhumae – 2
Allaeluya – 3
Allaeluya – 3
Yesu Podhumae – 2

2. Vazhigalil Ellam Avaraiyae
Ninaikum Kariyam Vaika Seivar
Iravum Pagalum Avar Varthai Dhiyanikum
Avargal Seyalgalai Vaika Seivaar – 2
Nammai Nadathuvar Thamai Uyarthuvar
Endrum Maenmai Paduthuvar – 2
Allaeluya – 3
Namai Nadathuvar – 2

3. Mamsa Kiriyaigal Udhari Thalluvom
Aaviyal Nirambiduvom
Aaviyanavar Namakul Irupadhai
Ulagirku Kattiduvom – 2
Avar Azhaipondrae Endrum Maradhae
Abishaegathai Kaathu Kolvom – 2
Allaeluya – 3
Nammai Nadathuvar – 2

Watch Online

Nadanthathellam Nanmaikae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Praison Timothy
Lead Vocalist : Praison Timothy & Evg. Wesley Maxwell
Backing Vocals : Rohit Fernandez, Shobhi Ashika, oasis Recording
Special Thanks To My Parents & Family, Satttur Ag Church Family, Friends, Evg Wesley Annan And My Mentors Ps Reegan Gomez Annan And Dr. Renny Samuel Sir For Their Love And Prayers

Guitars : Joshua Satya
Bass : John Praveen
Rhythm : Godwin
Guitars : Ivan Samuel
Camera : Stanley & Jonathan
Studio By Prabhu Immanuel Raj
Voice Processing : Godwin
Mix And Master : Jerome Allen Ebenezer
Editing, Coloring, Design & Direction : Judah Arun
Music And Arrangements : Kingsley Davis, Davis Productions
Vocals Recorded At Karunya Media Center By Jacob Daniel

Nadandhadhellam Nanmaikae Lyrics In Tamil & English

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நடப்பதெல்லாம் நன்மையே – 2
என்றும் நம்புவோம் இயேசுவையே
நம்மை நடத்துவார் என்றுமே – 2

Nadandhadhellam Nanmaikae
Nadapadhellaam Nanmaiyae – 2
Endrum Nambuvom Yesuvaiyae
Nammai Nadathuvaar Endrumae – 2

1. உலகின் பாடுகள் நிந்தை இழப்புகள்
அன்பை விட்டு பிரிக்குமோ
உலக ஆஸ்திகள் உயர்வு மேன்மைகள்
நித்தியத்திற்கு ஈடாகுமோ – 2
போதுமே அவர் அன்பொன்றே
நம் நோக்கம் நித்தியமே – 2

Ulagin Paadugal Nindhai Izhapugal
Anbai Vittu Pirikkumo
Ulaga Aasthigal Uyarvu Maenmaigal
Nithiyathirku Eedagumo – 2
Podhumae Avar Anbondrae
Nam Nokam Nithiyamae – 2

ஆல்லேலூயா – 3
இயேசு போதுமே – 2
ஆல்லேலூயா – 3
ஆல்லேலூயா – 3
இயேசு போதுமே – 2

Allaeluya – 3
Yesu Podhumae – 2
Allaeluya – 3
Allaeluya – 3
Yesu Podhumae – 2

2.வழிகளில் எல்லாம் அவரையே
நினைக்கும் காரியம் வாய்க்க செய்வார்
இரவும் பகலும் அவர் வார்த்தை தியானிக்கும்
அவர்கள் செயல்களை வாய்க்க செய்வார் – 2
நம்மை நடத்துவார் தம்மை உயர்த்துவார்
என்றும் மேன்மைப் படுத்துவார் – 2
ஆல்லேலூயா – 3 நம்மை நடத்துவார் – 2

Vazhigalil Ellam Avaraiyae
Ninaikum Kariyam Vaika Seivar
Iravum Pagalum Avar Varthai Dhiyanikum
Avargal Seyalgalai Vaika Seivaar – 2
Nammai Nadathuvar Thamai Uyarthuvar
Endrum Maenmai Paduthuvar – 2
Allaeluya – 3
Namai Nadathuvar – 2

3.மாம்ச கிரியைகள் உதறி தள்ளுவோம்
ஆவியால் நிரம்பிடுவோம்
ஆவியானவர் நமக்குள் இருப்பதை
உலகிற்கு காட்டிடுவோம் – 2
அவர் அழைப்பொன்றே என்றும் மாறாதே
அபிஷேகத்தை காத்துக் கொள்வோம் – 2
ஆல்லேலூயா – 3 நம்மை நடத்துவார் – 2

Mamsa Kiriyaigal Udhari Thalluvom
Aaviyal Nirambiduvom
Aaviyanavar Namakul Irupadhai
Ulagirku Kattiduvom – 2
Avar Azhaipondrae Endrum Maradhae
Abishaegathai Kaathu Kolvom – 2
Allaeluya – 3
Nammai Nadathuvar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Nadanthathellam Nanmaikae Lyrics, Christava Padal Tamil, Nadanthathellam Nanmaikae Lyrics Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 9 =