Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா

Christava Padal

Artist: Sis. Sarah Navaroji
Album: Jesus Redeems Cover Song

Nigare Illatha Sarvesa Lyrics In Tamil

நிகரே இல்லாத சர்வேசா
திகழும் ஒளி பிரகாசா
துதிபாடிட இயேசு நாதா
பதினாயிரம் நாவுகள் போதா

1. துங்கன் ஏசு மெய் பரிசுத்தரே
எங்கள் தேவனைத் தரிசிக்கவே
துதிகளுடன் கவிகளுடன்
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்

2. கல்லும் மண்ணும் எம் கடவுளல்ல
கையின் சித்திரம் தெய்வமல்ல
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்

3. தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
பாவ சோதனை மடங்கடித்தார்
மனிதனுக்காய் உயிர் கொடுத்தார்
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்

4. ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
ஜீவ தேவனே உயிர்த்தெழுந்தார்
மறுபடியும் வருவேனென்றார்
மாசந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே

Nikare Illatha Sarvesaa Lyrics In English

Nikarae Illaatha Sarvaesaa
Thikalum Oli Pirakaasaa
Thuthipaatida Yesu Naathaa
Pathinaayiram Naavukal Pothaa

1. Thungan Yesu Mey Parisuththarae
Engal Devanai Tharisikkavae
Thuthikaludan Kavikaludan
Thooya Thooyanai Nerungiduvom

2. Kallum Mannum Em Kadavulalla
Kaiyin Siththiram Theivamalla
Aaviyodum Unnmaiyodum
Aathi Thevanai Vanangiduvom

3. Deiva Mainthanaay Avathariththaar
Paava Sothanai Madangatiththaar
Manithanukkaai Uyir Koduththaar
Maalum Maantharai Meetteduththaar

4. Jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
Jeeva Thevanae Uyirththelunthaar
Marupatiyum Varuvaenentar
Maasanthosha Naal Nerungiduthae

Watch Online

Nigare Illatha Sarvesa MP3 Song

Nigare Illatha Sarvesa Lyrics In Tamil & English

நிகரே இல்லாத சர்வேசா
திகழும் ஒளி பிரகாசா
துதிபாடிட இயேசு நாதா
பதினாயிரம் நாவுகள் போதா

Nikarae Illaatha Sarvaesaa
Thikalum Oli Pirakaasaa
Thuthipaatida Yesu Naathaa
Pathinaayiram Naavukal Pothaa

1. துங்கன் ஏசு மெய் பரிசுத்தரே
எங்கள் தேவனைத் தரிசிக்கவே
துதிகளுடன் கவிகளுடன்
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்

Thungan Yesu Mey Parisuththarae
Engal Devanai Tharisikkavae
Thuthikaludan Kavikaludan
Thooya Thooyanai Nerungiduvom

2. கல்லும் மண்ணும் எம் கடவுளல்ல
கையின் சித்திரம் தெய்வமல்ல
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்

Kallum Mannum Em Kadavulalla
Kaiyin Siththiram Theivamalla
Aaviyodum Unnmaiyodum
Aathi Thevanai Vanangiduvom

3. தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
பாவ சோதனை மடங்கடித்தார்
மனிதனுக்காய் உயிர் கொடுத்தார்
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்

Deiva Mainthanaay Avathariththaar
Paava Sothanai Madangatiththaar
Manithanukkaai Uyir Koduththaar
Maalum Maantharai Meetteduththaar

4. ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
ஜீவ தேவனே உயிர்த்தெழுந்தார்
மறுபடியும் வருவேனென்றார்
மாசந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே

Jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
Jeeva Thevanae Uyirththelunthaar
Marupatiyum Varuvaenentar
Maasanthosha Naal Nerungiduthae

Nigare Illatha Sarvesa MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=OLfmeDfphos

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − eleven =